Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hả hê xem 4 phim 'bóc phốt' ngoại tình xứ Hàn: Ném cả dĩa mì Ý vào mặt 'tiểu tam' cũng không bằng đâm kéo vào ngực tên chồng bội bạc

Dù có là người vợ hiền lành, người mẹ đảm đang nhưng khi đã bị dồn vào đường cùng của sự phản bội, những người phụ nữ này sẽ biến thành một con người khác và sự trả thù của họ cũng vô cùng đáng sợ.

Khi mà drama đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu thì đề tài ngoại tình - tiểu tam cũng dần hút khách hơn cả và được các nhà sản xuất Hàn Quốc nhiệt tình trưng dụng trong phim. Thế nhưng điều gây thích thú nhất của những bộ phim này không phải là chuyện 'ông ăn chả, bà ăn nem' khiến khán giả tức điên người mà phải kể đến những màn 'bóc phốt', kế hoạch trả thù sướng tai, đã mắt giúp cho bao tức giận, mệt mỏi một ngày cũng được thỏa mãn theo.

VIP (Vị khách VIP)

Vị khách VIP hẳn là một siêu phẩm thành công ngoài mong đợi của truyền hình Hàn Quốc cuối năm 2019. Với nội dung xoay quanh cô vợ Na Jung Sun (Jang Nara) nghi ngờ chồng mình ngoại tình với một trong những đồng nghiệp thân thiết, Vị Khách Vip đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với những cú twist khó tin về lòng dạ con người.

Hả hê xem 4 phim 'bóc phốt' ngoại tình xứ Hàn: Ném cả dĩa mì Ý vào mặt 'tiểu tam' cũng không bằng đâm kéo vào ngực tên chồng bội bạc 0

Hả hê xem 4 phim 'bóc phốt' ngoại tình xứ Hàn: Ném cả dĩa mì Ý vào mặt 'tiểu tam' cũng không bằng đâm kéo vào ngực tên chồng bội bạc 1

Đặc biệt hơn, lần đầu tiên truyền hình Hàn Quốc mở rộng phạm vi nghi ngờ lên con số 3 người, khiến khán giả phải hồi hộp, nghi ngờ không ngớt, hệt như bản thân đang đứng ở vai trò của Na Jung Sun vậy.

Dù cho cuối cùng, cô nàng 'tiểu tam' cùng người chồng bội bạc cũng đã bị phanh phui và trừng phạt thích đáng, thế nhưng so với những biểu hiện đầy tráo trở của họ, khán giả dường như vẫn chẳng bao giờ cảm thấy thỏa mãn.

Woman of Dignity (Phẩm chất quý cô)

Khởi đầu với câu nói: 'Đàn ông có hai loại: loại ngoại tình và loại muốn ngoại tình', Woman of Dignity được mệnh danh là 'đại hội ngoại tình' với quy mô khủng nhất nhì màn ảnh Hàn Quốc.

Xoay quanh cuộc sống giàu sang của hội nhà giàu Gangnam, khắc họa chân thực những thú vui xa xỉ chỉ có thể thấy ở những quý ông, quý bà đã có tuổi, Woman of Dignity khiến khán giả phải choáng ngợp trước sự đổ bộ kinh hoàng của những 'tiểu tam' muốn tìm cho mình 1 sugar daddy, để rồi bị hội chị vợ tài phiệt tặng lại những màn đánh ghen kinh hoàng không hồi kết.

Hả hê xem 4 phim 'bóc phốt' ngoại tình xứ Hàn: Ném cả dĩa mì Ý vào mặt 'tiểu tam' cũng không bằng đâm kéo vào ngực tên chồng bội bạc 2

Hả hê xem 4 phim 'bóc phốt' ngoại tình xứ Hàn: Ném cả dĩa mì Ý vào mặt 'tiểu tam' cũng không bằng đâm kéo vào ngực tên chồng bội bạc 3

Những màn đánh ghen trong Woman of Dignity dường như đã trở thành huyền thoại của truyền hình Hàn Quốc. Từ màn trả thù hộ con gái chồng gây sốc của Kim Sun Ah đến cú tát bằng mì Ý đến choáng váng đất trời, Woman of Dignity đã đưa câu chuyện trả thù ngoại tình lên một tầm cao mới mà hội chị em 'chính thê' đôi khi cũng khó có thể tưởng tượng ra được.

