Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Há hốc với pha nuốt giấy A4 có một không hai của Đồng Đại Vỹ trong ‘Nếu có thể yêu như thế’

Không ai nghĩ nam diễn viên lại hành động ‘mạo hiểm’ như vậy!

Ngay khi lên sóng, Nếu có thể yêu như thế không chỉ gây bão trên màn ảnh nhờ diễn xuất lên tay của Lưu Thi Thi, mà còn khiến người xem… ‘bật ngửa' vì những tình huống được xử lý hết sức bá đạo!

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) đột nhiên trở thành góa phụ bị ‘cắm sừng' vì chồng tự tử cùng người phụ nữ khác. Chẳng những vậy, nữ phát thanh viên còn phải gánh trên vai khoản nợ khổng lồ của người chồng quá cố trong tình cảnh bi đát: bị mẹ chồng đòi lại nhà.

Há hốc với pha nuốt giấy A4 có một không hai của Đồng Đại Vỹ trong ‘Nếu có thể yêu như thế’ 0 

Không chấp nhận được sự thật rằng chồng mình đang yên đang lành lại ngoại tình và tự tử, Bạch Khảo Nhi quyết tâm đi tìm sự thật. Tìm thấy chìa khóa phòng khách sạn chồng ở trước khi chết trong thùng di vật, cô tới phòng 2006 và lấy được bức thư trong ngăn kéo. Cũng chính lúc này, cô đụng độ với Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) – chồng của ‘người thứ ba'.

Cận cảnh pha nuốt giấy cực 'gắt' của Đồng Đại Vỹ

Vừa ‘khéo', Cảnh Mặc Trì cũng muốn xem lấy bức thư trong tay cô, vì thế hai người đã có cuộc vật lộn để giành lại tờ giấy Bạch Khảo Nhi giấu sau lưng. Trong lúc hỗn loạn, nam nghệ sỹ chơi dương cầm đoạt được bức thư từ nữ phát thanh viên họ Bạch và… nuốt chửng. Tuy chưa biết trong thư viết gì nhưng Cảnh Mặc Trì vẫn mạo hiểm ‘thủ tiêu' bức thư vì sợ bên trong có nội dung xấu, ảnh hưởng tới hình ảnh của người vợ vừa qua đời.

Há hốc với pha nuốt giấy A4 có một không hai của Đồng Đại Vỹ trong ‘Nếu có thể yêu như thế’ 1 

Há hốc với pha nuốt giấy A4 có một không hai của Đồng Đại Vỹ trong ‘Nếu có thể yêu như thế’ 2 

Ngay sau khi phân cảnh này lên sóng, người hâm mộ đã có rất nhiều bình luận sôi nổi, hài hước, thể hiện sự khâm phục đối với nam diễn viên nổi tiếng như: ‘Đoạn này cứ xem một lần là cười một lần, quá hài!', ‘Đại Vỹ ca đang biểu diễn kỹ năng dùng miệng à?', ‘Ăn giấy ngon không?', ‘Quả thực là người đàn ông mạnh mẽ', ‘Giấy ăn ngon lắm, hồi bé tôi ăn thử rồi!',…

Há hốc với pha nuốt giấy A4 có một không hai của Đồng Đại Vỹ trong ‘Nếu có thể yêu như thế’ 3 

Nếu có thể yêu như thế xoay quanh mối tình ngang trái giữa Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) và Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ). Vì một đôi nam nữ cùng nhau tự tử dưới hồ nên, Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì – vợ và chồng của họ, buộc phải gặp nhau trong nhà xác. Đối diện với cùng sự phản bội nên hai người quyết định trả thù, nhưng yêu lại yêu đối phương từ khi nào. Tình yêu này gặp phải nhiều đả kích và giày vò. 

Trailer Nếu có thể yêu như thế

Tới khi cả hai muốn thật lòng muốn được ở bên nhau thì ông trời lại không cho họ cơ hội, chứng bệnh không chữa được của Cảnh Mặc Trì buộc cậu phải ra đi, mà lúc đó người anh chồng thất lạc nhiều năm của Bạch Khảo Nhi – Kì Thụ Lễ (Dương Nhất Đồng) xuất hiện. Sự trăn trở giữa hai người đàn ông, sau cùng một người phải đi vào hôn lễ, một người phải đi vào tang lễ.

Hiện tại, Nếu có thể yêu như thế đang lên sóng trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi