Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gun Thần của 'Cá mực hầm mật': Nam thần lạnh lùng, 'đanh đá' hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng?

Bộ phim 'Cá mực hầm mật' lên sóng được 10 tập và đang nhận được sự quan tâm của khán giả nhờ sự nhẹ nhàng, hài hước. Đặc biệt, sự chú ý của khán giả không chỉ dồn cho 'Cá mực nhỏ' Dương Tử mà Gun Thần Lý Hiện cũng được ủng hộ hết lòng.

Cá mực hầm mật (Tên khác: Thân ái nhiệt ái) được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, kể về câu chuyện tình đáng yêu của nữ học bá kiêm ca sĩ cover trên mạng 'Cá mực nhỏ' Đồng Niên (Dương Tử thủ vai) và cựu game thủ, giám đốc của Câu lạc bộ thi đấu Esports K&K Hàn Thương Ngôn - Gun Thần (Lý Hiện thủ vai).

Lý Hiện từ diễn viên tài năng nhưng chưa có sức bật đã leo lên top 1 hot search những ngày gần đây nhờ vai diễn Hàn Thương Ngôn trong tác phẩm này.

Vì đâu Gun Thần, nam thần lạnh lùng, 'đanh đá' hết phần thiên hạ lại khiến chị em phát cuồng?

Gun Thần của 'Cá mực hầm mật': Nam thần lạnh lùng, 'đanh đá' hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? 0 

Gun Thần lạnh lùng lại 'đanh đá' hết phần thiên hạ mà sao ai cũng mê đắm? 

Gun Thần lạnh lùng lại 'đanh đá' hết phần thiên hạ mà sao ai cũng mê đắm?

Dành cả thanh xuân để theo đuổi đam mê, sự nghiệp

Năm Hàn Thương Ngôn 19 tuổi, lần đầu đứng tại đỉnh cao của sự nghiệp - trở thành quán quân toàn quốc cùng Chiến đội Solo, anh tuyên bố giải nghệ. Tưởng chừng như sẽ mãi mãi gác lại đam mê dành cho thể thao điện tử sau sự tan rã của Chiến đội Solo, nhưng không, Hàn Thương Ngôn quyết tâm theo đuổi nó một lần nữa.

Tuy không còn là game thủ thi đấu, Hàn Thương Ngôn lui về phía sau dẫn đội, làm huấn luyện viên. Anh thành lập Câu lạc bộ Esports K&K tại Na Uy, sau đó thành lập thêm một trụ sở tại Trung Quốc. Nhiều người nghĩ anh lập ra K&K để đấu lại SP (Đội của Solo thành lập) nhưng thực chất, K&K chính là nơi để anh gửi gắm ước mơ còn dang dở của mình.

Chiến thắng cuối cùng trước khi tan rã của Chiến đội Solo 

Chiến thắng cuối cùng trước khi tan rã của Chiến đội Solo

Gun Thần của 'Cá mực hầm mật': Nam thần lạnh lùng, 'đanh đá' hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? 3 

Toàn đội K&K do Gun Thần thành lập 

Toàn đội K&K do Gun Thần thành lập

Trong phân đoạn khi Chiến đội Solo ngày tháng chưa có gì trong tay chỉ có hoài bão và tuổi trẻ, họ vui vẻ bên nhau, họ đã hỏi nhau về ước mơ, Hàn Thương Ngôn trả lời: 'Ước mơ của tôi rất đơn giản, trở thành quán quân thế giới, chứng minh cho cả thế giới thấy không có điều gì người Trung Quốc không làm được'. Không chỉ suy nghĩ đến đam mê riêng mình, Gun Thần còn nghĩ về những điều to lớn hơn, những điều không phải ai cũng dám nghĩ đến.

Khoảnh khắc đáng nhớ trong tập 10, khi DT Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên thủ vai) dành quán quân trong trận đấu giao hữu tại Na Uy, Hàn Thương Ngôn đứng dưới sân khấu dõi theo đầy tự hào. Nhưng trong ánh mắt của anh có một nỗi buồn man mác. Anh vốn có cơ hội như DT Ngô Bạch, được khoác lên mình lá cờ tổ quốc, giơ cao chiếc cúp vô địch trên sàn đấu thế giới, nhưng giờ đây anh chỉ có thể lặng nhìn giấc mơ của mình kết thúc tại trận chung kết quốc gia 10 năm trước.

Hàn Thương Ngôn ở độ tuổi 30, có tất cả nhưng phải đứng dưới ánh hào quang, cùng nỗi buồn sâu thẳm nhìn về bóng hình mình ở tuổi 20.

Gun Thần lặng nhìn chiến thắng của DT 

Gun Thần lặng nhìn chiến thắng của DT

Coi trọng tình nghĩa

Chiến đội Solo tan rã vì Vương Hạo và Ngải Tình, đã để lại cho cả 5 người một sự tổn thương lớn trong tình bạn, tình anh em. Đối với Hàn Thương Ngôn, anh coi trọng tình nghĩa hơn cả coi trọng sự nghiệp, đam mê của mình. Có thể năm ấy Hàn Thương Ngôn đánh Vương Hạo không phải vì sự tan rã của Chiến đội Solo mà là vì Vương Hạo đã làm tổn thương Ngải Tình, một người bạn, một người đồng đội của mình.

