Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết thúc 'Oh my baby': Sau khi chịu đựng nhiều đau khổ Jang Nara lại từ bỏ ý định có con, Go Joon không muốn bảo vệ tình yêu nữa?

Jang Hari và Han Yi Sang liệu có kết thúc viên mãn không khi cả 2 đều vì đối phương mà từ bỏ điều mình khao khát nhất?

Chỉ còn 2 tập nữa Oh my baby sẽ nói lời chia tay với khán giả. Ở tập trước, sau khi căn bệnh khiến khối u của Jang Hari (Jang Nara) dần lớn, buộc cô phải làm phẫu thuật cắt bỏ. Điều này có nghĩa là sau phẫu thuật khả năng có con của Hari sẽ giảm dù trước đó cô cũng đã khó có thể có con.

Lúc này, cuộc điều trị hiếm muộn với Han Yi Sang (Go Joon) cũng không mấy thuận lợi với lần đầu không thành công. Anh có thể phải lặp lại điều trị rất nhiều lần sau đó nên đã khuyên Hari phẫu thuật, họ vẫn còn cơ hội có con.

Nhưng ở cuối tập 14, sau khi cố tỏ ra mạnh mẽ và bình tĩnh Hari đã bật khóc trong văn phòng, khi chứng kiến điều này Yi Sang rất buồn. Anh dường như quyết định từ bỏ cuộc tình này, để cô có thể sống hạnh phúc hơn.

Kết thúc 'Oh my baby': Sau khi chịu đựng nhiều đau khổ Jang Nara lại từ bỏ ý định có con, Go Joon không muốn bảo vệ tình yêu nữa? 0

Như đoán trước được Hari sẽ từ bỏ ước mơ có con để ở bên mình, Yi Sang không đành lòng đã tự động rời xa người mình yêu thương vì muốn cô có hạnh phúc trọn vẹn. Đoạn teaser mới cho thấy Yi Sang luôn bí mật dõi theo Hari từ phía sau với cảm xúc hỗn độn và đôi mắt buồn đẫm lệ.

Chính vì vậy, anh đã thú nhận tất cả với mẹ cô: 'Cô ấy sẽ không bao giờ từ bỏ người mình yêu thương, Đừng để cô ấy đợi cháu. Hari nên ở bên người có thể cho cô ấy tất cả… và được hạnh phúc', Yi Sang bày tỏ.

Kết thúc 'Oh my baby': Sau khi chịu đựng nhiều đau khổ Jang Nara lại từ bỏ ý định có con, Go Joon không muốn bảo vệ tình yêu nữa? 1

Kết thúc 'Oh my baby': Sau khi chịu đựng nhiều đau khổ Jang Nara lại từ bỏ ý định có con, Go Joon không muốn bảo vệ tình yêu nữa? 2

Vì Yi Sang cho rằng mình chính là nguyên nhân khiến Hari từ bỏ ước mơ bấy lâu nên anh đã rời khỏi cô. Cùng với lời thú nhận của anh, đoạn cuối teaser, Hari đau khổ và phẫn uất chạy đi tìm người yêu, cô đến nhà tìm Yi Sang và khóc ngay trước cửa nhưng không nhận được hồi đáp.

Kết thúc 'Oh my baby': Sau khi chịu đựng nhiều đau khổ Jang Nara lại từ bỏ ý định có con, Go Joon không muốn bảo vệ tình yêu nữa? 3

Liệu họ có thể gỡ bỏ những khúc mắc, từ bỏ tất cả mà đến bên nhau? Đón xem những diễn biến tiếp theo trong 2 tập cuối của Oh my baby trên KeengMovies.

Oh my baby - Teaser tập 15

Giúp Tiin sửa lỗi