Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gửi anh, người từng yêu em': Màn 'bật sếp' khó tin của 'chị đại' Hwang Jung Eum

Không chỉ nhiệt huyết tài năng, Hwang Jung Eum còn có lúc 'bật lại' sếp như thế này.

Cận kề ngày lên sóng, phim mới của Hwang Jung Eum Gửi anh, người từng yêu em lại hé lộ thêm một tính cách nữa trong nhân vật mà cô đảm nhiệm. Qua đoạn video ngắn hơn 2 phút, sự thẳng thắn có phần hơi 'lấn lướt' sếp của cô nàng được bộc lộ.

'Gửi anh, người từng yêu em': Màn 'bật sếp' khó tin của 'chị đại' Hwang Jung Eum 0

Gửi anh, người từng yêu em là câu chuyện xoay quanh Seo Hyun Joo (Hwang Jung Eum), một trưởng phòng kế hoạch webtoon tài giỏi nhiệt huyết. Sau khi trải qua nhiều cuộc tình đau khổ, cô quyết định từ bỏ tình yêu và hôn nhân, sống đôc thân với định kiến: 'Đàn ông trên đời đều giống nhau'. Nhưng quyết định 'ở vậy cho xong' của Hyun Joo không thành hiện thực khi hai người đàn ông xuất hiện và quyết tâm giành lấy trái tim cô.

Tính cách thẳng thắn không nể nang cả cấp trên của Hyun Joo được bộc lộ rõ trong teaser mới phát hành. Cụ thể là trong phân cảnh khi mọi người đã chuẩn bị bánh kem để chúc mừng kết quả thành công của các webtoon mà cô phụ trách, các nhân viên đã 'nói nhỏ' rằng với đà này, Seo Hyun Joo có thể sẽ nhanh chóng thăng tiến và trở thành giám đốc trẻ nhất công ty.

Cả nhóm chúc mừng Hyun Joo.

Cả nhóm chúc mừng Hyun Joo.

Cô rất vui mừng với thành tích đã đạt được.

Cô rất vui mừng với thành tích đã đạt được.

Nhưng ngay lúc này, giám đốc hiện tại (In Gyo Jin) từ đâu bước ra khiến không khí trở nên căng thẳng. Anh trêu đùa không nghĩ Hyun Joo cũng để ý đến vị trí này của mình. Tuy nhiên, anh đã vô tình 'chọc giận' cô khi nhắc đến chuyện tuổi tác. Anh nói đã nghe ở đâu đó phải nhân đôi tuổi của phụ nữ và phán Hyun Joo giờ đã 68 tuổi. 'Đó là lý do phụ nữ không thể tồn tại lâu trong một công ty', vị giám đốc giải thích và vỗ lên vai cô.

Với ý định răn đe cấp dưới đừng bén mảng đến vị trí của mình, nhưng anh giám đốc này không ngờ mình đã... chọc vào tổ ong. Ngay lập tức mặt Hyun Joo đổi sắc thái, nghiêm giọng hỏi: 'Sao anh dám đặt tay lên vai tôi và cư xử như thế?'. Toàn bộ nhân viên có mặt và ngay cả vị giám đốc thô lỗ cũng rất sốc trước câu hỏi Hyun Joo.

Giám đốc vỗ vai cảnh cáo Hyun Joo đừng mơ tưởng hão huyền...

Giám đốc vỗ vai cảnh cáo Hyun Joo đừng mơ tưởng hão huyền...

... Nhưng lại bị cô đáp lại bằng câu hỏi không ngờ.

... Nhưng lại bị cô đáp lại bằng câu hỏi không ngờ.

...Và 'tặng kèm' một ánh nhìn giận dữ.

...Và 'tặng kèm' một ánh nhìn giận dữ.

Câu hỏi không ngờ cùng thái độ của Hyun Joo khiến mọi người có mặt khiếp sợ, riêng cấp trên thì không tin những điều vừa xảy ra. Liệu Hyun Joo có 'dằn mặt' được vị sếp thô lỗ kia hay sẽ nhận lại hình phạt nặng sau khi 'bật' lại cấp trên? Và còn chuyện tình yêu của cô nàng sẽ diễn biến ra sao khi đã quyết tâm 'ở vậy' nhưng số phận lại đưa đẩy đến 2 mỹ nam? Hyun Joo liệu có cưỡng lại những lời quyến rũ ngoài kia mà giữ vững định kiến về đàn ông?

Đón xem Gửi anh, người từng yêu em chính thức lên sóng từ ngày 6/7 lúc 21:30p trên Keeng Movies.

Màn 'bật sếp' của 'chị đại' Seo Hyun Joo

Giúp Tiin sửa lỗi