Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ gương mặt 'mới toanh' sẽ tham gia Người phán xử ngoại truyện

Tùng Dương

Nam diễn viên Tùng Dương xác nhận sẽ xuất hiện trong Người phán xử ngoại truyện và vào vai kẻ đứng đầu một băng đảng giang hồ.

Thông tin Người phán xử ngoại truyện sẽ ra mắt 4 tập, được phát sóng online với thời lượng 20-25 phút/ mỗi tập khiến khán giả xôn xao thời gian gần đây. Những hình ảnh hậu trường được e-kíp làm phim tiết lộ càng khiến các fan của bộ phim bom tấn năm 2017 này nóng lòng chờ đợi ngày phim ra mắt.

Trong những hình ảnh hậu trường này, ngoài các diễn viên quen thuộc đã tham gia ở Người phán xử phiên bản truyền hình như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Doãn Quốc Đam... thì sẽ xuất hiện những gương mặt mới, trong đó có nam diễn viên Tùng Dương.

Hé lộ gương mặt 'mới toanh' sẽ tham gia Người phán xử ngoại truyện 0

Tùng Dương cùng 'Người phán xử' NSND Hoàng Dũng trên phim trường. 

Tùng Dương cùng 'Người phán xử' NSND Hoàng Dũng trên phim trường.

Tùng Dương chia sẻ, vì yêu thích bộ phim Người phán xử phiên bản truyền hình nên anh đã nhận tức nhận lời khi ekip làm phim mời anh tham gia.

Nam diễn viên cũng tiết lộ thêm về vai diễn của mình, đó là nhân vật không thuộc người của Phan Thị mà là kẻ đứng đầu một băng đảng giang hồ, tranh giành quyền lực với một băng đảng khác. Hai băng đảng đánh nhau và người phán xử Phan Quân sẽ đứng ra phán xử vụ việc.

Từng đảm nhận những dạng vai tương tự nên Tùng Dương không bị áp lực nào khi nhận vai. 'Tôi rất tự tin và thỏa sức sáng tạo' - Tùng Dương nói.

Tạo hình xăm trổ rất 'ngầu' của nhân vật mà Tùng Dương thể hiện.

Tạo hình xăm trổ rất 'ngầu' của nhân vật mà Tùng Dương thể hiện.

Hé lộ gương mặt 'mới toanh' sẽ tham gia Người phán xử ngoại truyện 3

Hé lộ gương mặt 'mới toanh' sẽ tham gia Người phán xử ngoại truyện 4

 

Những cảnh quay 'căng như dây đàn' của Tùng Dương cùng Lương Bổng.

Tùng Dương từng quen thuộc với khán giả qua các phim như Lãnh địa đen, Hành trình bí ẩn, Đầm lầy bạc (sêri phim Cảnh sát hình sự), Đàn trời, Dòng sông phẳng lặng, Khi đàn chim trở về, Mạch ngầm vùng biên ải... Hiện nay, ngoài việc đóng phim, Tùng Dương còn làm đạo diễn, biên kịch...

Sự xuất hiện của  tuyến nhân vật mà Tùng Dương thể hiện hứa hẹn Người phán xử ngoại truyện sẽ có thêm nhiều tình huống mới gây bất ngờ và gay cấn hơn cho khán giả.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tùng Dương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi