Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn

Tác phẩm tiếp theo 'Hạo Lan truyện' được lên sóng sau bộ phim truyền hình cổ trang làm mưa làm gió 'Diên Hi công lược' trong mùa hè năm 2018 do Vu Chính đảm nhận tổng chế tác cuối cùng cũng được định sẽ lên sóng vào ngày 15 tháng 11 vào lúc 20h trên kênh chiếu mạng iQiyi.

Hạo Lan truyện - bộ phim mới với vai trò tổng giám chế của Vu Chính với sự tham gia của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Mao Tử Tuấn…là bộ phim truyền hình kể về thời kì chiến quốc, thời kỳ giao tranh hai nước của Tần - Triệu đến việc Tần Vương trừ khử thừa tướng Lã Bất Vi và bè phái của Trường Tín Hầu để nắm quyền đầy đủ cai trị như một vị vua của nước Tần.

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 0

Sau sự thành công của Diên Hi công lược thì sự trở lại lần này với Hạo Lan truyện của Vu Chính cũng được khán giả chú ý theo dõi nhiều hơn. Không phụ lòng mong ngóng của khán giả, cuối cùng hôm nay trang mạng chính thức của iQiyi cũng đã chính thức lên tiếng, bộ phim được định sẽ lên sóng vào ngày 15 tháng 11 sắp tới vào lúc 20h mỗi tuần từ thứ 5 đến chủ nhật mỗi ngày hai tập. Hội viên vip sẽ được xem trước 8 tập.

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 1

Từ sau Diên Hi công lược, Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn đã mang đến cho khán giả phản ứng hóa học rất tốt, vì vậy đến với Hạo Lan truyện lần này, cả hai lại viết thêm câu chuyện tiếp tục tình duyên kiếp trước, gặp nhau trong thời chiến quốc loạn lạc. Trong đoạn trailer mới nhất do iQiyi tung ra vào sáng hôm nay có thể thấy cảnh diễn tay đôi giữa Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn là rất nhiều, đối mặt với hoàn cảnh nguy cơ tứ phía, Lã Bất Vi đã chỉ dạy cho Lý Hạo Lạn làm thế nào để sinh tồn trong thời thế loạn lạc này, giúp đỡ nàng từng bước từng bước thoái khỏi khó khăn và khảo nghiệm.

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 2

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 3

Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) là người con gái không thích chịu sự gò bó, Thắng Dị Nhân (hay Doanh Tử Sở) vốn đang lâm vào tình cảnh khó khăn, Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) là một thương nhân có dã tâm cực lớn. Ba người họ đã kết thành đồng minh với nhau vì để thực hiện những mục đích khác nhau. Trải qua nhiều lần cửu tử nhất sinh, cuối cùng cũng leo lên được vị trí cao nhất ở chiến quốc.

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 4

Ngoại trừ mưu kế, thì khai thác chuyện tình cảm cũng là một trong những trọng điểm lớn. Một bên là dã tâm bành trướng, một lòng mưu cầu quyền quý, Lã Bất Vi khi mới gặp Thắng Dị Nhân đã đối chọi gay gắt nhưng dần dần trở thành bạn của nhau. Bên kia là một Thắng Dị nhân với bề ngoài nho nhã kì thực vô cùng có lòng dạ, ba người tại trải qua gian nguy trung cảm tình lặng yên phát sinh biến hóa. Họ với xuất thân trong những hoàn cảnh khác nhau đã nảy sinh nhiều tình cảm.

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 5

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 6

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 7

Bộ phim này lấy việc tranh đoạt quyền lực, mưu cơ tâm tính kết hợp với nhau, cuối cùng lại dùng yêu hận để tháo gỡ mọi hận thù. Với cuộc tình tay ba nổi danh nhất trong lịch sử, lần này Vu Chính sẽ đem lại cho người xem một tác phẩm như thế nào? Hơn nữa, bộ phim này dựa trên nhân vật lịch sử Triệu Cơ (Hạo Lan), tin chắc rằng Vu Chính sẽ đem đến cho chúng ta một triều đại Tần Vương hoàn toàn khác với trước đây.

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 8

Ngoài trừ cặp đôi Nhiếp Viễn và Ngôn Cẩn Ngôn ra thì trong Hạo Lan truyện cũng xuất hiện rất nhiều khuôn mặt quen thuộc trong Diên Hi công lược, nhưng với thân phận, tính cách nhân vật khác nhau, được xây dựng có nhiều bước chuyển tin chắc bộ phim sẽ mang lại làn gió mới cho khán giả. Nếu như Hoằng Trú trong Diên Hi diễn vai Hồng Nghiêu thì đến với Hạo Lan truyện lần này đảm nhận vai công tử Giao, có mối quan hệ không tầm thường với Hạo Lan, Minh Ngọc dễ thương, đáng yêu do Khương Tử Tân đảm nhận sẽ diễn vai y sư Ân Tiểu Xuân, và sẽ có không ít cảnh tay đôi với Hạo Lan. An Quốc Quân - phụ thân của Thắng Dị Nhân trong Hạo Lan truyện do Vương Mậu Lôi - Viên Xuân Vọng trong Diên Hi đảm nhận, trở thành thái tử chân chính. Cao Quý phi của Đàm Trác trong Hạo Lan sẽ đảm nhận mẫu thân của Thắng Dị Nhân - Hoa Dương phu nhân, với mong ước trở thành Hoàng hậu.

Ngoài ra, Hạo Lan truyện còn quy tụ những diễn viên phải thực lục và dàn diễn viên mới như Ninh Tịnh vai phu nhân Triệu Quốc Lệ khí phách, cơ trí. Vương Chí Phi vai quân chủ Triệu Quốc kết duyên phu phụ cùng với Ninh Tịnh, Hải Linh vai công chúa Nhã, nhan sắc xinh đẹp, yêu kiều….

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 9

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 10

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 11

Liệu rằng Hạo Lan truyện có thể làm được như những gì mà Diên Hi công lược đã từng làm hay không, chúng ta hãy cũng nhau chờ xem nhé !

Giúp Tiin sửa lỗi