Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won liên tục chủ động thể hiện tình cảm với Tuấn Trần

Hari Won

Tối 5/12, tập 8 Thiên Ý đã lên sóng. Tiếp tục tập trung vào bộ đôi diễn viên chính Hari Won - Tuấn Trần, xuyên suốt tập phim là những phân cảnh cả hai vui vẻ, hạnh phúc bên nhau

Tập 8 Thiên Ý

Mở đầu tập phim, trong lúc Thiên An (Tuấn Trần) đang ngồi một mình trên sân thượng, Thiên Ý (Hari Won) bất ngờ đến cạnh và dành cho anh chàng một nụ hôn trên má. Những câu nói ngọt ngào, hay tình cảm mà Thiên Ý dành cho Thiên An ngay lúc này khiến anh chàng đã không khỏi nhớ về Lạc Quân - người anh từng yêu ở kiếp trước.

Hari Won liên tục chủ động thể hiện tình cảm với Tuấn Trần 0 

Xuyên suốt phim là những cảnh quay siêu lãng mạn của cặp đôi này. Ngày càng thích Thiên An, Thiên Ý đã liên tục chủ động bày tỏ tình cảm. Cô kiếm đủ mọi cách để được Thiên An chăm sóc, lo lắng cho mình. Cặp đôi khiến người xem không khỏi ganh tị vì độ tình tứ, liếc mắt đưa tình trong lúc làm việc nhà, trong lúc đi dạo, hoặc những khi cả hai ngồi tâm sự.

Hari Won liên tục chủ động thể hiện tình cảm với Tuấn Trần 1

Thế nhưng, trong lúc cả hai đang vui vẻ thì Thiên Ý bất ngờ phát ốm và phải nhập viện ngay lập tức. Lúc này không ai khác, cũng chính là Thiên An, anh đã dành hết thời gian chăm lo cho Thiên Ý trong lúc sức khoẻ cô đang nguy kịch.

Thiên An chăm sóc Thiên Ý 

Thiên An chăm sóc Thiên Ý

Tập 8 cũng trở nên gay cấn khi đồng nghiệp Thiên Ý do Kim Nhã thủ vai xuất hiện, cũng là người từng hãm hại khiến sự nghiệp Thiên Ý đi xuống vì tung clip hành hung vệ sĩ Thiên An lên mạng. Ekip Thiên Ý đã ra tay can thiệp, quản lý BB (BB Trần) còn cảnh cáo Kim Nhã đừng nên chơi trò tiểu nhân: 'Anh đưa Thiên Ý đi lên được thì anh cũng có thể đẩy em xuống. Làm nghề quản lý lâu năm, anh quá hiểu chiêu trò của em rồi'. Trong tình thế bị vạch mặt, Kim Nhã bắt đầu tức giận và dùng dằn bỏ đi ngay sau khi bị BB Trần hăm doạ.

Quản lý BB (BB Trần) cảnh cáo Kim Nhã 

Quản lý BB (BB Trần) cảnh cáo Kim Nhã

Một chi tiết cũng thú vị không kém chính là tên lái đò ở kiếp trước (xuất hiện ở tập 1) bắt đầu trở lại sau trận chiến quyết liệt cùng Thiên An ở tập trước. Thiên An trở nên lo lắng cho Thiên Ý, và cả hai đã nhanh chóng rời khỏi nơi đó. Liệu kẻ tình địch này sẽ còn làm gì Thiên An, Thiên Ý ở những tập còn lại? Cùng đón xem nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi