Han Ye Seul kiêu ngạo bỏ đóng phim

Những ngày này, khán giả truyền hình Hàn Quốc đang đổ dồn mọi sự chú ý vào câu chuyện lùm xùm giữa Han Ye Seul với đài KBS.

Hôm 14/8, nữ diễn viên chính của bộ phim "Spy Myung Wol" Han Ye Seul đã từ chối việc đến trường quay khiến cả êkip điêu đứng, kế hoạch quay của cả đoàn phim theo đó đã bị ngưng trệ, còn các diễn viên đóng chung thì phải ngồi chờ tốn công vô ích suốt cả ngày trời.

Hành động tự ý bỏ ngang các cảnh quay của nữ diễn viên Han Ye Seul...

Lý do của sự việc này là bởi có sự bất đồng về quan điểm giữa Han Ye Seul với đạo diễn Hwang In Hyuk, trong việc cân bằng giữa thời gian quay phim với các kế hoạch khác của cô. Han Ye Seul yêu cầu nhà sản xuất phải đổi đạo diễn khác mới chịu diễn tiếp, còn đại diện đài KBS thì dọa rằng nếu Han Ye Seul nhất quyết không chịu đến quay, họ sẽ kiện nữ diễn viên này ra tòa vì tội cản trở công việc kinh doanh.

Việc Han Ye Seul đơn phương bỏ quay phim khiến các bạn diễn khác, trong đó có nam diễn viên chính Eric Moon, bị đặt trong trạng thái lơ lửng, không quay được phim mà cũng không thể yên tâm nghỉ ngơi.

Bị mắc kẹt trong chuyện xung đột giữa Han Ye Seul và nhà sản xuất, Eric đã phải chờ đợi suốt 16 tiếng để quay phim. Anh cứ ngồi nhà chờ đợi trong tình trạng không được thể tẩy trang cũng như thay quần áo, thậm chí chẳng được ngủ ngon giấc vì việc quay phim có thể bắt đầu bất cứ lúc nào nếu Han Ye Seul trở lại trường quay. Đây là bộ phim đầu tiên Eric đóng khi trở lại làng giải trí sau đợt đi nghĩa vụ quân sự nên nó là dự án rất quan trọng đối với anh.

... khiến nam đồng nghiệp Eric Moon không thể đồng tình.

Trước sự việc này, Eric cuối cùng đã bộc lộ quan điểm thực sự của mình thông qua một cuộc phỏng vấn với Newsen, anh phát biểu: "Mặc dù tỉ suất người xem và các bài bình luận về Spy Myung Wol không được tốt như mong đợi, tất cả các diễn viên và bản thân tôi đã luôn nhẫn nhịn và cố gắng hết sức với suy nghĩ nếu chúng tôi làm việc chăm chỉ, sẽ có kết quả khả quan. Đương nhiên, lịch trình eo hẹp của tôi và việc quay phim cũng hơi vất vả, nhưng tôi vẫn luôn cố hết sức để giữ lời hứa với khán giả.

Chẳng phải tất cả chúng tôi cũng đều phải trải qua những lúc khó khăn khi quay "Spy Myung Wol" hay các phim khác sao? Chẳng phải mọi diễn viên đều như vậy sao ? Tôi tin rằng vượt lên và chống chọi lại những khó khăn đó là trách nhiệm của một diễn viên.

Tôi cho rằng việc bỗng dưng biến mất và khiến phim phải dừng đột ngột không phải là đúng đắn. Tôi mong Han Ye Seul sẽ mau chóng trở lại trường quay. Tôi muốn mọi chuyện được giải quyết thành công trên cơ sở đôi bên hiểu và thông cảm cho nhau".

Trong lúc này, có nguồn tin cho biết, lúc 3h chiều 15/8, Han Ye Seul đã bay đi Mỹ dưới tên thật của mình là Leslie Kim. Cô bay đi Los Angeles để thăm cha mẹ.

Hiện cả công ty quản lý của Han Ye Seul và công ty sản xuất phim đều không thể liên lạc được với cô.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook