Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hai thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ tranh giành vai diễn?

Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ cùng ra mắt trong nhóm nhạc TFBoys, cả hai từng cùng nhau trưởng thành và cho đến hiện tại họ cũng đã có vị trí nhất định trong giới giải trí.

Vương Tuấn Khải Dịch Dương Thiên Tỉ xuất thân là thần tượng nổi tiếng của giới trẻ và có lượng fan hâm mộ đông đảo. Ngoài lĩnh vực âm nhạc, họ còn tham gia nhiều dự án hoạt động khác như đóng phim, quảng cáo, thời trang.

Hai thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ tranh giành vai diễn? 0

Hai thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ tranh giành vai diễn? 1

Gần đây, bộ phim điện ảnh do Trương Nghệ Mưu làm đạo diễn đang tiến hành tìm kiếm diễn viên. Bộ phim lần này tên là Nòng súng lạnh nhất, nhân vật chính trong phim chỉ ở khoảng độ tuổi 20 cho nên nhiều tin lan truyền Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ, Ngô Lỗi và Lưu Hạo Nhiên đang cạnh tranh để giành vai chính.

Bộ phim Nòng súng lạnh nhất là một dự án đặc biệt tốt. Dù sao thì sức hút của nhân vật chính trong phim Trương Nghệ Mưu không nhỏ, những bộ phim của ông luôn có đầu tư lớn và doanh thu phòng vé luôn nằm trong top cao.

Hai thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ tranh giành vai diễn? 2

Không chỉ có hai thành viên TFBoys muốn thử sức mà Lưu Hạo Nhiên và Ngô Lỗi cũng muốn tranh vai diễn này.

So sánh có thể thấy được sự phát triển của Dịch Dương Thiên Tỉ trong năm 2020 đã có bước phát triển tốt hơn nhiều so với Vương Tuấn Khải. Mặc dù Vương Tuấn Khải là đội trưởng TFBoys và Dịch Dương Thiên Tỉ là thành viên cuối cùng gia nhập nhóm, nhưng nhờ vào bộ điện ảnh ăn khách Em của thời niên thiếu mà Dịch Dương Thiên Tỉ nhận được nhiều giải thưởng lớn. Anh còn được kỳ vọng sẽ trở thành diễn viên hàng đầu sinh sau 1995.

Hai thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ tranh giành vai diễn? 3

Dịch Dương Thiên Tỉ dựa vào Em của thời niên mà dề dàng tiến vào giới điện ảnh

Vương Tuấn Khải những năm qua không có tác phẩm tiểu biểu nên không còn thu hút sự chú ý của mọi người như trước. Mặc dù về phương diện phim ảnh Vương Tuấn Khải không thể so ngang với Dịch Dương Thiên Tỉ nhưng độ nổi tiếng của anh vẫn không kém cạnh khi có các dự án về các mảng khác. Những bộ phim Vương Tuấn Khải tham diễn như Cục 749731 hiện chưa công chiếu nên chưa thể chứng minh được diễn xuất của anh.

Hai thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ tranh giành vai diễn? 4

Khán giả cũng đặc biệt mong chờ bộ phim Cục 749 sẽ thắng lớn như phim Em của thời niên thiếu

Gần đây, Vương Tuấn Khải đã gia nhập đoàn làm phim Thế Ngoại Đào Nguyên hợp tác với 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần. Khán giả vô cùng mong chờ vai diễn đột phá lần này của đội trưởng TFBoys sẽ tạo nên một thành tích mới.

Hai thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ tranh giành vai diễn? 5

Hãy thử đoán xem nhân vật chính sẽ thuộc về ai?

Xem thêm: Seo Ye Ji bộc lộ bản chất 'điên nữ' ngay từ vai diễn đầu tay: cãi nhau như 'chém chả' với anh trai hờ, từ bỏ cuộc sống nhung lụa để… đi theo trai​

Góp ý cho Tiin