Hàn Quốc báo động vì dịch Covid-2019, Tầng lớp Itaewon có bị hoãn lịch chiếu?

Do Tầng lớp Itaewon vừa quay vừa chiếu, nên rất có thể dịch bệnh bùng phát sẽ ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn làm phim.

26/02/2020 00:22

Có lẽ Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) là ông chủ 'số nhọ' nhất trên phim Hàn. Vừa rút vốn về mua hẳn tòa nhà để chuyển ‘hộ khẩu' cho quán nhậu Danbam thì Hàn Quốc bất ngờ bùng dịch Covid-2019 với tốc độ chóng mặt.

Fan ruột của Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) vẫn đang ngóng tập mới hàng tuần nhưng giữa tình hình dịch bệnh bùng phát bất ngờ, liệu tiến độ quay phim có bị ảnh hưởng?

Hội Danbam bàn nhau việc rời quán sang địa điểm khác. 

Hội Danbam bàn nhau việc rời quán sang địa điểm khác.

Tầng lớp Itaewon lấy bối cảnh là khu ‘phố Tây' Itaewon sầm uất, đường phố lúc nào cũng nườm nượp khách từ tứ xứ đổ về. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh, đường phố và các điểm công cộng ở Seoul trở nên vắng vẻ bất ngờ. Nếu dịch không được kiểm soát tốt, rất có thể tiến độ quay sẽ bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, cảnh ‘đường không nhà trống' sẽ khiến ê-kíp gặp khó khăn trong những cảnh quay bên ngoài, cần nhiều diễn viên quần chúng tham gia.

Trước đó, Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh) cũng từng bị hoãn chiếu do thời tiết lạnh giá, ảnh hưởng đến sức khỏe ê kíp. Dịch bệnh bùng phát thời điểm này ở Hàn Quốc khiến ít nhất một bộ phim chịu ảnh hưởng, đó là dự án Bargaining do Hyun Bin đóng vai chính. Từ ngày 23/2, chính phủ Jordan cấm người Hàn Quốc nhập cảnh vào nước này nên kế hoạch quay ở Jordan của đoàn phim buộc phải hủy bỏ.

Chúng ta sẽ được gặp cặp đôi đáng yêu này vào cuối tuần. 

Chúng ta sẽ được gặp cặp đôi đáng yêu này vào cuối tuần.

Tầng lớp Itaewon đã đi được nửa chặng đường. Hy vọng ê kíp sản xuất quay ‘sương sương' kịp đến tập cuối trước khi tình hình dịch bệnh trở nên tồi tệ hơn. Hiện tại chưa có thông tin nào về việc bộ phim chịu ảnh hưởng vì dịch Covid-2019 bùng phát ở Hàn Quốc, nên chúng ta vẫn có thể tạm yên tâm là vẫn có phim 'để cày'.

Phim đang được chiếu lúc 21h50 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên jTBC và Netflix.

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều