Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won tận tình dạy em gái diễn xuất trong lần đầu đóng phim

Hari Won

Không chỉ gây thú vị trong tập 4 web drama 'Gia đình Mén' bởi sự xuất hiện của em gái Hari Won, mà Ruyda còn tiết lộ bí mật đằng sau khả năng diễn xuất phi thường.

Xuất hiện trong tập 4 Gia đình Mén, Ruyda Yoo - em gái Hari Won đã khiến khán giả thích thú với những tình huống khó đỡ của các thành viên trong gia đình và cũng là nguồn cơn cho mọi sự rắc rối của Mén và Mẹo. Tuy nhiên, để có được những cảnh quay lí thú đó, ít ai biết được rằng Hari Won đã tốn rất nhiều công sức để chỉ dạy em gái khả năng diễn xuất.

Hari Won tận tình dạy em gái diễn xuất trong lần đầu đóng phim 0

Trước dự án Gia Đình Mén, Ruyda được fan của Hari khuyên nên nối gót chị tham gia nghệ thuật. Cô cũng đã từng gây ấn tượng với giới mộ điệu thời trang khi có màn biểu diễn 'chào sân' ấn tượng tại Seoul Fashion Week 2018. 

Ruyda đã có những khó khăn cơ bản nhất định khi 'chập chững' vào nghề. Không chỉ riêng em gái của Hari mà bất kỳ ai khi tham gia vào diễn xuất cũng sẽ có những vấn đề nhất định. Biết được nỗi lo đó, giọng ca 'Anh cứ đi đi' đã chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm của bản thân để truyền đạt lại cho em gái.

Hari Won tận tình dạy em gái diễn xuất trong lần đầu đóng phim 1

Điển hình là trong phân cảnh cùng với những bạn diễn khác, Hari đã phải hướng dẫn Ruyda từng chút một để không ảnh hưởng đến cảnh quay của diễn viên khác. Từ hành động, cử chỉ, cách cười, cách nũng nịu, tất tần tật đều được Hari Won tận tình chau chuốt.

Ruyda chia sẻ: 'Em cảm thấy rất may mắn khi có được 1 người chị như Hari Won. Bởi chị không chỉ luôn bên cạnh chở che, bảo bọc mà còn giúp em theo đuổi đam mê mà từ lâu em đã không dám thực hiện'.

Hari Won tận tình dạy em gái diễn xuất trong lần đầu đóng phim 2

Hari Won tận tình dạy em gái diễn xuất trong lần đầu đóng phim 3

Tuy có bất đồng ngôn ngữ nhưng Hari luôn kề cạnh Ruyda trong từng thước phim. Học thoại và dạy đọc cho em gái từng chữ một đến nỗi cả đoàn phim phì cười rằng: 'Hari còn thuộc thoại của Ruyda nhiều hơn thoại của Hari nữa'. Qua đó, cũng thấy được phần nào tâm tư tình cảm của người chị gái dành cho em.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi