Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' có hàm lượng đường quá cao, nam thần hoàn mỹ yêu thầm cô gái bình thường

Gần đây, bộ phim Hoa Ngữ hiện đại về chủ đề thanh xuân - Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta được xem là có hàm lượng đường cao nhất trong năm nay tính đến thời điểm hiện tại.

Được xem là 'chị em' với Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta, kể từ khi lên sóng, Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta (致我们暖暖的小时光) vừa lên sóng đã được rất nhiều khán giả ủng hộ. Chỉ 4 ngày sau khi lên sóng, phim đã cán mốc 47 triệu view và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' có hàm lượng đường quá cao, nam thần hoàn mỹ yêu thầm cô gái bình thường 0

Khác với những bộ phim thanh xuân trước đây, mối tình ban đầu không bắt nguồn từ nam chính, mà nam chính lại là người đến sau. Bất kể khi xem phim Hàn Quốc hay phim Trung Quốc sản xuất, khán giả đều thường xuyên cảm khái rằng nam chính là của nữ chính, còn nam phụ là của khán giả.

Nhưng lần này chẳng có chuyện nam phụ là của khán giả nữa, bởi vì nam phụ đã chẳng còn là anh chàng nhẹ nhàng tình cảm ấm áp luôn ở bên âm thầm yêu nữ chính, mà đã trở thành một anh chàng thẳng thắn, cứng nhắc. Đến một cô gái tốt như nữ chính, nam phụ cũng tự tay đẩy cô ấy về phía người khác, cho đến khi mất đi mới hối tiếc thì cũng không còn kịp rồi.

'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' có hàm lượng đường quá cao, nam thần hoàn mỹ yêu thầm cô gái bình thường 1

Ngược lại, nam chính lại trở thành người bạn trai hoàn hảo trong mắt khán giả, tất cả những ưu điểm đều hội tụ trên người nam chính. Vốn cho rằng biên kịch xây dựng hình ảnh nam chính quá hoàn hảo, khiến người xem cảm thấy không thực tế. Nhưng sau khi xem xong 8 tập đầu, sự tồn tại của nam chính không hề khiến khán giả cảm thấy xa vời, mà ngược lại khán giả như cảm thấy được tiếp thêm sức lực để theo dõi bộ phim này.

'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' có hàm lượng đường quá cao, nam thần hoàn mỹ yêu thầm cô gái bình thường 2

Đặc biệt sau khi nam chính và nữ chính sống chung nhà, nam chính muốn níu giữ nữ chính mà tìm rất nhiều lý do nhỏ nhặt, những lúc này nam chính chẳng khác gì một anh chàng thanh niên bình thường. Chỉ đơn giản vì anh không muốn người con gái mình thích rời đi.

'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' có hàm lượng đường quá cao, nam thần hoàn mỹ yêu thầm cô gái bình thường 3

'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' có hàm lượng đường quá cao, nam thần hoàn mỹ yêu thầm cô gái bình thường 4

Khi một nam thần hoàn hảo thầm yêu bạn, nữ chính trong lòng vẫn còn nghĩ về nam phụ, điều này đã hoàn toàn thành công trong việc làm khán giả cảm nhận được sự ngọt ngào của nam chính. Nam thần hoàn hảo có thể nói là đối tượng trong mơ của mỗi một cô nữ sinh. Phim thần tượng luôn biến nam chính trở thành một nhân vật sáng ngời ngợi để cả nữ chính và nữ phụ đều chạy theo giống như việc theo đuổi ngôi sao điện ảnh, điều này khá là phô trương.

'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' có hàm lượng đường quá cao, nam thần hoàn mỹ yêu thầm cô gái bình thường 5

Nhưng trong bộ phim này, nhân vật nữ chính rất được khán giả yêu thích. Cô ấy không phải một cô gái ngốc nghếch, cũng không phải cô em gái phát cuồng vì nam chính, cô ấy chỉ là một cô gái bình thường đến mức không thể bình thường hơn được nữa. Khi xem phim, bạn có thể thấy một cô gái bình thường đang yêu, cảm giác hòa mình vào phim cũng tăng lên, hoàn toàn không phải theo kiểu nữ chính IQ lẫn EQ đều thấp nhưng lại giành được tình cảm của nam chính. Chúng ta rất hay gặp nam thần hoàn hảo yêu một cô gái bình thường, nhưng nếu là yêu thầm thì tình yêu này lại càng trở nên đặc sắc hơn.

'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' có hàm lượng đường quá cao, nam thần hoàn mỹ yêu thầm cô gái bình thường 6

Đảm nhận vai chính, cả Hình PhiLâm Nhất đều rất nhập vai. Hình Phi đã từng tham gia rất nhiều bộ phim thần tượng, vai diễn An Sơ Hạ trong Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (恶魔少爷别吻我) của cô đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả. Nhưng Hình Phi vẫn chưa thực sự nổi tiếng, hi vọng nữ diễn viên trẻ có thể đưa tên tuổi của mình lên tầm cao mới nhờ bộ phim này.

'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' có hàm lượng đường quá cao, nam thần hoàn mỹ yêu thầm cô gái bình thường 7

Lâm Nhất là gương mặt hoàn toàn mới, trước đây anh cũng chưa từng tham gia dự án phim ảnh nào, nhưng dù sao Lâm Nhất cũng còn rất trẻ, lại là sư đệ của Hồ Ca, là nghệ sĩ của Đường Nhân Ảnh thị. Hi vọng anh sẽ nối bước thành công của đàn anh đi trước để trở thành một nam diễn viên hội tụ cả về ngoại hình và diễn xuất, trở thành một diễn viên phái thực lực như Hồ Ca.

Giúp Tiin sửa lỗi