Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hách Ngũ Nhất khoe giọng ca ngọt ngào trong OST 'Anh chỉ thích em'

Xinh đẹp, sáng tác giỏi thôi chưa đủ, Hách Ngũ Nhất (Mã Lật) còn đốn tim người hâm mộ bởi giọng ca ngọt ngào.

Anh chỉ thích em hiện đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội bởi sự đáng yêu của các diễn viên, nội dung phim hấp dẫn và còn bởi OST ngọt ngào được sáng tác dành riêng cho các nhân vật trong phim. 

Bất ngờ, một trong bốn OST đã lên sóng có một bài hát do chính diễn viên Mã Lật (vai Hách Ngũ Nhất) thể hiện. Bài hát của cô được sáng tác dành riêng cho câu chuyện tình yêu của Triệu Quan Triều - Hách Ngũ Nhất. Những ca từ ngọt ngào nhưng không kém những nỗi buồn mà cặp tình nhân này đã trải qua, tất cả được thể hiện trong ca khúc 'Người bạn thân thương'.

Chuyện tình cảm của Ngũ Nhất và Quan Triều được thể hiện trong các khúc 'Người bạn thân thương' 

Chuyện tình cảm của Ngũ Nhất và Quan Triều được thể hiện trong các khúc 'Người bạn thân thương'

Hách Ngũ Nhất khoe giọng ca ngọt ngào trong OST 'Anh chỉ thích em' 1 

Bất ngờ hơn nữa, trong buổi phát trực tiếp cùng Triệu Chí Vỹ (vai Quan Triều) có người hâm mộ đã đề nghị Mã Lật hát live ca khúc đó. Vượt ngoài mong đợi, giọng ca ngọt ngào của Mã Lật đã cất lên khiến Triệu Chí Vỹ ngồi cạnh cũng chìm đắm trong sự ngọt ngào này.

Trong clip, trước khi Mã Lật cất giọng hát, Triệu Chí Vỹ đã dành những lời khen có cánh cho cô nàng 'cô ấy hát hay lắm', kết thúc còn trêu đùa cho Mã Lật thoải mái hơn. Clip này sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về chemistry của hai diễn viên và hy vọng hai người này sẽ tiến tới 'phim giả tình thật'.

Cùng nghe full ca khúc OST dành riêng cho cặp đôi Ngũ Nhất - Quan Triều hiện còn đang được yêu thích hơn cả hai nhân vật chính Ngôn Mặc - Kiều Nhất:

OST phim 'Anh chỉ thích em' do Mã Lật (vai Hách Ngũ Nhất) trình bày. Nguồn: Bánh bao nhỏ 

Hiện bộ phim đang được phát sóng trên tất cả các mạng từ thứ hai đến thứ tư mỗi ngày 2 tập, bắt đầu từ 29/4. Hãy cùng đón xem những câu chuyện mà các nhân vật mang lại cùng những khoảnh khắc đáng yêu của họ.

Giúp Tiin sửa lỗi