Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Háo hức với loạt phim mới của VTV: Mạnh Trường - Diễm My 9x làm tình nhân, Thúy Diễm - Trần Nghĩa thi nhau đổ bộ

'Vũ trụ VTV' trong năm 2020 sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những bộ phim đặc sắc với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng.

Năm 2019 được xem là một năm thành công của nhà đài VTV trong lĩnh vực phim truyền hình khi hàng loạt bộ phim phát sóng đều nhận được sự đón nhận của khán giả như Hoa hồng trên ngực trái, Những cô gái trong thành phố, đặc biệt Về nhà đi con còn được xem là bộ phim truyền hình quốc dân khi tạo được hiệu ứng vang dội cả về mặt tỉ suất người xem lẫn hiệu ứng trên mạng xã hội.

Mới đây nhất trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình năm 2020, VTV tiếp tục bật mí cho khán giả hàng loạt dự án truyền hình hấp dẫn sẽ được lên sóng trong thời gian tới.

1. Thế lực cạnh tranh (Mạnh Trường, Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn)

Sau khoảng thời gian dài úp mở khiến khán giả đứng ngồi không yên, cuối cùng dự án truyền hình Thế lực cạnh tranh cũng sẽ được lên sóng trong thời gian tới.

Phim gây chú ý bởi có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám đến từ 2 miền Nam - Bắc như: Mạnh Trường, Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn. Đây cũng là lần đầu tiên 'gái già lắm chiêu' Diễm My 9x góp mặt trong một dự án phim truyền hình của VFC.

Mạnh Trường.

Mạnh Trường.

Diễm My 9x.

Diễm My 9x.

Thế lực cạnh tranh do Bùi Tiến Huy làm đạo diễn, anh từng thành công với những tác phẩm phim truyền hình như Zippo, mù tạt và em, Tuổi thanh xuân, Cả một đời ân oán.

Theo như diễn viên Mạnh Trường tiết lộ trong phim mới anh sẽ vào vai phản diện. Trong khi đó, Thanh Sơn hy vọng vai diễn này sẽ thực sự ấn tượng đánh dấu 10 năm làm nghề. Diễm My 9x cũng kỳ vọng chinh phục khán giả hai miền và có được vai diễn để đời.

Háo hức với loạt phim mới của VTV: Mạnh Trường - Diễm My 9x làm tình nhân, Thúy Diễm - Trần Nghĩa thi nhau đổ bộ 2

Háo hức với loạt phim mới của VTV: Mạnh Trường - Diễm My 9x làm tình nhân, Thúy Diễm - Trần Nghĩa thi nhau đổ bộ 3

Ở thời điểm hiện tại nội dung của Thế lực cạnh tranh vẫn là một ẩn số về nội dung, chỉ biết đây là một trong số những dự án được VFC đầu tư khủng nhất trong năm 2020 với những cảnh quay ở Cộng Hoà Séc.

2. Nhà trọ Balanha (Xuân Nghị, Trần Nghĩa, Công Dương)

Nhà trọ Balanha là một bộ phim đáng mong chờ trong năm 2020, đặc biệt là cho những khán giả yêu thích dòng phim tình cảm, hài hước khi có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như Xuân Nghị, Trần Nghĩa, Công Dương.

Nhà trọ Balanha kể về những người bạn trẻ cùng nhau lập nghiệp và gặp phải vô số những tình huống dở khóc, dở cười. Dưới cách kể chuyển đầy hài hước của đạo diễn Khải Anh, Nhà trọ Balanha sẽ mang đến cho khán giả những giây phút tràn ngập tiếng cười nhưng cũng đọng lại những câu chuyện đầy xúc động.

'Thầy giáo Ngạn' Trần Nghĩa sẽ góp mặt trong dự án truyền hình của VTV trong năm 2020.

'Thầy giáo Ngạn' Trần Nghĩa sẽ góp mặt trong dự án truyền hình của VTV trong năm 2020.

Công Dương - Quỳnh Kool.

Công Dương - Quỳnh Kool.

'Mr Cần Trô' Xuân Nghị tái xuất VTV sau Ngày ấy mình đã yêu.

'Mr Cần Trô' Xuân Nghị tái xuất VTV sau Ngày ấy mình đã yêu.

Cát đỏ (Thúy Diễm, Võ Cảnh, Thanh Tùng)

Sau thành công của Thương nhớ ở ai, đạo diễn Lưu Trọng Ninh sẽ trở lại với phim có nhiều yếu tố khác biệt về cả nội dung câu chuyện và hình ảnh có tên Cát đỏ.

Được quay chủ yếu ở Bình Thuận, Ninh Thuận, Cát đỏ khai thác sâu vào thân phận con người trên vùng cồn cát nắng cháy, khô cằn khiến người xem có thể khóc cười với từng nhân vật. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên như Thúy Diễm, Võ Cảnh, Thanh Tùng, hứa hẹn sẽ tạo nên cú nổ ở địa hạt màn ảnh nhỏ trong năm 2020.

Háo hức với loạt phim mới của VTV: Mạnh Trường - Diễm My 9x làm tình nhân, Thúy Diễm - Trần Nghĩa thi nhau đổ bộ 7

Tạo hình nhân vật của Thúy Diễm trong phim Cát đỏ.

Tạo hình nhân vật của Thúy Diễm trong phim Cát đỏ.

4. Đừng bắt em phải quên (Kim Oanh, Quách Thu Phương, Quỳnh Kool)

Đừng bắt em phải quên là bộ phim ít thông tin nhất ở thời điểm hiện tại, dự kiến sẽ phát sóng chung khung giờ 21:00 trên VTV sau khi phim Sinh tử kết thúc.

Đừng bắt em phải quên đánh dấu màn tái ngộ phim truyền hình của diễn viên Kim Oanh. Ngoài ra, Quỳnh Kool sau một năm miệt mài làm 'tiểu tam' đáng ghét nhất màn ảnh của Nàng dâu order cũng đã sẵn sàng trở lại màn ảnh nhỏ.

Háo hức với loạt phim mới của VTV: Mạnh Trường - Diễm My 9x làm tình nhân, Thúy Diễm - Trần Nghĩa thi nhau đổ bộ 9

NSUT Kim Oanh tái xuất với dự án truyền hình có tên Đừng bắt em phải quên.

NSUT Kim Oanh tái xuất với dự án truyền hình có tên Đừng bắt em phải quên.

Giúp Tiin sửa lỗi