Tiin.vn trên Facebook

Hãng Warner Bros. rút khỏi Hàn Quốc, tương lai siêu phẩm 'The Witch' có Kim Da Mi và Choi Woo Sik về đâu?

Tương lai của 'The Witch' đang bị bỏ ngỏ khi mà hãng phim Warner Bros. đang tiến hành các bước rút khỏi thị trường Hàn Quốc trên các lĩnh vực đầu tư, sản xuất và phát hành phim.

Cụ thể, mới đây tờ MK của Hàn Quốc đưa tin Warner Bros. đang lên kế hoạch hoàn thiện kế hoạch rút khỏi Hàn Quốc vào cuối năm nay. Các bộ phim đang sản xuất sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay gồm: Josee với sự tham gia của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk, The Day I Died có Kim Hye Soo đóng chính và Good Neighbor với sự tham gia của Jung Woo và Oh Dal Soo.

Bộ phim cuối cùng được Warner Bros. Hàn Quốc đầu tư là Killing Romance với sự tham gia của Lee Sun Kyun, Honey Lee và Gong Myung. Phim sẽ được phát hành vào năm 2021 sau khi hoàn thành việc ghi hình.

Tờ MK của Hàn Quốc đưa tin Warner Bros. đang lên kế hoạch hoàn thiện kế hoạch rút khỏi Hàn Quốc vào cuối năm nay. 

Tờ MK của Hàn Quốc đưa tin Warner Bros. đang lên kế hoạch hoàn thiện kế hoạch rút khỏi Hàn Quốc vào cuối năm nay. 

Warner Bros. lần đầu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh phim tại Hàn Quốc vào năm 2016 với The Age of Shadows của đạo diễn Kim Jee Woon. Trong 5 năm có mặt tại thị trường này, các tác phẩm thành công tạo tiếng vang của hãng phải kể đến là The Age of Shadows bán ra hơn 7,5 triệu vé và The Witch: Part 1. The Subversion tẩu tán hơn 3,18 triệu vé.

Tuy nhiên, việc hàng loạt các tác phẩm khác như Illang: The Wolf Brigade, VIP, Jo Pil-ho: the dawning rage, Jesters: The Game ChangersBattle of Jangsari đều thất bại trên mặt trận doanh thu. Cộng với việc thay thế CEO, đại dịch Covid-19 và nền tảng trực tuyến HBO Max cũng là lý do khiến họ rút lui khỏi thị trường Hàn Quốc.

'The Age of Shadows' và 'The Witch: Part 1. The Subversion'  là hai tác phẩm thành công nhất của Warner Bros. tại Hàn Quốc.

'The Age of Shadows' và 'The Witch: Part 1. The Subversion'  là hai tác phẩm thành công nhất của Warner Bros. tại Hàn Quốc.

Việc Warner Bros. rút khỏi thị trường Hàn Quốc cũng khiến người hâm mộ băn khoăn về tương lại của dự án The Witch 2 do đạo diễn Park Hoon Jung cầm trịch. Vào tháng 8 năm nay, sau khi gặp nhiều khó khăn bộ phim cũng đã tiến hành tìm kiếm các nhân vật chính, đồng thời xác định bấm máy vào cuối năm 2020.

Nếu đạo diễn Park Hoon Jung và Warner Bros. không thể có một tiếng nói chung về việc chuyển nhượng quyền sở hữu trí tuệ thì khả năng cao The Witch 2 sẽ không còn do đạo diễn này cầm trịch. Nhiều thông tin bên lề cũng xuất hiện về việc đạo diễn họ Park đang lên kế hoạch về một phim điện ảnh với kịch bản hoàn toàn mới nếu như cuộc đàm phán thất bại. 

Hãng Warner Bros. rút khỏi Hàn Quốc, tương lai siêu phẩm 'The Witch' có Kim Da Mi và Choi Woo Sik về đâu? 2

Choi Woo Sik và Kim Da Mi được đánh giá cao nhờ diễn xuất trong 'The Witch'.

Choi Woo Sik và Kim Da Mi được đánh giá cao nhờ diễn xuất trong 'The Witch'.

The Witch ra mắt phần đầu tiên vào năm 2018 và thu hút được hơn 3 triệu khán giả bởi đề tài độc đáo về siêu năng lực hiếm có trong nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc. Ngoài ra, phim còn thành công vang dội nhờ đạo diễn đã 'chọn mặt gửi vàng' giao vai chính cho Kim Da Mi dù lúc bấy giờ cô là một nữ diễn viên mới toanh.

Bên cạnh Kim Da Mi, sự xuất hiện của Choi Woo Sik trong The Witch cũng thu hút sự chú ý của mọi người. Trước đó, đạo diễn Park Hoon Jeong đã tiết lộ rằng nhân vật Young Man (Choi Woo Sik) đã chết và có khả năng hắn sẽ quay lại trong thế giới quan của The Witch.

 Trailer The Witch

Góp ý cho Tiin