Tiin.vn trên Facebook

Ham Eun Jung (T-ara) tái xuất cùng Goo Won trong dự án điện ảnh mới sau 3 năm vắng bóng

Ham Eun Jung của T-ara sẽ tái xuất màn ảnh lần đầu tiên sau 3 năm vắng bóng.

Sau 3 năm kể từ vai diễn Sun Young trong bộ phim điện ảnh Missing 2, mới đây công ty quản lý của Ham Eun Jung (T-ara) chính thức thông báo nữ ca sĩ đã được chọn vào vai diễn chính trong dự án điện ảnh mới tựa đề I Will Song.

Ham Eun Jung trong Missing 2.

Ham Eun Jung trong Missing 2.

I Will Song là câu chuyện về một nữ ca sĩ đầy tham vọng tên Mool Kyul (Ham Eun Jung) và vị đạo diễn cũng nhiều khát vọng không kém Ba Ram (Goo Won). Hai người tình cờ gặp nhau và từ từ chữa lành vết thương lòng của đối phương. 

Mool Kyul được miêu tả là nhân vật xem âm nhạc là cả cuộc đời của cô ấy. Nhưng đột nhiên cô đánh mất đi ý nghĩa cuộc sống trước khi chính thức ra mắt với tư cách một ca sĩ.

Thành viên T-ara sẽ đảm nhận vai Mool Kyul trong dự án điện ảnh mới I Will Song..

Thành viên T-ara sẽ đảm nhận vai Mool Kyul trong dự án điện ảnh mới I Will Song..

Chia sẻ về vai diễn, Ham Eun Jung cho biết: 'Tôi rất phấn khích và cũng hồi hộp khi được thử sức trong nhân vật mà tôi chưa từng đảm nhận trước đây. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để khắc họa một Mool Kyul vượt qua nỗi đau, chữa lành vết thương và tràn đầy hy vọng trở lại. Mong khán giả có thể cảm nhận được sự chân thật trong dự án này với thông điệp gửi gắm rằng giới trẻ có thể vượt qua những tổn thương và can đảm theo đuổi ước mơ của mình'.

I Will Song dự kiến bắt đầu bấm máy từ giữa tháng 10 này.

Góp ý cho Tiin