Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hạ Quyên ghen tuông khi Đăng Phương… nhìn vào mắt Minh Ánh

Ở tập trước, dù nhận trách nhiệm làm cha với Hạ Quyên, Đăng Phương vẫn 'thú nhận' tình cảm dành cho Minh Ánh là… thật sau nụ hôn ngọt ngào ở sân tập bóng rổ.

Có lẽ điều này đã khiến cho Hạ Quyên tỏ ra khó chịu ngay cả khi người yêu mình 'nhìn vào mắt Minh Ánh' trong teaser mới nhất của tập 6.

Teaser tập 6

Ở tập trước, câu chuyện Hạ Quyên có thai dường như đã có 'cái kết đẹp' khi cả Đăng Phương lẫn Phi Long đều sẵn sàng nhận trách nhiệm làm cha và cố gắng trở thành người đàn ông tốt để chăm lo cho 2 mẹ con. Thế nhưng, 'nụ hôn bất ngờ' tại sân tập bóng rổ như một minh chứng tình cảm của Đăng Phương dành cho Minh Ánh, đã góp phần khiến cho mối quan hệ tay 3 này càng trở nên phức tạp hơn, nhất là khi cô nàng chuyên gây rắc rối Minh Ánh đã quyết định trở về với CLB Glee.

 

Hạ Quyên ghen tuông

 

Khi chứng kiến tình cảm của Đăng Phương dành cho Minh Ánh

Dự định ban đầu của Hạ Quyên khi tham gia Glee chính là giữ Đăng Phương 'trong tầm mắt'. Cô nàng cũng đã nhiều lần 'dằn mặt' Minh Ánh khi có cơ hội. Đến lúc này, có lẽ việc có thai lại càng khiến cô lo sợ mất Đăng Phương hơn.

Đó có phải là lý do mà Hạ Quyên luôn muốn kiểm soát mọi hành động của người yêu và ghen ra mặt khi bắt gặp hình ảnh  'anh luôn nhìn vào mắt Minh Ánh' khi hát? Đăng Phương rồi sẽ giải quyết vấn đề tình cảm của mình thế nào, nhất là khi bản thân anh cũng có tình cảm với Minh Ánh? Liệu Hạ Quyên sẽ làm gì để giữ người yêu mình?

 

Hạ Quyên sẽ làm gì để giữ người yêu mình?

Trung Kiên 'bất ngờ' cầu hôn Hạ Vi? Hé lộ màn trình diễn hấp dẫn của các thành viên nam của CLB Glee

Ở tuyến nhân vật khác, thầy Trung Kiên sau bao phen vất vả theo đuổi thì cuối cùng cũng được cô giáo Hạ Vi đồng ý hẹn hò trong 'miễn cưỡng'. Cùng lúc đó, dù bạn gái là Thảo Trang đang mang thai và chuyển về sống chung nhà, nhưng ở góc nào đó trong tim thầy giáo Hoàng Minh vẫn dành một chỗ đặc biệy cho cô giáo tâm lý Hạ Vi. Thế nên, câu chuyện tình giữa Trung Kiên - Hạ Vi - Hoàng Minh lắm lúc cũng xảy ra nhiều vấn đề rắc rối.

 

Trung Kiên quyết định thổ lộ với Hạ Vi

Trong teaser mới nhất, có vẻ như Trung Kiên sẽ không chịu ngồi yên và quyết tâm chiếm trọn trái tim của Hạ Vi khi quyết định gây bất ngờ với người yêu trong mộng bằng một chiếc nhẫn và những lời thổ lộ vô cùng nghiêm túc: 'Không, không, đây không phải là chiếc nhẫn đính hôn, đây còn hơn thế nữa cơ'. Đây có phải là lời cầu hôn của Trung Kiên dành cho Hạ Vi? Khi trong tim Hạ Vi vẫn luôn có hình bóng của thầy Hoàng Minh thì liệu cô có chấp nhận lời cầu hôn này?

 

Khi trong tim Hạ Vi vẫn luôn có hình bóng của thầy Hoàng Minh thì liệu cô có chấp nhận lời cầu hôn này?

Điều bất ngờ hơn nữa đó chính là các thành viên nam đang có một màn trình diễn sôi động và bất ngờ khoe giọng trên sân tập cùng với bài hát 'Bước đến bên em'. Nhưng tại sao chỉ có các thành viên nam trong đội và điều gì đã xảy ra với các thành viên nữ của CLB?

 

Chỉ có thành viên nam của Glee tham gia biểu diễn 'Bước đến bên em'

Đón xem tập 6, được phát sóng vào lúc 19g00 tối Thứ sáu.

Giúp Tiin sửa lỗi