Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 3-4: Ji Woo bị đồn là gay và đang cố tiếp cận chàng tác giả nổi tiếng Park Do Kyum?

Sau khi bị sa thải, Hyun Joo nhanh chóng tìm được công việc mơ ước tại Sunwoo và mang cả Do Kyum theo. Nhưng một tình huống xảy ra khiến cô hoảng loạn, liệu giám đốc Ji Woo có thích phụ nữ?

Sau khi được sơ cứu, Ji Woo tỉnh lại. Thang máy cũng được sửa chữa và đã hoạt động bình thường, Hyun Joo (Hwang Jung Eum) nhanh chóng rời khỏi thanh máy.

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 3-4: Ji Woo bị đồn là gay và đang cố tiếp cận chàng tác giả nổi tiếng Park Do Kyum? 0

Nghỉ việc, Do Kyum (Seo Ji Hoon) khuyên Hyun Joo nhân cơ hội bị này hãy làm những gì cô muốn nhưng trước đây chưa thực hiện được. Đó là việc thử làm tác giả truyện webtoon, với sự giúp đỡ của Do Kyum. Hyun Joo cũng đang xem xét lại việc này trước khi nộp hồ sơ xin việc vào các công ty.

Kim Sun Hee (Choi Myoung Gil), đối tác mới của Sunwoo đã nhận lời hợp tác cùng công ty với điều kiện Ji Woo phải làm quen với con gái bà, đồng thời là thư ký hiện tại cho anh.

Kim Sun Hee (Choi Myoung Gil), đối tác mới của Sunwoo đã nhận lời hợp tác cùng công ty với điều kiện Ji Woo phải làm quen với con gái bà, đồng thời là thư ký hiện tại cho anh.

Mặt khác, mẹ Hyun Joo đã biết được chuyện con gái bị mất việc liền nhân cơ hội bắt cô đi xem mắt, nếu không sẽ ngay lập tức đòi lại số tiền 50 triệu Won đã cho vay để mua nhà trước đó. Không còn cách nào, Hyun Joo đành đồng ý điều kiện đi xem mắt 10 người. Nhưng cô đã cao tay cùng Do Kyum ranh ma xử gọn mọi chuyện.

Đồng ý đi xem mắt…

Đồng ý đi xem mắt…

Nhưng Hyun Joo còn khiến mẹ tức giận hơn khi 'cấu kết' cùng Do Kyum giở trò.

Nhưng Hyun Joo còn khiến mẹ tức giận hơn khi 'cấu kết' cùng Do Kyum giở trò.

Vì Hyun Joo, Do Kyum đã huỷ hợp đồng với công ty và phải bồi thường khoảng 100 triệu Won. Hyun Joo ngay lập tức chạy đến thương lượng với In Gyo Seok (In Gyo Jin) nhưng anh không đồng ý. Trong lúc giằng co vô tình cô đã làm rách quần Gyo Seok khiến hắn ê chề trước toàn nhân viên.

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 3-4: Ji Woo bị đồn là gay và đang cố tiếp cận chàng tác giả nổi tiếng Park Do Kyum? 4

Ngay lúc này, Hyun Joo cũng nhận được điện thoại mời làm việc tại phòng phát triển webtoon của Sunwoo. Không những được tự chọn mức lương và các đãi ngộ, cô còn được quyền chọn các tác giả theo ý muốn. Vì vậy cả Hyun Joo và Do Kyum không còn thất nghiệp nữa.

Hyun Joo cũng cho Do Kyum sử dụng phòng nhà mình làm nơi làm việc.

Hyun Joo cũng cho Do Kyum sử dụng phòng nhà mình làm nơi làm việc.

Mẹ Hyun Joo vẫn chưa từ bỏ ý định. Bà bắt cô phải đi xem mắt 1 lần nữa và lần này Ji Woo đã sắp xếp để trở thành người được xem mắt. Cuộc nói chuyện diễn ra khá thuận lợi khi 2 người đã quen biết và đều được đối phương giúp đỡ trước đó. Bất chợt, Do Kyum xuất hiện như mọi lần cứu nguy cho Hyun Joo. Ji Woo đã yêu cầu phỏng vấn Do Kyum ngay hôm đó.

Hyun Joo đi xem mắt gặp đúng Ji Woo

Nhưng khi đi cắm trại chung họ đã gặp một sự cố khiến mọi người xung quanh hiểu lầm...

Ngay từ đầu Do Kyum đã không có cảm tình với Ji Woo khi có quá nhiều sự trùng hợp đến với người chị của mình. Đến khi kỳ nghỉ của họ bị phá vỡ anh càng khó chịu hơn. Dù vậy, Ji Woo vẫn cho Do Kyum thông qua lần phỏng vấn này. Họ nhanh chóng tiến hành ký kết hợp đồng.

Nhóm bạn ăn mừng Hyun Joo tìm được việc tại công ty tốt lại còn được nhận lương gấp đôi chỗ cũ. Nhưng với khả năng lấy tin nhanh của 1 phóng viên, Oh Young Eun (Noh Susanna) đã tiết lộ cho Hyun Joo một bí mật: Hwang Ji Woo - tổng giám đốc của Sunwoo bị gay. Anh ta chưa bao giờ để mắt tới cô gái nào dù là rất xinh đẹp khiến Hyun Joo không khỏi bất ngờ.

Young Eun tiết lộ tin gây sốc.

Young Eun tiết lộ tin gây sốc.

Cộng thêm việc văn phòng làm việc dành cho Do Kyum lại đang có vấn đề nên tạm thời anh sẽ ở nhà của Ji Woo. Điều này khiến Hyun Joo càng lo lắng hơn và nghi ngờ giới tính thật của cấp trên.

Do Kyum bỗng thân thiết với Ji Woo lạ thường.

Do Kyum bỗng thân thiết với Ji Woo lạ thường.

Liệu Ji Woo có đúng bị là 'giới tính đảo ngược' như lời đồn hay anh chỉ đang cố làm mọi cách tiếp cận Hyun Joo? Đón xem các tập tiếp theo của Gửi anh, người từng yêu em phát sóng lúc 21h30p tối thứ 2,3 hàng tuần trên KeengMovies.

Giúp Tiin sửa lỗi