Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hạ Quyên đáp lại tình cảm của Phi Long bằng một... cú đá

Teaser mới nhất hé lộ thêm một số tình tiết liên quan đến mối tình tay tư phức tạp của Hạ Quyên, Phi Long, Đăng Phương và Minh Ánh.

Nếu ở tập trước, nhiều khúc mắc giữa các tuyến nhân vật chính dần được tháo gỡ, thì ở teaser của tập 5 Glee Việt Nam​, mối tình tay tư giữa Minh Ánh, Đăng Phương, Hạ Quyên và Phi Long lại hé lộ thêm nhiều tình tiết gây cấn.

Teaser của tập 5 Glee Việt Nam 

Quyết tâm thay đổi bản thân để theo đuổi Hạ Quyên, cuối cùng Phi Long cũng được cô nàng chiêu trò này đáp lại tình cảm bằng… một cú đá. Chưa đủ rắc rối với Hạ Quyên, Đăng Phương lại 'lừa dối' Minh Ánh để bị cô nàng cho 'ăn tát'.

Trước đó, Đăng Phương cũng tỏ ra bối rối khi thành thật với Hạ Quyên 'thật ra anh cũng chưa từng chuẩn bị cho một tình huống như thế này'. Sau cuộc đối thoại này có vẻ như Hạ Quyên đã khóc và rất thất vọng. 

 

Liệu Đăng Phương đã suy nghĩ lại và thay đổi quyết định của mình trước đó?

Trong khi đó, CLB Glee chưa hết hoang mang khi Minh Ánh quyết định rời đi thì sự xuất hiện đột ngột của Trà My – thành viên thứ 12, lại khởi đầu cho nhiều rắc rối sắp tới. Cuộc tình tay tư sẽ đi về đâu và CLB Glee sẽ phải đối mặt với những khó khăn gì tiếp theo?

 

Hạ Quyên bắt đầu bị ốm nghén 

 

 

 

Sau khi Minh Ánh ra đi, thành viên thứ 12 của CLB Glee đã xuất hiện - Ca sĩ Thảo Trang xuất hiện trong Glee với vai diễn Trà My.
Giúp Tiin sửa lỗi