Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 10-11: Địch Lệ Nhiệt Ba bị lên án là 'tiểu tam' xen vào mối tình giữa Hoàng Cảnh Du và Trương Đậu Đậu, đúng là 'có tiếng mà chẳng có miếng'

Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) ăn ở hiền lành mà luôn dính vào những câu chuyện thị phi ngoài sức tưởng tượng.

*** Xem tất cả những bài viết về Hạnh phúc trong tầm tay TẠI ĐÂY.

Cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế tài năng đang trong giai đoạn gấp rút nên Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) ít có thời gian về nhà ăn cơm với bố mẹ. Thương con làm việc vất vả, bố mẹ của Chu Phóng liền đi siêu thị sắm đồ rồi đến tận căn hộ riêng nấu nướng và dọn dẹp giúp con gái.

Trích diễn biến tập 10 Hạnh phúc trong tầm tay

Sau khi tan học, Lạc Lạc sang chơi với Thẩm Địch (Vương Nhất Minh) và được ông bà mời ở lại ăn cơm. Không thấy em gái về nhà, Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) vội chạy sang nhà Chu Phóng để tìm. Song, thái độ của anh chàng khi bước vào nhà rất tự nhiên như thể khách quen, khiến cho phụ huynh của Chu Phóng vô cùng ngạc nhiên, tra hỏi không ngừng về mối quan hệ giữa hai người.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 10-11: Địch Lệ Nhiệt Ba bị lên án là 'tiểu tam' xen vào mối tình giữa Hoàng Cảnh Du và Trương Đậu Đậu, đúng là 'có tiếng mà chẳng có miếng' 0

Cuộc gặp mặt bất ngờ giữa Tống Lẫm và hai vị phụ huynh của Chu Phóng.

Cuộc gặp mặt bất ngờ giữa Tống Lẫm và hai vị phụ huynh của Chu Phóng.

Khi Tống Lẫm rời đi, bố mẹ Chu Phóng đuổi theo để hỏi cho ra lẽ mọi chuyện thì tình cờ bắt gặp cảnh Lộ Na (Trương Đậu Đậu) đứng nói chuyện với 'con rể tương lai' dưới tầng. Trước khi về Lộ Na còn chủ động ôm Tống Lẫm thân mật, anh chàng mất hết điểm trong mắt của 'bố mẹ vợ' tương lai.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 10-11: Địch Lệ Nhiệt Ba bị lên án là 'tiểu tam' xen vào mối tình giữa Hoàng Cảnh Du và Trương Đậu Đậu, đúng là 'có tiếng mà chẳng có miếng' 2

Bố mẹ Chu Phóng cho rằng Tống Lẫm là kẻ lăng nhăng, không tử tế gì. Con gái mình có ế cũng nhất quyết không gả cho anh ta.

Bố mẹ Chu Phóng cho rằng Tống Lẫm là kẻ lăng nhăng, không tử tế gì. Con gái mình có ế cũng nhất quyết không gả cho anh ta.

Trong vòng thi tiếp theo của cuộc thi thiết kế thời trang, ban tổ chức yêu cầu các thí sinh phải ghép cặp với một người nổi tiếng, thiết kế trang phục để cho họ đi catwalk. Vì tay nghề của Chu Phóng còn tầm thường nên chẳng có người nổi tiếng nào chịu hợp tác với cô, dù cô đã ra sức gặp từng người để thuyết phục.

Nhân cơ hội này, Lộ Na bèn ngỏ lời ghép cặp với Chu Phóng, nữ diễn viên cho rằng mình không quan trọng thắng thua, miễn là hai người được hợp tác với nhau. Do không còn sự lựa chọn nào khác nên Chu Phóng đành phải gật đầu đồng ý, cô thức ngày đêm để làm việc, lại còn phải chiều theo lịch trình bận rộn của Lộ Na.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 10-11: Địch Lệ Nhiệt Ba bị lên án là 'tiểu tam' xen vào mối tình giữa Hoàng Cảnh Du và Trương Đậu Đậu, đúng là 'có tiếng mà chẳng có miếng' 4

Đối thủ tình trường hợp tác trên thương trường.

Đối thủ tình trường hợp tác trên thương trường.

Nhờ ý tưởng thiết kế trang phục hải quan mà Chu Phóng được lọt vào vòng chung kết của cuộc thi. Trong lúc phóng viên và người hâm mộ vây quanh xin chụp ảnh với Lộ Na thì cô nàng bất ngờ kéo Chu Phóng vào, công khai mối quan hệ thân mật của hai người như thể chưa có xích mích gì xảy ra.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 10-11: Địch Lệ Nhiệt Ba bị lên án là 'tiểu tam' xen vào mối tình giữa Hoàng Cảnh Du và Trương Đậu Đậu, đúng là 'có tiếng mà chẳng có miếng' 6

Ngay trong đêm hôm đó, một loạt bài báo nghi vấn về việc thí sinh Chu Phóng là 'tiểu tam' xen vào chuyện tình cảm giữa Tống Lẫm và Lộ Na được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Hầu hết cư dân mạng đều 'chĩa mũi súng' vào Chu Phóng, cho rằng cô nàng 'ăn cháo đá bát', được Lộ Na hết lòng giúp đỡ mà còn dám cướp bồ của bạn.

Đó chính là mục đích mà Lộ Na muốn đạt được, cô ta cố tình làm thân rồi ngỏ lời hợp tác với Chu Phóng. Hay nói cách khác là Lộ Na muốn cả thiên hạ đứng về phía mình và đả kích mối quan hệ giữa Tống Lẫm và Chu Phóng.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 10-11: Địch Lệ Nhiệt Ba bị lên án là 'tiểu tam' xen vào mối tình giữa Hoàng Cảnh Du và Trương Đậu Đậu, đúng là 'có tiếng mà chẳng có miếng' 7

Chu Phóng nhận được hung tin giữa đêm.

Chu Phóng nhận được hung tin giữa đêm.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, được phát sóng vào lúc 12h trưa từ thứ Hai - Chủ nhật trên hạ tầng Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi