Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Gửi anh, người từng yêu em' hé lộ tập 21-22: Choi Myoung Gil liên tục chia rẽ Hwang Jung Eum và Yoon Hyun Min nhằm đoạt lấy con rể

Dù đã gặp mặt Hyun Joo hai lần để cảnh báo giám đốc Hwang không phải người tốt, Kim Sun Hee vẫn không đạt được mục đích. Bà đã tuyên bố hôn nhân của Ji Woo với con gái như nước đi quyết định cuối cùng.

Trong tập trước, Hyun Joo (Hwang Jung Eum) đã chấp nhận thử hẹn hò với Ji Woo (Yoon Hyun Min) - người làm cô cảm thấy rung động. Họ trải qua cuộc hẹn lãng mạn và còn giúp đỡ nhau để công việc thuận lợi hơn. Tuy nhiên, một bí mật được công bố cuối tập 20 rằng CEO Hwang Ji Woo sẽ kết hôn với Han Seo Yoon (Jo Woo Ri), con gái của giám đốc quỹ y dược Sejong Kim Sun Hee (Choi Myoung Gil).

Nhìn Hyun Joo như kẻ địch...

Nhìn Hyun Joo như kẻ địch...

Trước đó, giám đốc Kim đã 2 lần đến gặp Hyun Joo nhằm chia rẽ mối quan hệ của Ji Woo và cô. Tuy hiểu lầm của họ được giải quyết nhưng bà vẫn không từ bỏ.

Sau khi đưa ra thông báo kết hôn giữa con gái mình và giám đốc Hwang, 2 người tiếp tục có thêm một cuộc hẹn. Bầu không khí nặng nề bao trùm lên cuộc gặp gỡ. Gương mặt lạnh lùng cùng ánh mắt khiêu khích của giám đốc Kim áp đảo Hyun Joo. Cô lặng lẽ cúi mặt khiến người xem tò mò về cuộc trò chuyện này.

Nhưng lại trìu mến vô cùng với 'tình đầu'.

Nhưng lại trìu mến vô cùng với 'tình đầu'.

Khác với Hyun Joo, cuộc gặp mặt giữa Kim Sun Hee với Ji Woo có phần khác biệt. Dù giám đốc Hwang đã biết được quá khứ của bà, điều này vẫn không làm Kim Sun Hee giao động nhiều. Với người đàn ông có khuôn mặt giống với tình đầu thời trẻ cũng là người được nhắm làm con rể hiện tại, Kim Sun Hee dùng thái độ ôn hòa trìu mến. Ngược lại với Hyun Joo là ánh mắt khiêu khích như nắm chắc phần thắng.

'Gửi anh, người từng yêu em' hé lộ tập 21-22: Choi Myoung Gil liên tục chia rẽ Hwang Jung Eum và Yoon Hyun Min nhằm đoạt lấy con rể 2

Ji Woo đã giải quyết xong cuộc đính hôn bị sắp đặt?

Ji Woo đã giải quyết xong cuộc đính hôn bị sắp đặt?

Cùng với 2 cuộc gặp mặt được hé lộ, KBS đã 'bonus' thêm cho khán giả hình ảnh Hyun Joo và Ji Woo tại nơi làm việc. Dù trải qua nhiều tình huống khó xử và liên tục bị chia rẽ, cặp đôi vẫn dành cho nhau cái nhìn trìu mến cùng nụ cười rạng rỡ của những người đang yêu.

Liệu cả hai có giải quyết được khúc mắc của mình? Và sẽ ra sao khi Ji Woo khẳng định anh muốn thay đổi mối quan hệ giữa Hyun Joo và Do Kyum (Seo Ji Hoon)? Đón xem tập 21-22 của Gửi anh, người từng yêu em phát sóng lúc 21h30p tối nay (10/8) trên Keeng Movies.

Gửi anh, người từng yêu em - Teaser tập 21&22

Góp ý cho Tiin