Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 7: Mồm nói sẽ không theo đuổi nhưng Hoàng Cảnh Du lại 'thả thính' Địch Lệ Nhiệt Ba bằng loạt hành động sến sẩm

'Lửa gần rơm lâu dần cũng bén', Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) ngày càng sa vào bẫy tình yêu của cô bạn Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) xinh đẹp.

*** Xem tất cả những bài viết về Hạnh phúc trong tầm tay TẠI ĐÂY.

Tập 7 của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay tiếp tục xoay quanh chuyện tình đơn phương của Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) dành cho Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba).

Vào một buổi sáng tinh mơ, lớp Thẩm Địch (Vương Nhất Minh) và Tống Lạc có buổi dã ngoại ở vùng ngoại ô. Thế nhưng Lạc Lạc lại ngủ dậy muộn, lỡ mất chuyến xe nên phải nhờ anh trai chở đi gấp.

Trong khi đó, Thẩm Địch lại quên đồ đạc ở nhà nên Chu Phóng mau chóng bắt taxi đến địa điểm để kịp đưa đồ cho cháu trai mình. Duyên trời đã định, cặp đôi Tống Lẫm - Chu Phóng lại được dịp chạm mặt nhau và nhiều tình huống hài hước xảy ra.

Trích diễn biến tập 7 Hạnh phúc trong tầm tay

Duyên trời định là có thật.

Duyên trời định là có thật.

Nhân lúc Chu Phóng không để ý, Tống Lẫm đã đề nghị bác tài xế lái taxi đi về trước để mình có cơ hội được chở người đẹp về. Song, 'bệnh' sĩ gái chưa kịp được thể hiện thì Tống Lẫm phát hiện ra xe mình hết xăng, phải gọi cho cấp dưới đến cứu.

Tính làm anh hùng đưa mỹ nhân về mà xe lại hết xăng giữa chừng.

Tính làm anh hùng đưa mỹ nhân về mà xe lại hết xăng giữa chừng.

Trời đột ngột đổ mưa, chàng và nàng phải táp vào một mái hiên trú tạm. Thấy Chu Phóng bị lạnh, Tống Lẫm đã có những hành động ga lăng hệt soái ca ngôn tình như nhường áo khoác cho nàng, vòng tay qua ôm nàng để sưởi ấm.

Khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa của nam - nữ chính.

Khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa của nam - nữ chính.

Sau khi dầm mưa về nhà, Tống Lẫm lại bị cảm cúm phải nằm nghỉ ngơi ở nhà, khiến cho Lạc Lạc phải gọi cho Chu Phóng sang chăm sóc ông anh mình. Thấy crush vào bếp nấu ăn cho mình, Tống Lẫm mon men đứng bên 'thả thính' bằng những lời nói ngọt ngào: 'Để tôi nói cho cô một bí mật nhé! Cô thật xinh đẹp'. Đến Lạc Lạc ở ngoài nghe lén còn phát rùng mình vì sự sến sẩm của anh trai mình.

Tống Lẫm ngày càng thể hiện nhiều hành động thân mật với crush.

Tống Lẫm ngày càng thể hiện nhiều hành động thân mật với crush.

Kể từ khi Chu Phóng xuất hiện, Lộ Na (Trương Đậu Đậu) không ngừng bí mật điều tra về thân phận, hoàn cảnh kinh tế, đời tư… của cô nàng. Vô tình biết được chuyện Chu Phóng đã chuyển về nhà của Tống Lẫm ở, Lộ Na nổi giận đùng đùng, hẹn gặp Chu Phóng và yêu cầu cô rời khỏi đó trong vòng 3 ngày, thay vào đó Chu Phóng sẽ nhận được toàn bộ tiền bồi thường thuê nhà từ Lộ Na.

Trước thái độ thượng đẳng của nữ diễn viên nổi tiếng Lộ Na, Chu Phóng đáp trả lại cực ngầu khiến đối phương 'ngắn mặt': 'Cô hiểu tình hình kinh tế của tôi nhưng lại không hiểu tôi rồi. Nếu như đó không phải là tiền tôi tự kiếm ra thì tôi sẽ không bao giờ nhận.'

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 7: Mồm nói sẽ không theo đuổi nhưng Hoàng Cảnh Du lại 'thả thính' Địch Lệ Nhiệt Ba bằng loạt hành động sến sẩm 4

Kinh tế khó khăn cũng không làm Chu Phóng đánh mất liêm sỉ.

Kinh tế khó khăn cũng không làm Chu Phóng đánh mất liêm sỉ.

Ở một diễn biến khác, Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên) vẫn rất kiên trì theo đuổi Tần Thanh (Trương Hình Dư) - bạn thân của Chu Phóng. Anh chàng đặt ra mục tiêu phải cố gắng chăm chỉ làm việc để có tương lai tươi sáng, sao cho tương xứng với cô tiểu thư sang chảnh kia.

Tuy nhiên, Tả Vũ Lâm lại mắc phải chứng dị ứng lông mèo, trong khi Tần Thanh lại yêu mèo, có sở thích nuôi mèo và ôm ấp mèo hằng ngày. Cô nàng từng tuyên bố rằng bạn trai thì có thể bỏ được chứ tình yêu mèo đối với cô là bất diệt, không gì có thể thay thế được.

Để chinh phục bằng dược trái tim Tần Thanh, Tả Vũ Lâm phải kiên trì tìm cách miễn dịch với lông mèo. Anh thậm chí còn đăng ký thẻ hội viên của một quán café mèo, ngày nào cũng đến để làm quen với chúng. Thế nhưng khả năng miễn dịch chẳng thấy đâu mà bệnh dị ứng lại càng nặng hơn, đến mức Vũ Lâm phải nhập viện.

Tả Vũ Lâm quyết khắc phục bằng được bệnh dị ứng lông mèo.

Tả Vũ Lâm quyết khắc phục bằng được bệnh dị ứng lông mèo.

Và hậu quả là phải nằm viện.

Và hậu quả là phải nằm viện.

Cảm động trước sự si tình và kiên trì của Tả Vũ Lâm, Tần Thanh đồng ý làm bạn  gái của anh, kèm theo điều kiện là chỉ được yêu trong 3 tháng vì cô sợ sẽ nhanh chán mối tình này.

Cứ yêu đã, hết 3 tháng tính tiếp!

Cứ yêu đã, hết 3 tháng tính tiếp!

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, được phát sóng vào lúc 12h trưa từ thứ Hai - Chủ nhật trên hạ tầng Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi