Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gửi anh, người từng yêu em' tung teaser: Hwang Jung Eum và Yoon Hyun Min đã yêu nhau từ kiếp trước, Seo Ji Hoon vẫn quyết không từ bỏ cô bạn thân

Trước ngày lên sóng, 'Gửi anh, người từng yêu em' tiếp tục 'thả thính' khán giả với teaser mới đầy hấp dẫn trong chuyện tình của Hwang Jung Eum.

Còn chưa đầy 1 tuần nữa phim mới của 'nữ hoàng' Hwang Jung Eum sẽ ra mắt khán giả. Gửi anh, người từng yêu em là câu chuyện về trưởng nhóm kế hoạch webtoon Seo Hyun Joo, sau khi gặp tổn thương bởi nhiều cuộc tình đã quyết tâm sống độc thân. Nhưng quyết định này bị cản trở khi 2 người đàn ông cùng lúc xuất hiện tấn công, tranh đấu và quyết tâm giành lấy trái tim Hyun Joo.

Poster Gửi anh, người từng yêu em

Poster Gửi anh, người từng yêu em

Đoạn teaser mới nhất được phát hành cho thấy Hyun Joo đang bị mắc kẹt giữa 2 chàng trai. Dù tuyên bố quyết tâm sống độc thân nhưng Hwang Ji Woo (Yoon Hyun Min), CEO của công ty dược phẩm Sunwoo lại đột nhiên xuất hiện xen vào cuộc sống của cô.

Hwang Ji Woo có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng không kém phần lãng mạn và bí ẩn, trong khi người bạn thời thơ ấu của Hyun Joo Park Do Kyum (Seo Ji Hoon) lại năng động, tươi trẻ và cũng là tác giả webtoon nổi tiếng. Do Kyum luôn ghen tuông khi thấy hai người thân thiết. Anh cố giành lấy trái tim của Hyun Joo với nghi vấn 'Chị không tin tôi sao? Tôi cũng là đàn ông!'.

'Gửi anh, người từng yêu em' tung teaser: Hwang Jung Eum và Yoon Hyun Min đã yêu nhau từ kiếp trước, Seo Ji Hoon vẫn quyết không từ bỏ cô bạn thân 1

Hyun Joo mắc kẹt giữa 2 người đàn ông.

Hyun Joo mắc kẹt giữa 2 người đàn ông.

Đoạn teaser tiếp tục khi Hwang Ji Won và Park Do Kyum cảnh giác khi nghe Hyun Joo kể chuyện. Cả 2 đều cho rằng 'tiếng sét ái tình' sẽ không dẫn đến một cuộc tình lâu dài. Hai người đàn ông với ngoại hình quyến rũ nhưng đối lập trong tính cách và mối quan hệ tay ba kích thích người xem chú ý đến bộ phim nhiều hơn.

Hwang Ji Woo và Seo Hyun Joo không hề 'ưa' tình địch.

Hwang Ji Woo và Seo Hyun Joo không hề 'ưa' tình địch.

Trong phân cảnh cuối teaser cũng phần nào hé lộ mối quan hệ của Hwang Ji Woo và Seo Hyun Joo từ những kiếp trước. Để sau cùng Ji Woo bày tỏ: 'Chúng ta không thể nối lại những mảnh tình tan vỡ này sao?'.

'Gửi anh, người từng yêu em' tung teaser: Hwang Jung Eum và Yoon Hyun Min đã yêu nhau từ kiếp trước, Seo Ji Hoon vẫn quyết không từ bỏ cô bạn thân 4

Họ đã biết nhau từ kiếp trước...

Họ đã biết nhau từ kiếp trước...

Ji Woo và Hyun Joo thực sự có mối quan hệ bí ẩn gì trong kiếp trước? Và với sự trẻ trung của mình, Do Kyum có giành lại được Hyun Joo từ tay 'tình cũ' của cô không? Đón xem Gửi anh, người từng yêu em lên sóng tập đầu tiên từ ngày 6/7 lúc 21h30p trên Keeng Movies.

Gửi anh, người từng yêu em - Teaser

Giúp Tiin sửa lỗi