Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hạc lệ hoa đình': La Tấn hóa Thái tử, yêu Lý Nhất Đồng đắm say trong cuộc chiến giành ngai vàng

Lại thêm một bộ phim truyền hình cổ trang hấp dẫn nữa lên sóng vào tháng 11 này.

 

Hạc Lệ Hoa Đình - Phát SONG SONG với đài Trung Quốc trên Keeng movies vào 12h trưa thứ 4 - CN

Xem phim TẠI ĐÂY

 

Ngoài Hải đường kinh vũ yên chi thấu đang tạo sức hút lớn với những trái tim yêu phim Hoa ngữ, tháng 11 này, khán giả còn được tái ngộ Lý Nhất Đồng qua tác phẩm cổ trang được đầu tư lớn, nội dung biên tập chỉn chu, hấp dẫn - Hạc lệ hoa đình.

Trong bộ phim mới này, Lý Nhất Đồng lần đầu kết đôi với ông xã của Đường Yên - La Tấn, cùng nhau vẽ nên bức tranh hoàng cung u tối, ẩn giấu đầy những mưu mô, cạm bẫy khôn lường.

'Hạc lệ hoa đình': La Tấn hóa Thái tử, yêu Lý Nhất Đồng đắm say trong cuộc chiến giành ngai vàng 0 

Cụ thể, La Tấn vào vai Hoàng Thái tử Tiêu Định Quyền. Tuy là Hoàng Thái tử nhưng cuộc sống của Tiêu Định Quyền không hề sung sướng, an nhàn. Chàng mất mẹ, mất em gái từ khi còn là thiếu niên, điều này đã đẩy khoảng cách giữa chàng và phụ thân ra xa. Tiêu Định Quyền khao khát tình yêu và sự công nhận của Hoàng thượng, luôn làm tròn bổn phận của cả thần tử lẫn nhi tử, nhưng Hoàng thượng không những không đặt công lao của Thái tử vào mắt, mà còn nghi kỵ, muốn đưa đứa con thứ lên kế vị.

'Hạc lệ hoa đình': La Tấn hóa Thái tử, yêu Lý Nhất Đồng đắm say trong cuộc chiến giành ngai vàng 1 

Để tồn tại được ở nơi minh tranh ám đấu, mẹ đã mất, cha không thương, biết bao người nhòm ngó ngôi vị cửu ngũ chí tôn tương lai, Tiêu Định Quyền trải qua vô vàn sóng gió. Những tưởng trên con đường đầy chông gai này sẽ chẳng có ai bên cạnh Thái tử, thì không, A Bảo (Lý Nhất Đồng) xuất hiện như một tia sáng diệu kỳ trong đời Tiêu Định Quyền.

'Hạc lệ hoa đình': La Tấn hóa Thái tử, yêu Lý Nhất Đồng đắm say trong cuộc chiến giành ngai vàng 2 

A Bảo vốn không phải tên A Bảo, nàng là Lục Anh, con gái của vị quan tên Lục Văn. Kế thừa dòng máu của cha, Lục Anh vừa xinh đẹp, vừa tài trí hơn người. Để tìm ra nguyên nhân cái chết của cha mình trước kia, Lục Anh thay tên đổi họ, trở thành A Bảo và tiếp cận Tiêu Định Quyền. Khác với những gì nàng tưởng tượng, Thái tử không phải người đàn ông ham mê quyền lực, trong đầu chỉ nghĩ tới danh vọng.

'Hạc lệ hoa đình': La Tấn hóa Thái tử, yêu Lý Nhất Đồng đắm say trong cuộc chiến giành ngai vàng 3 

Hai người gặp nhau, cùng nhau phá mở những vụ án hóc búa, những âm mưu, thủ đoạn thâm độc rồi dần dần thương mến tính cách, tài hoa của đối phương. Nhưng chính lúc hai người ngầm hứa sẽ bên nhau cả đời cũng là lúc Tiêu Định Quyền đưa ra quyết định quan trọng, thay đổi cả vận mệnh của hoàng tộc lẫn quốc gia.

Tuy chỉ mới phát sóng những tập đầu tiên, nhưng Hạc lệ hoa đình đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng đây là bộ phim có diễn biến căng não, màu sắc trầm buồn, khá giống với Thiên thịnh trường ca của Trần Khôn và Nghê Ni trước đây. Đặc biệt, giữa rất nhiều những bộ phim mang mác 'quyền đấu' nhưng chỉ tập trung khai thác tình yêu đôi lứa, Hạc lệ hoa đình đã mang tới cho người xem một tác phẩm chính kịch đấu trí 'hàng thật giá thật'.

Trailer Hạc lệ hoa đình

Bên cạnh đó, bộ đôi nhân vật chính cũng nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả. Tiêu Định Quyền của La Tấn toát ra vẻ trầm uy, thông thái, từ tốn nhưng không hề chậm chạp. Sau hàng loạt những vai diễn lãng mạn, si tình trong Người tình kim cương, Cẩm tú vị ương, Vì em anh nguyện yêu cả thế giới, Quy khứ lai,… La Tấn khiến người xem phải trầm trồ vì một Tiêu Định Quyền sống động, luôn giấu trong mình nhiều suy tính.

'Hạc lệ hoa đình': La Tấn hóa Thái tử, yêu Lý Nhất Đồng đắm say trong cuộc chiến giành ngai vàng 4 

Với vai A Bảo, Lý Nhất Đồng đã thay đổi suy nghĩ của nhiều người về khả năng diễn xuất của mình. Tuy chưa làm khán giả 'nổi da gà' như La Tấn, nhưng Lý Nhất Đồng diễn khá tròn vai, không bị đuối so với bạn diễn hay những gương mặt gạo cội khác. Hy vọng vai diễn này sẽ trở thành dấu mốc mới trong sự nghiệp, đưa tên tuổi của cô nàng tiến xa hơn nữa.

Ngoài La Tấn và Lý Nhất Đồng, phim còn quy tụ dàn diễn viên phụ đình đám: Kim Hạn, Trịnh Nghiệp Thành, Vương Vũ, Trình Tiểu Tấn,…

Kim Hạn... 

Kim Hạn...

... hay Trịnh Nghiệp Thành đều là những điểm nhấn đặc biệt của phim 

... hay Trịnh Nghiệp Thành đều là những điểm nhấn đặc biệt của phim

Hạc lê hoa đình đang lên sóng từ thứ Tư đến Chủ nhật hàng tuần vào lúc 12 giờ trưa, song song trên Keeng Movies tại Việt Nam và Youku tại Trung Quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi