Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hàm răng chưa làm của Việt Anh bóc mẽ kết thúc thật sự của 'Sống chung với mẹ chồng'

Vậy là sau 34 tập phim, 'Sống chung với mẹ chồng' đã kết thúc một cách nhẹ nhàng, nhân văn, hợp lòng với khán giả.

Thế nhưng, 'đây có phải cái kết ban đầu của bộ phim này không?' là thắc mắc của rất nhiều khán giả. Bởi theo tâm sự của dàn diễn viên thì bộ phim đã được quay thêm nhiều cảnh mới ở những tập cuối.

Theo đó, bộ phim đã đóng máy cách đây 1 năm trước. Thế nhưng gần đây dàn diễn viên lại được 'triệu tập' để quay thêm nhiều cảnh nữa. Đó cũng chính là lý do khiến số lượng phim tăng lên 2 tập.

Khi chia sẻ về cái kết của bộ phim, chính Anh Dũng (vai Thanh) cũng 'hoang mang' không biết phim sẽ kết thúc như thế nào.

Từ những tình tiết đó, nhiều khán giả đoán rằng đầu tiên bộ phim có một kết thúc khác. Thế nhưng, để chiều lòng công chúng, nên cái kết 'như cổ tích' này được quay lại và xuất hiện.

 

Cái kết của 'Sống chung với mẹ chồng' được nhận xét là như truyện cổ tích

Thế nhưng, có một vài chi tiết đã hé lộ cho khán giả biết được cái kết nào là cũ, cái kết nào được quay mới. Đó cũng chính là những 'hạt sạn' trong phim do người xem phát hiện ra.

Cụ thể, ở cái kết 'happy ending' của Vân và Sơn là cũ. Bởi thời điểm đó, diễn viên Việt Anh (vai Sơn) chưa làm răng. Điều này rất rõ nhận ra vì trong cùng 1 tập phim, ở phân đoạn hôn Minh Vân răng Sơn còn trắng đẹp, đến đoạn kết lại 'nhấp nhô' như cũ.

 

Hàm răng của Việt Anh đã 'bật mí' cái kết thật sự của bộ phim

Tuy nhiên, mối quan hệ của Trang và mẹ chồng thì lại có sự thay đổi. Cụ thể, cảnh Trang ra thang máy bày tỏ mong muốn mẹ chồng ở lại cùng gia đình cô, bé Đậu Phộng đã rất lớn.

Điều này phù hợp với chia sẻ của diễn viên Bảo Thanh trong chương trình VTV24 rằng khi 'triệu tập' quay lại, có người béo người gầy nhưng thay đổi nhất là bé Đậu Phộng vì sau 1 năm đã lớn hơn rất nhiều rồi.

Như vậy, rất có thể là để chiều lòng khán giả và để bộ phim thêm tính nhân văn, hóa giải được mâu thuẫn trong mối quan hệ của cả Minh Vân - Bà Phương lẫn Trang - Bà Điều, nên cái kết của gia đình này đã được thay đổi.

Theo nhận xét của nhiều khán giả, dù 'Sống chung với mẹ chồng' có một cái kết hợp lòng nhiều người, thế nhưng những tập phim cuối kéo dài lê thế với những tình tiết mang tính chất 'câu giờ' đã làm cho bộ phim mất hay.

Ngay cả đoạn kết thúc phim cảnh hôn kéo dài hơn 2 phút của Vân và Sơn cũng bị nhiều người cho rằng như 'Cô dâu 8 tuổi' và bị làm quá, không cần thiết.

Góp ý cho Tiin