Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả tung chiêu soi sạn 'Thập Tứ Cô Nương' nhưng đây mới là điều đáng tiếc

Đáng tiếc cho khán giả là họ lại... soi nhầm sạn của tác phẩm triệu view này!

Là một trong những sản phẩm được Nam Thư kì công đầu tư và mong đợi tạo được tiếng vang trong năm 2019 ở lĩnh vực webdrama, Thập Tứ Cô Nương nhanh chóng nhận được tình cảm của người xem.

Bộ phim xoay quanh đời sống của một cô gái tên Thập Tứ (Nam Thư), sau nhiều biến cố đã gia nhập giang hồ và trở thành một trong những chị đại có máu mặt. Với góc quay hiện đại, diễn xuất nhập tâm cùng với dàn diễn viên khách mời nổi tiếng, Thập Tứ Cô Nương liên tiếp lọt top trending và luôn được khán giả đón nhận với tâm thế ngóng chờ từng tập.

Khán giả tung chiêu soi sạn 'Thập Tứ Cô Nương' nhưng đây mới là điều đáng tiếc 0 

Thập Tứ Cô Nương đang là sản webdrama phẩm gây bão 

Thập Tứ Cô Nương đang là sản webdrama phẩm gây bão

Đạt hàng triệu lượt xem và đứng top một cách ổn định nhưng sản phẩm webdrama này vẫn bị khán giả soi ra hạt sạn to đùng trong tập 3, cũng là tập phim mới nhất.

Tập 3 gây chú ý với phân cảnh Thập Tứ trả thù người yêu khi phát hiện anh này là chủ mưu đứng sau tất cả những nỗi đau mà cô phải gánh chịu. Đây đồng thời là tình tiết được người xem đánh giá là 'ngầu nhất' trong tập 3. 

Ở phân cảnh này, một số khán giả vô tình 'chỉ điểm' một lỗi về raccord nhiều người bất ngờ. Cụ thể, Thập Tứ gặp người yêu Cửu Phong tại nhà riêng, khi ôm Cửu Phong, Thập Tứ đã vội lấy con dao trong giỏ trái cây phía sau lưng hòng hạ gục anh.

Sau đó, vì tình yêu với Cửu Phong, Thập Tứ đã quyết định gạt bỏ tất cả để cả hai tiếp tục bên nhau.

Khán giả tung chiêu soi sạn 'Thập Tứ Cô Nương' nhưng đây mới là điều đáng tiếc 2 

Phân đoạn Thập Tứ gặp Cửu Phong và định giết anh 

Phân đoạn Thập Tứ gặp Cửu Phong và định giết anh

Theo một số khán giả, khi Thập Tứ cầm dao định giết Cửu Phong thì là tay trái nhưng đến khi cô quyết định thả dao thì lại… tay phải. Có lẽ do đạo diễn chuyển cảnh và ê-kip quên nên xảy ra lỗi sai này chăng?

Khi phát hiện ra lỗi này, khán giả nhanh chóng chia sẻ với tâm trạng thích thú như bắt được vàng, bởi cuối cùng sau 3 tập theo dõi đã 'soi' được lỗi để gửi đoàn phim.

Thế nhưng, sự thật là… những khán giả này sai rồi. Thực tế Thập Tứ chỉ cầm dao bằng đúng một tay phải mà thôi. Do góc quay ngược phản chiếu từ chiếc gương đã khiến cho nhiều khán giả… soi sai lỗi.

Góc quay ngược phản chiếu từ chiếc gương 

Góc quay ngược phản chiếu từ chiếc gương

Dẫu vậy, qua tình huống này, Nam Thư và đoàn phim có lẽ sẽ tập trung chỉn chu hơn cho tác phẩm của mình, vì với lượt xem khủng, khả năng sản phẩm của cô bị soi là điều khó tránh khỏi.

Giúp Tiin sửa lỗi