Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai tập cuối 'thế giới hôn nhân': Kim Hee Ae cảm xúc bấp bênh, Park Hae Joon hé lộ các nhân vật đều trải qua vết thương tình cảm

Từ cốt truyện hấp dẫn đến những chi tiết nghẹt thở khó hiểu, 'Thế giới hôn nhân' đang gây sốt trên mọi màn ảnh xứ Hàn với rating kỷ lục. Trước khi bộ phim chính thức khép lại, dàn diễn viên đã chia sẻ nhiều cảm xúc.

Preview tập 15 của Thế giới hôn nhân

Chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim truyền hình phá đảo rating xứ Hàn Thế giới hôn nhân sẽ chính thức khép lại. Dàn cast chính mới đây đã có những chia sẻ về kết thúc của tác phẩm này.

Kim Hee Ae

Kim Hee Ae đảm nhận vai nữ chính Ji Sun Woo trong Thế giới hôn nhân. Cô đã bày tỏ cảm xúc với các đồng nghiệp khi sắp nói lời tạm biệt bộ phim.

Hee Ae nói: 'Tôi hạnh phúc và biết ơn Thế giới hôn nhân đã cho tôi nhận được rất nhiều sự yêu mến. Cả đạo diễn, biên kịch, các diễn viên và ekip phim đều làm việc cực kỳ chăm chỉ và nỗ lực hết mình để tạo ra một bộ phim hay.

Tôi nghĩ những ngày tôi đã dành nước mắt, nụ cười cho nhật vật Ji Sun Woo sẽ còn lại trong tâm trí tôi một thời gian dài. Trên tất cả, tôi không cảm thấy cô đơn trong suốt thời gian hòa mình với nhân vật, nhờ những khán giả nhiệt tình đồng cảm với tát cả cảm xúc của Sun Woo. Tôi muốn gửi lời cảm ơn một lần nữa đến tất cả sự quan tâm và tình yêu mãnh liệt từ khán giả'.

Hai tập cuối 'thế giới hôn nhân': Kim Hee Ae cảm xúc bấp bênh, Park Hae Joon hé lộ các nhân vật đều trải qua vết thương tình cảm 0

Kim Hee Ae cũng đề cập đến mối quan hệ kịch tính giữa Sun Woo và Tae Oh là không thể đoán trước cho tới khi hoàn toàn kết thúc bộ phim: 'Ji Sun Woo và Lee Tae Oh đã duy trì một mối quan hệ cay đắng trong thể thoát ra được. Mối quan hệ của họ xem lẫn giữa yêu và hận. Hãy tiếp tục theo dõi để biết kết thúc nào cho đôi vợ chồng này'.

'Những thay đổi trong hoàn cảnh và cảm xúc của họ sẽ vẫn bấp bênh cho đến khi kết thúc. Những người xung quanh Sun Woo và Tae Oh cũng sẽ bị cuốn vào câu chuyện của họ. Tôi hi vọng bạn sẽ thích tập cuối và tìm thấy chính bản thân mình trong sự lựa chọn của các nhân vật', cô nói thêm.

Park Hae Joon

Vào vai ông chồng phản bội Lee Tae Oh, Park Hae Joon chia sẻ anh cảm thấy buồn khi bộ phim kết thúc: 'Tôi nghĩ rằng mình sẽ nhớ bộ phim. Tôi cũng rất vui vì chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm (từ người xem) nhưng điều đó cũng thực sự làm tang ý thức trách nhiệm và áp lực của tôi.

Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để các bạn thấy những điều tuyệt vời hơn nữa. Đạo diễn Mo Wan II, Kim Hee Ae và tất cả mọi người trong ekip đã làm việc rất tích cực. Tôi hi vọng tất cả khán giả đều khỏe và hạnh phúc'.

Hai tập cuối 'thế giới hôn nhân': Kim Hee Ae cảm xúc bấp bênh, Park Hae Joon hé lộ các nhân vật đều trải qua vết thương tình cảm 1

Park Hae Joon nói thêm rằng bản thân anh đang mong chờ những tập cuối đầy kịch tính trong Thế giới hôn nhân. Anh nói rằng: 'Một điều quan trọng cần lưu ý trong phim là thông điệp để lại. Xin hãy theo dõi những gì xảy ra với vết thương tình cảm của tất cả các nhận vât khi bộ phim kết thúc'.

Han So Nee

Cuối cùng nguyên nhân chính dẫn đến sự tan nát của một gia đình hạnh phúc, tiểu tam Yeo Da Kyung do Han So Nee đảm nhận. Cô khiêm tốn chia sẻ: 'Tôi đã học được rất nhiều trong quá trình đóng phim và thật vinh dự khi tôi được làm việc với các diễn viên kỳ cựu'.

So Nee cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình đến khán giả: 'Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã yêu thích Thế giới hôn nhân. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để hoàn thành bộ phim đảm bảo chắc chắn rằng khán giả đã không bỏ ra thời gian lãng phí. Tôi rất hạnh phúc khi khán giả đã ở lại với chúng tôi đến cuối cùng'.

Hai tập cuối 'thế giới hôn nhân': Kim Hee Ae cảm xúc bấp bênh, Park Hae Joon hé lộ các nhân vật đều trải qua vết thương tình cảm 2

Với những gì người xem có thể mong đợi trong 2 tập cuối, So Nee tiết lộ: 'Hãy chú ý đến những gì các nhân vật đã đạt được và mất đi sau nhiều biến cố'.

Hai tập cuối cùng của Thế giới hôn nhân sẽ được phát sóng lúc 10:50 tối ngày 15/5 và 16/5.

Nguồn: Navar

Giúp Tiin sửa lỗi