Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Han Sara - Tùng Maru khuấy động cinetour cùng hàng trăm người hâm mộ

Ekip phim điện ảnh ‘Siêu quậy có bầu’ đã có những chuyến cinetour đến các rạp chiếu để cảm ơn và giao lưu với khán giả.

Khởi chiếu từ ngày 20/09/2019, ekip Siêu quậy có bầu đã sắp xếp thực hiện những buổi cinetour giao lưu và cảm ơn khán giả tại các rạp chiếu phim. Xuất hiện tại rạp có nghệ sĩ Thanh Thuý, diễn viên Đỗ An, cặp đôi gà bông Han Sara - Tùng Maru.

Đặc biệt cặp đôi này đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả với vẻ ngoài giản dị, gần gũi, cả hai xuất hiện ‘nhắng nhít' bên nhau giao lưu và cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ 'Siêu quậy có bầu'.

Han Sara -  Tùng Maru khuấy động cinetour cùng hàng trăm người hâm mộ 0

Trong mỗi lần xuất hiện, dàn diễn viên 'Siêu quậy có bầu' thu hút sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ đến chụp hình, giao lưu. Mọi người đều rất háo hức với độ dễ thương của cặp đôi Tùng Maru - Han Sara và dành nhiều tình cảm cho hai nghệ sĩ trẻ.

Han Sara -  Tùng Maru khuấy động cinetour cùng hàng trăm người hâm mộ 1

Mặc dù không phải là lần đầu kết hợp cùng nhau nhưng Han Sara và Tùng Maru đã để lại dấu ấn cho khán giả bởi tình yêu học đường ngọt ngào và đáng yêu của cặp đôi Hạ An - Bê.

'Siêu quậy có bầu' đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng của diễn viên Đỗ An sau thành công của 'Bạn gái tôi là sếp'. Ngoài ra, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên như Han Sara, Tùng Maru, NSND Hồng Vân, Thanh Thúy, NSƯT Đức Thịnh… 

Xem thêm: Tùng Maru, Han Sara tay trong tay ra mắt 'Siêu Quậy Có Bầu'

Giúp Tiin sửa lỗi