Avangers Social Club (Câu lạc bộ báo thù)

Avengers Social Club đích thực là một nơi dành cho những con người bị đối xử bội bạc trong hôn nhân, mà trong đó, cô nàng nữ chính Kim Jung Hye (Lee Yo Won) vì lợi ích gia đình mà đồng ý kết hôn cuối cùng phải chịu cảnh uất ức khi buộc phải chấp nhận để chồng dắt con riêng về nhà khi ngoại tình bên ngoài. 

Hả hê xem 4 phim 'bóc phốt' ngoại tình xứ Hàn: Ném cả dĩa mì Ý vào mặt 'tiểu tam' cũng không bằng đâm kéo vào ngực tên chồng bội bạc 4

Hả hê xem 4 phim 'bóc phốt' ngoại tình xứ Hàn: Ném cả dĩa mì Ý vào mặt 'tiểu tam' cũng không bằng đâm kéo vào ngực tên chồng bội bạc 5

Dù không có quy mô 'dằn mặt' đang sợ như Woman of Dignity nhưng những màn trả thù của quý bà Kim Jung Hye cùng những thành viên khác của câu lạc bộ vẫn rất đáng nể, chắc chắn sẽ khiến cả cánh mày râu lẫn bao cô nàng 'con giáp thứ 13' thấm thía sâu sắc bài học về cơn thịnh nộ của phái đẹp.

The World of The Marriage (Thế Giới Hôn Nhân)

Dù chỉ mới lên sóng nhưng The World of The Marriage đã khiến khán giả phát cuồng vì độ kịch tính, hấp dẫn ngoài mong đợi ngay từ những phút giây đầu tiên.

Ngay trong tập 1, Sun Woo (Kim Hee Ae) đã bắt đầu có linh cảm xấu về việc mình bị cắm sừng, tất cả chỉ đến từ một sợi tóc dài, sáng màu bám trên khăn choàng của chồng cô là Tae Oh (Park Hae Joon).

Và chẳng mất nhiều thời gian, cô không chỉ chắc chắn về hành tung của chồng mà còn bắt thóp được cái đuôi của nàng 'tiểu tam' nham hiểm.

Hả hê xem 4 phim 'bóc phốt' ngoại tình xứ Hàn: Ném cả dĩa mì Ý vào mặt 'tiểu tam' cũng không bằng đâm kéo vào ngực tên chồng bội bạc 6

Hả hê xem 4 phim 'bóc phốt' ngoại tình xứ Hàn: Ném cả dĩa mì Ý vào mặt 'tiểu tam' cũng không bằng đâm kéo vào ngực tên chồng bội bạc 7

Đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, cuối cùng Sun Woo cũng quyết định dồn người chồng bội bạc vào đường cùng. Không phải là đâm chiếc kéo vào ngực hắn ta như trong tưởng tượng, cô vạch ra một kế hoạch rõ ràng, thông đồng với chính người đã tiếp tay cho Tae Oh ngoại tình để đánh một đòn phủ đầu.

Dù chỉ mới 'nhử' khán giả bằng những bước đi đầu tiên nhưng rõ ràng, kế hoạch của một người phụ nữ khôn khéo như Sun Woo đảm bảo sẽ thỏa mãn sự tức giận của người xem.

Bác sĩ Ji Sun Woo phát hiện ra Yeo Da Kyung có thai với chồng mình

Thế giới hôn nhân sẽ tiếp tục được phát sóng vào 22 giờ 50 (giờ địa phương) trên đài cáp JTBC, bắt đầu từ 27/3.

Giúp Tiin sửa lỗi