'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 19: Cô gái mù Tường Vy nhận ra S.T Sơn Thạch chính là soái ca che ô cho mình đi dưới mưa

Màn kịch vô lương tâm của Thiên Long (Huỳnh Đông) cũng đã được dựng lên trong tập 19 'Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2', nhằm lừa lấy tiền của vợ và nhà vợ. Cùng với đó là là tâm sự đẫm nước mắt của Bảo Trâm (Lê Khánh) trong lúc bế tắc cùng cực sau bao năm gồng gánh trả nợ thay chồng.

28/07/2020 14:40

Tiếp nối câu chuyện của tập trước, Thiên Long giả vờ mắc nợ và dàn cảnh bị nhóm đòi nợ truy đuổi đến tận nhà để lừa vợ. Sau màn 'tự thú' của Thiên Long, Bảo Trâm bàng hoàng ngất xỉu. Còn Thiên Long thì nhẫn tâm để vợ 1 mình tại phòng khám của Bảo Minh (Jun Phạm), rồi chạy vào bệnh viện năn nỉ bà nội vợ giúp đỡ, khiến bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) phải dời ngày phẫu thuật để về nhà giải quyết chuyện gia đình.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 19: Cô gái mù Tường Vy nhận ra S.T Sơn Thạch chính là soái ca che ô cho mình đi dưới mưa 0

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 19: Cô gái mù Tường Vy nhận ra S.T Sơn Thạch chính là soái ca che ô cho mình đi dưới mưa 1

Thiên Long giải thích với bà Cúc (Khánh Huyền) rằng vì muốn giúp vợ trả món nợ cũ mà 2 vợ chồng đã vay khi anh đi Nhật nên đã chơi chứng khoán thua lỗ, rồi đi vay, dẫn đến lãi mẹ đẻ lãi con cuối cùng thì vỡ nợ. Thiên Long năn nỉ dì Cúc thuyết phục bà nội cầm nhà giúp trả nợ.

Với 'bệnh cuồng chồng' nan giải, Bảo Trâm không tra hỏi quá nhiều những việc Thiên Long đã làm và cũng không có ý trách móc chồng. Cô còn an ủi ngược lại Thiên Long và tiếp tục chăm bẵm chồng 'đến tận răng', không để cho anh phải động tay động chân vào việc nhà. 

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 19: Cô gái mù Tường Vy nhận ra S.T Sơn Thạch chính là soái ca che ô cho mình đi dưới mưa 2

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 19: Cô gái mù Tường Vy nhận ra S.T Sơn Thạch chính là soái ca che ô cho mình đi dưới mưa 3

Dù bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ, nhưng thực chất Bảo Trâm lo âu buồn rầu thất thần, đến mức bản thân bị thương trong lúc làm việc vẫn không hề hay biết. Bảo Châu, Bảo Minh không khỏi lo lắng, xót xa cho chị. Trước 2 đứa em, Bảo Trâm nghẹn ngào trút hết những tâm sự của mình.

Bảo Trâm nghẹn ngào tâm sự với các em về sự bế tắc cùng cực của mình

Ngày trước, dù gánh trên vai cả trăm triệu cho chồng đi Nhật xuất khẩu lao động thì Bảo Trâm vẫn sẵn sàng vì tin vào tương lai. Thiên Long đi rồi, 1 mình Bảo Trâm ở nhà vừa nuôi 2 đứa con nhỏ, vừa gồng gánh trả nợ.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 19: Cô gái mù Tường Vy nhận ra S.T Sơn Thạch chính là soái ca che ô cho mình đi dưới mưa 5

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 19: Cô gái mù Tường Vy nhận ra S.T Sơn Thạch chính là soái ca che ô cho mình đi dưới mưa 6

Cô làm quần quật từ sáng đến tối, hết địu con đi rửa chén thuê, giúp việc nhà đến chạy xe ôm… Nay nợ cũ trả chưa xong thì nợ mới lại chồng chất, khiến Bảo Trâm cảm thấy mệt mỏi, bế tắc nhưng lại không thể nói với chồng.

Chứng kiến những giọt nước mắt cùng cực của người chị cả mạnh mẽ nhất nhà, Bảo Châu, Bảo Minh thương chị như chưa bao giờ thương đến thế. Bảo Châu muốn lấy tiền để dành để giúp chị…

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 19: Cô gái mù Tường Vy nhận ra S.T Sơn Thạch chính là soái ca che ô cho mình đi dưới mưa 7

Cả 3 chị em định giấu Bảo Anh (Tường Vi) về những cực khổ đã trải qua, nhưng không biết rằng Bảo Anh đã đứng ngoài cửa, nghe hết tâm sự của các chị em và rớt nước mắt vì bản thân chẳng giúp được gì cho gia đình. 

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 19: Cô gái mù Tường Vy nhận ra S.T Sơn Thạch chính là soái ca che ô cho mình đi dưới mưa 8

Đến công ty, Bảo Anh quyết tâm cố gắng biểu diễn violin mặc cho những lời chỉ trích của mọi người. Gặp nhau trong thang máy, Đông Quân (S.T Sơn Thạch) và Bảo Anh đã có 1 cuộc trò chuyện ngắn ngủi. Đông Quân giúp Bảo Anh bấm thang máy, Bảo Anh nhận ra anh là người hôm trước đã che dù giúp mình trong ngày mưa nên cảm ơn và tự giới thiệu tên… 

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 19: Cô gái mù Tường Vy nhận ra S.T Sơn Thạch chính là soái ca che ô cho mình đi dưới mưa 9

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 19: Cô gái mù Tường Vy nhận ra S.T Sơn Thạch chính là soái ca che ô cho mình đi dưới mưa 10

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 19: Cô gái mù Tường Vy nhận ra S.T Sơn Thạch chính là soái ca che ô cho mình đi dưới mưa 11

Mặt khác, cặp đôi Tuấn Béo (Phạm Anh Tuấn) - Hồng (Puka) tiếp tục oan gia chạm mặt. Hồng lại say xỉn và nhờ 'tóm' được Tuấn Béo mà cô tỉnh dậy ở phòng khám của Bảo Minh. Vốn tính lém lỉnh hài hước, anh chàng thầy thuốc đông y Bảo Minh liền trêu chọc Hồng bằng cách vò nhàu 1 tờ giấy để kê đơn đặc biệt cho Hồng, khuyên cô bớt uống rượu lại.

Sau vài lần chạm trán, có lẽ bộ 3 Bảo Minh -Tuấn Béo - Hồng sẽ bắt đầu 1 tình bạn bá đạo.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 19: Cô gái mù Tường Vy nhận ra S.T Sơn Thạch chính là soái ca che ô cho mình đi dưới mưa 12

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 19: Cô gái mù Tường Vy nhận ra S.T Sơn Thạch chính là soái ca che ô cho mình đi dưới mưa 13

Tập 20 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h ngày 28/07/2020. 

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều