Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hai mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ gặp nguy: Hoài Phương bị bắt cóc, Minh Ngọc bị nhiễm virus có thể gây chết người

Minh Ngọc bị nhiễm virus, bị cách ly và trong khi chờ thuốc đến thì xe thuốc lại bị cướp. Trong khi đó Hoài Phương chưa kịp mừng sau khi thoát khỏi án tử thì cô nàng lại bị Hoàng Sĩ bắt cóc.

Teaser tập 31-36 Hậu duệ mặt trời bản Việt tuần này lại mang đến cho khán giả những bất ngờ mới và cảm giác hồi hộp khi hai mỹ nhân Minh Ngọc (Cao Thái Hà) và Hoài Phương (Khả Ngân) phải đối mặt với tình huống rất nguy hiểm.

Teaser tập 31-36 Hậu duệ mặt trời bản Việt

Bảo Huy 'rơi nước mắt' khi Minh Ngọc bị nhiễm virus 

Kết thúc của tập 30 Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã làm cho khán giả vừa mừng nhưng cũng vừa lo vì trong hai bác sĩ Hoài Phương và Minh Ngọc thì chỉ có một người bị nhiễm virus. Và teaser tuần này đã hé hé lộ bác sĩ Minh Ngọc bị xác định là người nhiễm virus của căn bệnh nguy hiểm.

Cô đã được đưa vào phòng cách ly cùng các bệnh nhân khác và được tổ y tế chăm sóc rất cẩn thận. 

Hai mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ gặp nguy: Hoài Phương bị bắt cóc, Minh Ngọc bị nhiễm virus có thể gây chết người 0

Dù không hề nói những lời bi lụy, buồn thương, tình cảm của cả Minh Ngọc và Bảo Huy vẫn được thể hiện rất cảm động. Anh chàng Bảo Huy tưởng như là một người lạnh lùng, không biết thể hiện tình cảm, thì khi người yêu trong vòng nguy hiểm, được trò chuyện với người yêu qua bộ đàm, Bảo Huy đã rơi nước mắt.

Hai mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ gặp nguy: Hoài Phương bị bắt cóc, Minh Ngọc bị nhiễm virus có thể gây chết người 1

Hai mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ gặp nguy: Hoài Phương bị bắt cóc, Minh Ngọc bị nhiễm virus có thể gây chết người 2

Phát hiện xe chở thuốc của bác sĩ Phong (trong đó có thuốc của Minh Ngọc) đã bị cướp, liệu Bảo Huy và đội NH1 có kịp truy ra thủ phạm và lấy lại được số thuốc đã mất? Không chỉ tên quản lý Khánh mà tính mạng của Minh Ngọc giờ đây cũng 'ngàn cân treo sợi tóc' và trông cậy vào Bảo Huy và Duy Kiên (Song Luân) cùng đồng đội. 

Chưa hết lo lắng sau khi thoát khỏi án tử với virus lạ, Hoài Phương lại bị bắt cóc 

Trong một diễn biến khác, việc đối đầu với Hoàng Sĩ (Hoàng Anh) trong tập trước đã khiến cho nguy hiểm luôn rình rập Duy Kiên và Hoài Phương. Teaser cũng đã kịp hé lộ tình cảm nguy hiểm của Hoài Phương khi Hoàng Sĩ đã bắt giữ nữ bác sĩ làm con tin để uy hiếp Đại uý. Không biết lý do vì sao mà Hoàng Sĩ bắt cóc Hoài Phương? 

Hai mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ gặp nguy: Hoài Phương bị bắt cóc, Minh Ngọc bị nhiễm virus có thể gây chết người 3

Không lường trước tình huống Hoàng Sĩ đã đeo bom và người Hoài Phương, liệu một mình Duy Kiên có thể chống lại vòng vây của những tên tội phạm và cứu thoát Hoài Phương trong tình huống nguy hiểm như vậy? Dường như để cứu người yêu, Duy Kiên cũng đã cởi bỏ trang phục quân đội và tự mình đơn thương độc mã lao vào vòng vây của kẻ thù. 

Hai mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ gặp nguy: Hoài Phương bị bắt cóc, Minh Ngọc bị nhiễm virus có thể gây chết người 4

Để biết diễn biến chi tiết, hãy đón xem Hậu duệ mặt trời bản Việt lên sóng vào mỗi tối thứ Bảy, Chủ Nhật và thứ Hai hàng tuần. Tập 31, 32 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 03/11/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến. Bạn có thể theo dõi phim trên Keeng Movies.

===> Xem thêm: 'Hậu duệ mặt trời': Xúc động cảnh chàng đại úy mạnh mẽ Duy Kiên rơi nước mắt vì bác sĩ Hoài Phương

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