Ha Ji Won hóa cô sinh viên xinh đẹp

Tiin.vn - Hình ảnh mới nhất của Ha Ji Won trong phim "King 2hearts" khiến khán giả ngây ngất.

Mấy chàng fan boy từng ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của Ha Ji Won trong bộ ảnh của King 2hearts phát hành cách đây ít ngày chắc chắn sẽ tiếp tục “đổ liêu xiêu” khi được nhìn thấy tạo hình mới của cô nàng.

Nếu trong những bức ảnh trước, Ha Ji Won thể hiện hình ảnh mạnh mẽ  trong bộ quân phục của đội đặc nhiệm Bắc Triều Tiên thì lần này, cô nàng lại vô cùng điệu đà với bộ đồng phục sinh viên một trường đại học.

Khán giả liên tục bày tỏ sự thích thú với hình ảnh mới của Ji Won: “Ha Ji Won quá xinh đẹp và trẻ trung”. “Trông cô ấy lúc nào cũng thanh lịch”, “Tôi hồi hộp chờ đến ngày cô ấy trở thành nữ đặc nhiệm”...

Ha Ji Won hóa cô sinh viên xinh đẹp

Chị ấy thật duyên dáng với mái tóc dài mượt qua vai, áo choàng dạ đen, mũ nồi màu nâu.

Ha Ji Won hóa cô sinh viên xinh đẹp

Đôi găng tay đỏ cũng như chiếc túi đeo vai màu vàng càng khiến Ha Ji Won thêm nổi bật. Thỉnh thoảng, chị ấy còn lấy gương ra soi lại dung nhan 

Trong cảnh quay diễn ra vào ngày 5/3, các nhân viên trên phim trường hết lời ca ngợi tạo hình của Ha Ji Won: "Thực sự không thể đoán ra tuổi của cô ấy". Chị ấy còn giành được thiện cảm của mọi người khi thường xuyên trò chuyện và làm cho bầu không khí trường quay luôn luôn thân thiện.

Ha Ji Won hóa cô sinh viên xinh đẹp

Ha Ji Won hóa cô sinh viên xinh đẹp

Ha Ji Won hóa cô sinh viên xinh đẹpHa Ji Won hóa cô sinh viên xinh đẹp

Những hình ảnh sinh viên Ha Ji Won sẽ xuất hiện trong tập 2 của phim, phát sóng vào ngày 15/3 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook