#Hạnh phúc trong tầm tay

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 13-14: Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức nhận lời yêu Hoàng Cảnh Du

Nhìn crush hạnh phúc bên người đàn ông khác, Hoắc Thần Đông (Tào Dục Thần) không khỏi chạnh lòng.

28/05/2020 20:07

Trước những lời chỉ trích tiêu cực của dư luận và sự đau lòng của cha mẹ, Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) quyết định rút khỏi cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế thời trang tài năng do tập đoàn Vạn Phong tổ chức.

Ngay sau khi Chu Phóng rời khỏi cuộc thi, Lộ Na (Trương Đậu Đậu) cũng xin rút lui, không hợp tác với chương trình nữa, điều này khiến tập đoàn Vạn Phong chịu không ít thiệt hại. Song, Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) vẫn bình thản đáp lại ban lãnh đạo rằng ai làm người đó chịu, mọi việc đều do anh mà ra nên anh sẽ tự chịu trách nhiệm, không mượn mọi người phải tìm cách thuyết phục Lộ Na quay lại chương trình.

Trích diễn biến tập 13 Hạnh phúc trong tầm tay

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 13-14: Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức nhận lời yêu Hoàng Cảnh Du 0

Cả Chu Phóng và Lộ Na đều quyết định 'dứt áo ra đi' khỏi chương trình.

Cả Chu Phóng và Lộ Na đều quyết định 'dứt áo ra đi' khỏi chương trình.

Sau khi rút lui khỏi cuộc thi, Chu Phóng và cô bạn thân Tần Thanh (Trương Hình Dư) quyết định ra ngoại thành chơi một chuyến để xả stress. Trong chuyến đi còn có hai chàng trai Thần Đông (Tào Dục Thần) và Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên). Đến tối, hai cặp đôi tách lẻ để đi xem pháo hoa và có không gian riêng tư bên nhau.

Lần này, Thần Đông đã lấy hết can đảm tỏ tình với Chu Phóng, anh nói rằng mình đã âm thầm yêu đơn phương cô bạn từ hồi còn học đại học, giờ đây anh không thể bỏ lỡ cơ hội thêm nữa. Trước lời bày tỏ chân thành của Thần Đông, Chu Phóng lập tức mỉm cười từ chối, kèm theo lý do không thể thuyết phục hơn, đó là cô đã có tình cảm với Tống Lẫm.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 13-14: Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức nhận lời yêu Hoàng Cảnh Du 2

Thần Đông tỏ tình nghiêm túc với Chu Phóng.

Thần Đông tỏ tình nghiêm túc với Chu Phóng.

Về phía Tống Lẫm, anh đã xuất hiện kịp thời và nghe được hết những lời thừa nhận tình cảm từ phía Chu Phóng. Ngay lập tức, anh kéo Chu Phóng về phía mình và trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào trước chốn đông người, mặc kệ Thần Đông buồn bã đứng nhìn.

Nam - nữ chính hôn nhau say đắm.

Nam - nữ chính hôn nhau say đắm.

Thần Đông thấy crush hôn người khác mà lòng quặn đau.

Thần Đông thấy crush hôn người khác mà lòng quặn đau.

Sau nụ hôn đầu tiên, Tống Lẫm và Chu Phóng chính thức trở thành một đôi, chuyển qua xưng hô anh - em vô cùng ngọt ngào.

Vì cả hai sống chung cùng một khu phố nên việc hẹn hò rất dễ dàng, tối đến chàng và nàng lại nắm tay nhau đi dạo tình tứ. Chu Phóng còn nhõng nhẽo đòi bạn trai cõng mình bằng được.

Tống Lẫm cõng người yêu hệt như soái ca ngôn tình.

Tống Lẫm cõng người yêu hệt như soái ca ngôn tình.

Tập 13-14 của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay cũng hé lộ một sự việc bất ngờ, Trần Thần (Thái Quang Thái) - trợ lý thân cận của Tống Lẫm đang làm gián điệp cho công ty khác. Trước đây, Tống Lẫm từng điều tra một lần về việc này nhưng lại nghi oan cho một vị giám đốc kinh doanh nên đã đuổi việc anh ta, anh hoàn toàn không biết người bán đứng mình lại chính là trợ lý thân cận nhất ở bên.

Một lần đi ngang qua, Tả Vũ Lâm vô tình chứng kiến cảnh Trần Thần đang tuồn tài liệu của công ty ra ngoài. Anh chủ động hẹn Trần Thần đi ăn tối để dò hỏi thông tin nhưng vẫn chưa khai thác được điều gì.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 13-14: Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức nhận lời yêu Hoàng Cảnh Du 7

Tả Vũ Lâm sốc tận óc khi biết Trần Thần chính là nội gián của công ty.

Tả Vũ Lâm sốc tận óc khi biết Trần Thần chính là nội gián của công ty.

Liệu Tả Vũ Lâm có báo cáo với sếp Tống việc Trần Thần làm gián điệp hay không? Chuyện tình yêu của Chu Phóng và Tống Lẫm sẽ thuận lợi? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, được phát sóng vào lúc 12h trưa từ thứ Hai - Chủ nhật trên hạ tầng Keeng Movies để có câu trả lời.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều