Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Halloween đến rồi, cùng ngắm lại những lần nhập ma đẹp đến độ 'quỷ khóc thần sầu' của các diễn viên trên màn ảnh Hoa Ngữ

Nhan sắc của các diễn viên hoàn toàn có thể 'cân’ hết khi nhân vật họ hóa thân chính thức đi theo con đường tà đạo.

Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh)

Hoa Thiên Cốt vốn là một đồ nhi vô lo vô nghĩ, lạc quan yêu đời của Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa). Vì chấp niệm quá sâu với sư phụ, cô đã phải chịu biết bao kiếp nạn, bao khổ đau khi còn ở bên Bạch Tử Họa như chịu 17 Tiêu hồn, 101 nhát Đoạn Niệm kiếm, bị hắt nước Tuyệt Tình hay lưu đày ra Man Hoang. Mất hết bạn bè, người thân, bị lừa dối, bị làm tổn thương, nhưng vẫn một lòng muốn giải độc cho sư phụ, Tiểu Cốt đã vô tình biến thành Yêu Thần.

Hoa Thiên Cốt ngây thơ, trong sáng 

Hoa Thiên Cốt ngây thơ, trong sáng

Yêu Thần diễm lệ, lạnh lùng 

Yêu Thần diễm lệ, lạnh lùng

Với trang phục đỏ thẫm, lộng lẫy, mái tóc dài tung bay, đôi môi đỏ mọng, ấn ký trên trán, yêu thần Hoa Thiên Cốt mang khí chất lạnh lùng, diễm lệ, khiến bao khán giả phải trầm trồ vì quá đẹp.

Quỷ Lệ (Lý Dịch Phong)

Trong phim truyền hình Tru Tiên - Thanh Vân Chí, Lý Dịch Phong cùng lúc hóa thân thành hai nhân vật: một là Trương Tiểu Phàm lương thiện, chính nghĩa và một là Quỷ Lệ tàn độc, máu lạnh. Vốn là một thiếu niên mồ côi lương thiện, Trương Tiểu Phàm sau khi gia nhập Thanh Vân Môn đã phải trải qua bao sóng gió thăng trầm, đặc biệt là sau cái chết của Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh), anh đã gia nhập Quỷ Vương Tông và trở thành Quỷ Lệ thân mang tuyệt kỹ ba nhà Phật, Đạo, Ma.

Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) 

Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong)

Quỷ Lệ (Lý Dịch Phong) 

Quỷ Lệ (Lý Dịch Phong)

Quỷ Lệ được biết đến bởi thủ đoạn tàn độc, máu lạnh, trở thành ‘nhất đại chiến tướng' của Quỷ Vương, được Quỷ Vương truyền cho Thiên Thư đệ nhị quyển và được cử đến Tử Trạch tìm pháp bảo mới xuất hiện.

Quỷ Lệ (Tiêu Chiến)

Trong bản điện ảnh của bộ phim Tru Tiên, Tiêu Chiến đã thành công trong việc thể hiện sự chuyển biến từ chàng trai hiền lành ấm áp Trương Tiểu Phàm của thôn Thảo Miếu thành Quỷ Lệ với khí chất ngất trời, xung quanh một màu hắc ám.

Trương Tiểu Phàm (Tiêu Chiến) 

Trương Tiểu Phàm (Tiêu Chiến)

Quỷ Lệ (Tiêu Chiến) 

Quỷ Lệ (Tiêu Chiến)

Tiêu Chiến thực sự đã khiến người xem ‘nổi da gà' khi hóa thân thành Quỷ Lệ với nụ cười ma quái, ánh mắt sắc bén điên cuồng không còn phân biệt được người thân, bằng hữu rồi đến khi bừng tỉnh, phút trước điên cuồng hận thù, phút sau đầy đau khổ tội lỗi.

Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến)

Trong những tập đầu của bộ phim truyền hình Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến vào vai một tiểu thiên sứ Ngụy Anh vô tư tinh nghịch, trêu đùa bạn bè, hành động tùy hứng, hết lần này đến lần khác vi phạm gia quy ở Vân Thâm Bất Tri Xứ. Thiếu niên Ngụy Anh sáng sủa hoạt bát, thiên phú thông minh, lúc nào đầu mày khóe mắt cũng đều là ý cười.

Halloween đến rồi, cùng ngắm lại những lần nhập ma đẹp đến độ 'quỷ khóc thần sầu' của các diễn viên trên màn ảnh Hoa Ngữ 6

Tuy nhiên, Ngụy Vô Tiện đã bị kẻ xấu vứt xuống Loạn Táng Cương - một bãi tha ma, một ngọn núi xác, một chiến trường cổ, đào bừa ở đâu cũng có thể đào ra xác chết. Nhưng nhờ những luồng âm khí đen cản trở, Ngụy Vô Tiện rơi xuống đáy Loạn Táng Cương nhưng không chết. Tại đây, hắn nghe thấy vô vàn tiếng gọi, tiếng la hét, xúi giục báo thù phát ra từ thanh huyền thiết kiếm nằm chính giữa làn khói đen.

Ngụy Vô Tiện trong cơn đau đớn tuyệt vọng đã cầm lấy cây kiếm, ánh mắt trở nên tăm tối và tràn ngập hận thù. Sau khi bị ép vào đường cùng, Ngụy Vô Tiện vô tư trong sáng đã chính thức tu tà đạo và trở thành Di Lăng lão tổ khiến người người kinh sợ.

Halloween đến rồi, cùng ngắm lại những lần nhập ma đẹp đến độ 'quỷ khóc thần sầu' của các diễn viên trên màn ảnh Hoa Ngữ 7

Có thể thấy, mỗi nhân vật trên đều phải trải qua quãng thời gian đau khổ đến cùng cực trước khi quyết định chọn con đường tu ma. Khán giả cảm thông trước sự lựa chọn đầy đau đớn của nhân vật và càng thêm ấn tượng với sự diễn xuất tài tình của các diễn viên.

Giúp Tiin sửa lỗi