#Hạnh phúc trong tầm tay

‘Hạnh phúc trong tầm tay’ tập 20-21: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố cáo đạo nhái mẫu thiết kế của thương hiệu khác, sự nghiệp chưa kịp nở hoa thì đã vội tàn

Đang yên đang lành thì Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) vướng vào scandal to đùng trong sự nghiệp. Mối quan hệ giữa cô và bạn trai Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) lại thêm phần rạn nứt.

03/06/2020 18:54

Tập 20-21 của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay chủ yếu xoay quanh những rắc rối trong sự nghiệp thiết kế thời trang của Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba).

Hiện tại, cô đang kí hợp đồng độc quyền với tập đoàn Vạn Phong và đôi bên hợp tác rất ăn ý, cho ra ý tưởng nào là sản phẩm đó bán rất chạy trên thị trường. Song, sự nghiệp đang trên đà khởi sắc thì Chu Phóng bất ngờ vướng phải một scandal kinh hoàng chưa từng có. Các trang mạng xã hội rần rần chia sẻ thông tin về việc cô nàng đạo nhái mẫu thiết kế của một thương hiệu thời trang khác.

Trích diễn biến tập 20 Hạnh phúc trong tầm tay

Sự nghiệp thiết kế thời trang của Chu Phóng tiếp tục đối mặt với thăng trầm.

Sự nghiệp thiết kế thời trang của Chu Phóng tiếp tục đối mặt với thăng trầm.

Đứng trước sự việc này, Tống Lẫm phải mau chóng họp bàn với các cổ đông để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất. Thế nhưng thay vì phủ nhận giúp Chu Phóng thì anh trả lời phóng viên rằng công ty vẫn đang điều tra, khiến cho cô nàng không khỏi thất vọng. Chu Phóng tuyên bố sau vụ scandal này cô sẽ không tái kí hợp đồng với Vạn phong nữa, không muốn vì mình mà ảnh hưởng tới cả sự nghiệp của Tống Lẫm.

Thấy bạn gái buồn phiền vì mình đặt lợi ích công ty lên hàng đầu, không đứng ra bảo vệ cô, Tống Lẫm bèn nhắn cho Chu Phóng một dòng tin nhắn thể hiện sự bất lực khiến cô nàng không kiềm được nước mắt: ‘Xin lỗi em. Anh không bảo vệ em được. Nếu như có cơ hội anh ước mình chỉ là Tống Lẫm, chứ không phải Tổng giám đốc Tống của tập đoàn Vạn Phong'.

Dù ngoài miệng nói thông cảm cho vị trí của Tống Lẫm nhưng trong lòng Chu Phóng cảm thấy tủi thân sâu sắc.

Dù ngoài miệng nói thông cảm cho vị trí của Tống Lẫm nhưng trong lòng Chu Phóng cảm thấy tủi thân sâu sắc.

Tuy nhiên, dù Tống Lẫm không trực tiếp lên tiếng đòi công bằng cho bạn gái thì anh vẫn âm thầm giúp đỡ Chu Phóng bằng nhiều cách khác. Cụ thể là Tống Lẫm đã nhờ vị luật sư nổi tiếng tìm mọi cách để Chu Phóng thắng kiện lần này.

Vì anh chàng luật sư này cũng là bạn của Tần Thanh (Trương Hình Dư) nên hai cô nàng hoàn toàn không hay biết chuyện Tống Lẫm đang âm thầm đứng đằng sau giúp đỡ, họ chỉ nghĩ đơn giản là Tần Thanh nhờ và vị luật sư này đồng ý đứng ra bảo lãnh cho Chu Phóng mà thôi.

‘Hạnh phúc trong tầm tay’ tập 20-21: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố cáo đạo nhái mẫu thiết kế của thương hiệu khác, sự nghiệp chưa kịp nở hoa thì đã vội tàn 2

Tần Thanh khuyên Chu Phóng nên cắt đứt liên lạc với kẻ vô tâm như Tống Lẫm.

Tần Thanh khuyên Chu Phóng nên cắt đứt liên lạc với kẻ vô tâm như Tống Lẫm.

Dù chưa có chứng cứ xác thực nhưng đối tượng tình nghi tuồn mẫu thiết kế của Chu Phóng ra ngoài được cho là Lộ Na (Trương Đậu Đậu), Tô Dữ Sơn (Hồ Binh) và cô nàng quán quân kiêu ngạo – Tuyền Dã. Từ khi bắt đầu cuộc thi tới giờ Tuyền Dã luôn tỏ thái độ ganh ghét, không phục Chu Phóng. Bạn bè của Chu Phóng đều nghi ngờ cô ta là đối tượng đáng dè chừng nhất.

Mọi nghi ngờ đang đổ dồn về phía Tuyền Dã.

Mọi nghi ngờ đang đổ dồn về phía Tuyền Dã.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, được phát sóng vào lúc 12h trưa từ thứ Hai – Chủ nhật trên hạ tầng Keeng Movies.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều