Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Hạo Lan truyện’: Chỉ cần một câu nói, Hạo Lan ngay lập tức chứng tỏ được sức mạnh ‘chị đại’

Nữ cường trong ‘truyền thuyết’ là đây chứ đâu!

Sau chiến thắng oanh liệt của Diên Hi công lược trên mọi mặt trận: đạt 7.2/10 điểm trên trang đánh giá phim hàng đầu – Douban, nằm trong top phim có lượt xem trực tuyến cao nhất năm 2018, đưa tên tuổi của loạt sao trẻ như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải,… tới gần hơn với người hâm mộ, những tác phẩm đang ‘xếp kho' của Vu Chính được các trang chiếu phim online độc quyền săn đón hơn bao giờ hết.

Nhân dịp Hạo Lan truyện – tác phẩm tiếp theo do Ngô Cẩn Ngôn thủ vai chính được kênh Iqiyi (Ái Kì Nghệ) mua bản quyền, xếp lịch chiếu và tung trailer, người hâm mộ một lần nữa nhắc về câu thoại đầy uy quyền của Lý Hạo Lan mà biên kịch Vu Chính từng tiết lộ trước đây

‘Hạo Lan truyện’: Chỉ cần một câu nói, Hạo Lan ngay lập tức chứng tỏ được sức mạnh ‘chị đại’ 0

‘Hắn đối với ta, không phải lập ta làm vương hậu, chẳng phải phong con trai ta làm trữ quân, mà là yêu thương kính trọng ta. Cho dù ngươi có đến sinh con trai cho hắn, bầu bạn cùng hắn mỗi ngày nhưng mắt hắn nhìn, miệng hắn nói, lòng hắn nghĩ chỉ mình ta. Thế nên ta không trách hắn, ta chỉ thương hại ngươi thôi'.

Là vợ của Thắng Dị Nhân (hay Doanh Tư Sở) – Tần Trang Tương vương (Mao Tử Tuấn), Lý Hạo Lan không chỉ hiến kế giúp chồng bình định giang sơn, mà còn phải đối phó với mưu sâu kế hiểm tới từ những ‘đóa hoa thơm' tìm cách chiếm lấy trái tim Dị Nhân.

Công chúa Nhã - người thầm yêu Thắng Dị Nhân đã lâu

Công chúa Nhã - người thầm yêu Thắng Dị Nhân đã lâu

Tuy chưa biết Hạo Lan có đích thân ra tay trừng trị bóng hồng xinh đẹp nào đang muốn ‘thả thính' Tần Trang Tương vương hay không, nhưng trước mắt, qua câu thoại này, người hâm mộ có thể thấy rõ Tần Trang Tương vương phu nhân đã nắm trong tay món vũ khí lợi hại nhất: tình yêu vô bờ bến của chồng.

Thắng Dị Nhân hay Doanh Tư Sở - Tần Trang Tương vương nước Tần phải làm con tin tại nước Triệu

Thắng Dị Nhân hay Doanh Tư Sở - Tần Trang Tương vương nước Tần phải làm con tin tại nước Triệu

Cuối thời chiến quốc, Lý Hạo Lan vốn là tiểu thư nhà Ngự sử Lý Hách nhưng bị mẹ kế hãm hại, bán đi. Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) mua Hạo Lan về và dâng nàng cho Thắng Dị Nhân – Tần Trang Tương vương đang ở nước Triệu làm con tin, điều này khiến công chúa Nhã (Hải Linh) – người vẫn mến mộ Dị Nhân bấy lâu nay không vừa mắt.

Lã Bất Vi - người 'thầy' dạy Hạo Lan về cuộc đời

Lã Bất Vi - người 'thầy' dạy Hạo Lan về cuộc đời

Chính biến xảy ra, công chúa Nhã muốn hại Hạo Lan nên mất mạng, Dị Nhân và Hạo Lan về nước Tần. Sau này, Doanh Chính – con trai Hạo Lan lên ngôi, một phần muốn thanh trừng phe cánh, một phần cho rằng Lã Bất Vi liên quan đến cái chết của cha nên phạt lưu đày ông. Lúc này, Hạo Lan xin con mình tha mạng cho Lã Bất Vi, cùng ông về Lạc Dương bắt đầu lại cuộc đời.

Trailer Hạo Lan truyện

Hạo Lan truyện chính thức lên sóng lúc 20h từ thứ Năm tới Chủ nhật, mỗi ngày hai tập, bắt đầu từ 15/11/2018 trên kênh Iqiyi.

Giúp Tiin sửa lỗi