Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Sae Ro Yi và chủ tịch Jang Dae Hee cùng quỳ gối ở tập cuối 'Tầng lớp Itaewon': Người đạt được mục đích, kẻ ê chề mất hết tất cả

Tưởng ép được Park Sae Ro Yi quỳ gối trước mặt mình là 'game over', chủ tịch Jang Dae Hee không ngờ ngay sau đó mình lại phải ê chề cầu xin ngược lại kẻ thù.

Sau những diễn biến căng thẳng, hồi hộp và đầy bất ngờ thì bộ phim Tầng lớp Itaewon cũng đã khép lại với một cái kết thỏa lòng phần đông khán giả: ác giả ác báo, cha con chủ tịch Jang phải trả giá đắt cho những tội lỗi cả đời của mình, Jangga sát nhập vào IC, trong khi Park Sae Ro Yi và Jo Yi Seo thành một đôi thì Oh Soo Ah cũng đã gặp được 'định mệnh' của đời mình.

Đoạn kết phim hường phấn của 'Tầng lớp Itaewon'

Tập cuối Tầng lớp Itaewon vẫn giữ nguyên tinh thần 'cua lái căng đét' từ đầu phim đến giờ, trong đó hai lần quỳ gối 'có qua có lại' của Park Sae Ro Yi và chủ tịch Jang được dân tình bàn tán sôi nổi.

Park Sae Ro Yi quỳ gối trước Jang Dae Hee để cứu lấy người yêu

Tỉnh lại sau khi bị xe đâm nguy kịch, Park Sae Ro Yi không nghĩ gì khác ngoài việc lập tức đi tìm Jo Yi Seo. Phán đoán rằng chỉ có chủ tịch Jang biết nơi Jang Geun Won đang bắt giữ Yi Seo và Geun Soo, Park Sae Ro Yi đã đến tìm ông ta.

Cho đến những giây phút cuối đời, điều khiến chủ tịch Jang ám ảnh và khao khát nhất vẫn là cảm giác chiến thắng, chế ngự được 'ngựa chiến bất kham' Park Sae Ro Yi. Đổi lại nơi bắt giữ Jo Yi Seo, Jang Dae Hee yêu cầu Park Sae Ro Yi phải quỳ gối trước mặt ông ta.

Không muốn đánh mất thêm một người quý giá nào khỏi cuộc sống của mình, Sae Ro Yi đã chấp nhận quỳ gối trước sự ngỡ ngàng của cậu em Choi Seung Kwon và cả khán giả.

Park Sae Ro Yi chấp nhận quỳ gối trước Jang Dae Hee để cứu người mình yêu. 

Park Sae Ro Yi chấp nhận quỳ gối trước Jang Dae Hee để cứu người mình yêu.

Phản ứng của Choi Seung Kwon cũng là phản ứng của đại đa số khán giả khi thấy Park Sae Ro Yi quỳ gối trước chủ tịch Jang. 

Phản ứng của Choi Seung Kwon cũng là phản ứng của đại đa số khán giả khi thấy Park Sae Ro Yi quỳ gối trước chủ tịch Jang.

Jang Dae Hee đã cười một tràng dài sảng khoái trước cảnh tượng ông ta khao khát suốt nhiều năm, nhưng rốt cuộc lại sững sờ im lặng khi được Park Sae Ro Yi hỏi cảm giác ra sao khi đã đạt được mục đích. Jang Dae Hee nhận ra ông ta chẳng chế ngự được 'ngựa chiến bất kham' nào hết, những gì ông ta nhận lại chỉ là sự coi thường của kẻ địch mà thôi.

Jang Dae Hee chỉ nhận lại được sự coi thường của kẻ địch. 

Jang Dae Hee chỉ nhận lại được sự coi thường của kẻ địch.

Không để mất thêm thì giờ, Park Sae Ro Yi lấy địa chỉ ở Pajin rồi lập tức đi tìm Jo Yi Seo, bỏ lại chủ tịch Jang vẫn chưa hết sững sờ.

Jang Dae Hee quỳ gối trước Park Sae Ro Yi để cứu lấy Jangga

Mười năm làm việc cho Jangga, Oh Soo Ah đã luôn là một nhân viên tài năng và mẫn cán, trở thành trợ thủ đắc lực của chủ tịch Jang, ông ta không ngờ rằng Soo Ah đã âm thầm tập hợp những bí mật đen tối của Jangga bao gồm tham nhũng, hối lộ và lập quỹ đen. Ngay sau khi Sae Ro Yi trở về từ cõi chết, Soo Ah đã đem toàn bộ chứng cứ mình thu thập được đem đến phòng công tố để tố cáo Jangga.

Jangga gần như sụp đổ, vào giờ phút này, Park Sae Ro Yi đã tung ra ngón đòn chí mạng là thu mua lại Jangga và tiến hành đổi tên tập đoàn. Cơ ngơi cả đời của Jang Dae Hee, nỗ lực mà ông ta 'cố sống cố chết' để bảo vệ, kể cả phải vứt bỏ đứa con trai, cuối cùng đã tan thành tro bụi ngay trước mắt.

Jang Dae Hee không ngờ có ngày mình phải quỳ gối dập đầu trước kẻ mà ông ta từng coi là 'con chó nhỏ chỉ biết gầm gừ'. 

Jang Dae Hee không ngờ có ngày mình phải quỳ gối dập đầu trước kẻ mà ông ta từng coi là 'con chó nhỏ chỉ biết gầm gừ'.

Nhờ vả khắp nơi đều không nhận được hồi đáp, Jang Dae Hee cuối cùng phải 'nuốt hận' vào lòng để đến tìm Park Sae Ro Yi. Jang Dae Hee từng nói, để bảo vệ Jangga ông ta có thể làm bất cứ việc gì, kể cả phải quỳ gối, dập đầu trước mặt kẻ thù lớn nhất của đời mình.

Thật đáng tiếc, những giọt nước mắt nhục nhã hay lời van lơn của Jang Dae Hee đều không có tác dụng, tổng giám đốc Park đã đáp trả bằng một câu nói 'đi vào lòng người', khiến khán giả phải 'vỗ đùi đen đét' vì hả hê: 'Ông nghĩ tôi là người dễ bỏ qua à? Tôi là một doanh nhân, trong việc tiếp quản công ty, lời xin lỗi khi đã mất tất cả thì có ý nghĩa gì chứ?'

Jang Dae Hee đã rơi những giọt nước mắt nhục nhã và đau đớn. 

Jang Dae Hee đã rơi những giọt nước mắt nhục nhã và đau đớn.

Ăn xin, cúi đầu, phản bội, vứt bỏ, giành giật và giẫm đạp, giành cả cuộc đời cho Jangga, nhưng vào giây phút này, Jang Dae Hee cay đắng nhận ra mình chẳng còn lại gì.

Sau tất cả, ông ta chẳng còn lại gì. 

Sau tất cả, ông ta chẳng còn lại gì.

Với một cái kết thỏa lòng, Tầng lớp Itaewon đã đạt mức rating đang mơ ước 16,5%, trở thành bộ phim có tỉ suất người xem cao thứ hai chỉ sau 'siêu phẩm' Sky Castle. Khán giả có thể theo dõi lại trọn bộ 16 tập phim Tầng lớp Itaewon với phụ đề tiếng Việt trên Netflix.

Giúp Tiin sửa lỗi