Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gương mặt xinh đẹp miễn chê nhưng Dương Mịch lại lộ đôi chân tong teo trong lễ khai máy phim 'Cám ơn bác sĩ'

Trong ngày đầu tiên quay hình, Dương Mịch bất ngờ trở thành tâm điểm vì để lộ đôi chân gầy gò khi đứng cạnh Bạch Vũ.

Bộ phim Cám ơn bác sĩ do Dương MịchBạch Vũ đóng vai chính đã khai máy tại Thượng Hải vào ngày 11/9. Cả hai đều diện đồ kín mít từ đầu đến chân nhưng lại ghi điểm nhờ thần sắc rạng rỡ.

Trong bức ảnh chụp chung với Bạch Vũ, Dương Mịch gây chú ý khi để lộ đôi chân khẳng khiu đáng báo động. Trước đó, nữ diễn viên từng nhiều lần khiến dư luận xôn xao vì thân hình mảnh mai của mình. Trong chương trình Tôi muốn lên Xuân Vãn phát sóng cách đây không lâu, Dương Mịch đã nhận về hàng loạt chỉ trích khi chỉ dám ăn một sợi mì do ám ảnh việc tăng cân.

Gương mặt xinh đẹp miễn chê nhưng Dương Mịch lại lộ đôi chân tong teo trong lễ khai máy phim 'Cám ơn bác sĩ' 0

Nhà sản xuất bộ phim Cám ơn bác sĩ đã đăng những hình ảnh chính thức về buổi lễ khai máy trên trang chủ chính thức kèm lời giới thiệu: 'Một câu chuyện về bảo hộ ánh bình minh của sinh mệnh, chạy đua với sự sống và cái chết, truyền tải sự ấm áp của tình người sắp bắt đầu, cùng đón chờ nhé'. Ngoài ra, Dương Mịch và Bạch Vũ cũng đã theo dõi Weibo cá nhân của đối phương.

Gương mặt xinh đẹp miễn chê nhưng Dương Mịch lại lộ đôi chân tong teo trong lễ khai máy phim 'Cám ơn bác sĩ' 1

Gương mặt xinh đẹp miễn chê nhưng Dương Mịch lại lộ đôi chân tong teo trong lễ khai máy phim 'Cám ơn bác sĩ' 2

Sau khi buổi lễ khai máy kết thúc, cặp đôi này nhanh chóng bắt đầu vào công việc quay hình. Dương Mịch bị bắt gặp đeo khẩu trang di chuyển ra xe. Nữ diễn viên xuất hiện trong chiếc áo trắng dài tay và quần jogger đen. Đôi chân gầy gò đã được che giấu hoàn hảo nhờ thiết kế ống quần rộng, không ôm sát cơ thể. Nhiều người đang đặt thắc mắc liệu đây có phải là tạo hình của Dương Mịch trong bộ phim hay không?

Gương mặt xinh đẹp miễn chê nhưng Dương Mịch lại lộ đôi chân tong teo trong lễ khai máy phim 'Cám ơn bác sĩ' 3

Cám ơn bác sĩ là bộ phim xoay quanh chủ đề y học, kể về cuộc sống của các bác sĩ ở khoa cấp cứu, nhằm tôn vinh những anh hùng thầm lặng bảo vệ tính mạng nhiều người. Bên cạnh đó, bộ phim còn lồng ghép các câu chuyện cảm động phía sau bệnh nhân nhằm truyền tải thông điệp nhân văn.

Gương mặt xinh đẹp miễn chê nhưng Dương Mịch lại lộ đôi chân tong teo trong lễ khai máy phim 'Cám ơn bác sĩ' 4

Trong phim, Dương Mịch sẽ đảm nhiệm vai bác sĩ Tiêu Nghiên, một cô gái thông minh đầy tâm huyết với nghề y. Sau khi hôn phu qua đời, Tiêu Nghiên chuyển công tác đến khoa cấp cứu bệnh viện Đồng Sơn. Tại đây, cô gặp được Bạch Thuật (Bạch Vũ), một bác sĩ tài giỏi chuyên giải quyết những ca cấp cứu nghiêm trọng. Sau một thời gian làm việc, Tiêu Nghiên và Bạch Thuật dần nảy sinh tình cảm.

Gương mặt xinh đẹp miễn chê nhưng Dương Mịch lại lộ đôi chân tong teo trong lễ khai máy phim 'Cám ơn bác sĩ' 5

Cám ơn bác sĩ là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Dương Mịch và Bạch Vũ. Cả hai đã lên tiếng xác nhận tham gia bộ phim vào ngày 14/11. Dù chỉ mới khởi động nhưng Cám ơn bác sĩ lại nhận về nhiều chú ý của khán giả. Bộ phim hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng thảo luận tại Trung Quốc.

 

Giúp Tiin sửa lỗi