10 năm sau, Hàn Thương Ngôn vẫn không thể làm bạn được với Vương Hạo và Ngải Tình, vì vẫn luôn nhớ về nỗi buồn năm xưa.

Gun Thần của 'Cá mực hầm mật': Nam thần lạnh lùng, 'đanh đá' hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? 6 

Dù ngoài mặt luôn lạnh lùng, tránh mặt những người đồng đội cũ của mình, nhưng trong tâm vẫn luôn lo lắng như khi Ngải Tình gặp rắc rối, Hàn Thương Ngôn đã chạy ngay đến bên cô. Dù cho tổn thương vẫn còn chưa nguôi, nhưng chỉ cần mở miệng ra là câu nói: 'Một ngày là anh em, cả đời là anh em'. Hơn tất cả, Hàn Thương Ngôn là vậy, một chàng trai luôn coi trọng tình nghĩa và mãi mãi không quên tình bạn năm xưa.

Gun Thần của 'Cá mực hầm mật': Nam thần lạnh lùng, 'đanh đá' hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? 7 

Chiều bạn gái hết mực

Hàn Thương Ngôn chính là người đàn ông 'trong nóng ngoài lạnh', lúc nào cũng 'trưng' cái mặt lạnh lùng như sắt đá, lại đanh đá hết phần thiên hạ nhưng lúc cần lại hết mực chiều Đồng Niên. Cả cuộc đời anh chưa từng yêu ai, cũng không có hứng thú với tình yêu, vậy mà từ khi gặp Đồng Niên mọi thứ đã thay đổi. Dù chỉ là tình yêu 'giả' để qua mắt gia đình nhưng không thể phủ nhận Hàn Thương Ngôn rất chiều Đồng Niên.

Khi đi siêu thị mua đồ, Đồng Niên thích gì đều được, ngay cả Demo cũng phải nhờ Đồng Niên mới được mua món ăn vặt mình thích. Anh không cho cô 'động tay động chân' vào việc nhà, có thể là lo phiền phức nhưng cũng là một 'hình thức' chiều chuộng cực ngọt ngào.

Là một 'lão đại' lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng Đồng Niên làm gì dù mất mặt trước đàn em của mình anh đều không để ý. Khi bị Demo nhìn thấy anh đưa kẹo cho Đồng Niên trong thang máy, vốn suy nghĩ sẽ hiểu lầm to nhưng anh vẫn để cô chọn kẹo.

Hay khi Đồng Niên add Wechat để quảng bá tiệm nét cũng như 'đánh trống lảng' để làm quen anh, dù phiền phức nhưng anh vẫn không chặn nick của cô.

Đặc quyền của bạn gái - muốn gì anh cũng chiều 

Đặc quyền của bạn gái - muốn gì anh cũng chiều

Gun Thần sợ ông mắng hay sợ bạn gái phải 'động tay' đây? 

Gun Thần sợ ông mắng hay sợ bạn gái phải 'động tay' đây?

Một tổng tài giỏi giang nhưng lại nhờ đàn em lập tài khoản trên mạng xã hội lại chỉ để theo dõi mỗi cô 'bạn gái hờ' và để lại bình luận cùng số điện thoại để cô liên lạc. Một người đàn ông 'không có hứng thú với tình yêu' nhưng lại nhắn cho Đồng Niên số hiệu máy bay, giờ hạ cánh, cốt để cô ra đón mình.

Thậm chí trong trailer tập mới nhất, khi Đồng Niên nhắn tin 'chia tay' với Hàn Thương Ngôn, tin nhắn gửi đi là 'OK' nhưng ngoài mặt lại tương tư vài phần cô 'bạn gái cũ' đáng yêu.

Trong diễn biến tiếp theo khi hai người rơi vào lưới tình thực sự, khán giả rất mong chờ hành động yêu đương của nam thần lạnh lùng này.

Gun Thần của 'Cá mực hầm mật': Nam thần lạnh lùng, 'đanh đá' hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? 10 

Hành động 'yêu thương' một cách 'bá đạo' của Gun Thần 

Hành động 'yêu thương' một cách 'bá đạo' của Gun Thần

  Đôi khi lại âm thầm quan tâm hết mực 

Đôi khi lại âm thầm quan tâm hết mực

Người như Gun Thần, có sự nghiệp, đam mê, coi trọng tình nghĩa lại yêu chiều bạn gái, bảo sao chị em lại không 'mê đắm'! Liệu Gun Thần sẽ tiếp tục đứng sau sân khấu hay sẽ một lần nữa đứng trên bục vinh quang? Liệu anh sẽ tìm lại được hạnh phúc của bản thân mình khi đam mê được thực hiện bên cạnh người mình yêu?

Trailer Cá mực hầm mật

Cùng theo dõi Cá mực hầm mật vào tối các ngày trong tuần để chờ đón những khoảnh khắc đáng yêu, 'tình bể bình' của cặp đôi 'Cá mực nhỏ' và Gun Thần.

===> Xem thêm: Dàn cast 'không phải dạng vừa' của 'Cá mựchầm mật', đặc biệt có một nhân vật siêu hot

Góp ý cho Tiin