Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Hạnh phúc trong tầm tay’ tập 15-16: ‘Tiểu tam’ Trương Đậu Đậu giở trò, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố chia tay Hoàng Cảnh Du trong ‘một nốt nhạc’

Mối tình của Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) vừa mới chớm nở đã vội vụt tắt chỉ vì có ‘Tuesday’ xen vào.

Trong tập 15-16 Hạnh phúc trong tầm tay, Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên) đã chính thức nói cho Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) về việc tận mắt mình nhìn thấy Trần Thần (Thái Quang Thái) – trợ lý đắc thủ của anh tuồn tài liệu của công ty ra ngoài.

Tống Lẫm biết được chuyện vẫn tỏ ra bình thản như không có chuyện gì xảy ra, rất có thể anh đã biết điều này trước cả Tả Vũ Lâm nhưng chưa muốn truy cứu trách nhiệm của Trần Thần.

Trailer phim Hạnh phúc trong tầm tay

Tả Vũ Lâm tường thuật lại toàn bộ sự việc Trần Thần làm gián điệp.

Tả Vũ Lâm tường thuật lại toàn bộ sự việc Trần Thần làm gián điệp.

Người đứng đằng sau Trần Thần chính là Tô Dữ Sơn (Hồ Binh) – Tổng giám đốc tập đoàn Bách Trại. Qua cuộc nói chuyện thì có vẻ như anh ta đã từng cho Trần Thần vay một khoản tiền để trang trải cuộc sống, và từ đó thì cứ bám víu vào lý do này để bắt Trần Thần phải trả ơn mình.

Vì làm trợ lý cho Tống Lẫm lâu năm nên Trần Thần rất yêu quý và ngưỡng mộ anh, mỗi khi lén lút làm điều có lỗi với sếp, anh rất ăn năn. Trong tập hôm nay, Trần Thần đã đến tìm Tô Dữ Sơn và van xin ông đừng làm khó mình nữa, giúp đỡ Bách Trại xong phi vụ này thì Trần Thần sẽ viết đơn xin từ chức ở Vạn Phong.

Song, Tô Dữ Sơn vẫn không chịu buông tha cho chàng trai trẻ. Tô Dữ Sơn tuyên bố xanh rờn rằng kể cả Trần Thần có từ chức và rời khỏi Vạn Phong thì ông cũng sẽ không để cho anh chàng sống yên thân trong giới kinh doanh thời trang.

‘Hạnh phúc trong tầm tay’ tập 15-16: ‘Tiểu tam’ Trương Đậu Đậu giở trò, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố chia tay Hoàng Cảnh Du trong ‘một nốt nhạc’ 1

Tô Dữ Sơn ‘nắm thóp' Trần Thần.

Tô Dữ Sơn ‘nắm thóp' Trần Thần.

Về chuyện tình cảm giữa Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm, họ mới yêu nhau được vài ngày đã vấp một phải biến cố kinh hoàng do ‘tiểu tam' cố ý dựng lên.

Tống Lẫm đi công tác nước ngoài và anh đã nhậu quá chén với đối tác, trở về khách sạn trong tình trạng say khướt, không biết gì hết. Lộ Na (Trương Đậu Đậu) bỗng dưng xuất hiện, dìu anh vào phòng và cúi xuống hôn lấy hôn để, cố tình để paparazzi chụp ảnh.

Lộ Na bám theo Tống Lẫm sang tận nước ngoài để giở trò phá hoại hạnh phúc của crush.

Lộ Na bám theo Tống Lẫm sang tận nước ngoài để giở trò phá hoại hạnh phúc của crush.

Ngày hôm sau Tống Lẫm trở về nước, Chu Phóng đã mua bánh kem và tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bạn trai. Hai người đang vui vẻ thưởng thức tiệc cùng nhau thì nhận được tin tức: ‘Lộ ảnh Tống Lẫm và diễn viên Lộ Na vào khách sạn cùng nhau'.

Chu Phóng đứng hình, cãi nhau với Tống Lẫm một trận tơi bời rồi tuyên bố chia tay, sang nhà Tần Thanh (Trương Hình Dư) ở một thời gian, mặc cho Tống Lẫm ra sức gọi điện và chạy đi tìm kiếm cô khắp nơi.

‘Hạnh phúc trong tầm tay’ tập 15-16: ‘Tiểu tam’ Trương Đậu Đậu giở trò, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố chia tay Hoàng Cảnh Du trong ‘một nốt nhạc’ 4

Chuyện tình của Tống Lẫm – Chu Phóng vừa chớm nở đã toang.

Chuyện tình của Tống Lẫm – Chu Phóng vừa chớm nở đã toang.

Khi Tống Lẫm hẹn gặp Lộ Na để hỏi cho ra lẽ mọi chuyện thì cô ta lại diễn vai nạn nhân đáng thương, cho rằng nụ hôn đó là thay cho lời tạm biệt. Cô chỉ muốn đến để tạm biệt Tống Lẫm, từ nay về sau không còn liên quan gì tới nhau nữa. Lộ Na đã viện cớ như thế thì anh chàng cũng chẳng thể nào trách móc nổi.

‘Hạnh phúc trong tầm tay’ tập 15-16: ‘Tiểu tam’ Trương Đậu Đậu giở trò, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố chia tay Hoàng Cảnh Du trong ‘một nốt nhạc’ 6

Đã là ‘tiểu tam' mà còn giả bộ người bị hại.

Đã là ‘tiểu tam' mà còn giả bộ người bị hại.

Vốn tính tình nóng nảy, Tần Thanh (Trương Hình Dư) sau khi thấy bạn thân mình đau khổ, buồn bã đã đến tận cơ quan Tống Lẫm và hất vào mặt anh cốc nước không trượt phát nào, kèm theo lời cảnh cáo: ‘Tống Lẫm, tôi nói cho anh biết. Từ nay về sau không được tìm Chu Phóng nữa'.

‘Hạnh phúc trong tầm tay’ tập 15-16: ‘Tiểu tam’ Trương Đậu Đậu giở trò, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố chia tay Hoàng Cảnh Du trong ‘một nốt nhạc’ 8

Tần Thanh chẳng nể nang ai, dội thẳng gáo nước vào mặt Tống Lẫm.

Tần Thanh chẳng nể nang ai, dội thẳng gáo nước vào mặt Tống Lẫm.

Tống Lẫm sẽ làm lành với bạn gái như thế nào? Những rắc rối về mối quan hệ làm ăn giữa tập đoàn Vạn Phong và Bách Trại sẽ ra sao?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, được phát sóng vào lúc 12h trưa từ thứ Hai – Chủ nhật trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi