Mới

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won trẻ trung quên tuổi cùng diễn viên Tuấn Trần tập thoại cho phim

Dự án phim Thiên Ý do Hari Won tự sản xuất đã bước vào giai đoạn tuyển chọn diễn viên và tập thoại cùng đạo diễn.

Sê-ri phim ngắn Thiên Ý do Hari Won tự tay sản xuất là dự án được công chúng trông đợi nhất trong năm nay của nữ ca sĩ cùng ê-kíp. Phim dự kiến trình làng trên kênh Youtube chính thức của Hari Won vào ngày 11/11.

Chính vì thế, trong giai đoạn này, đoàn phim đã hoàn tất kịch bản và khâu tuyển chọn diễn viên, cũng như đã bắt tay vào tập thoại cùng đạo diễn Huy Trần.

Trong một số hình ảnh được chia sẻ gần đây, Hari Won cùng các diễn viên khác vô cùng chăm chú diễn tập cùng tổ sản xuất. Thỉnh thoảng, cô còn bày trò đùa giỡn nhắng nhít để tạo bầu không khí thoải mái cho cả đoàn.

 

Diễn viên trẻ Tuấn Trần được chọn vào vai nam chính để 'sánh đôi' cùng Hari Won trong phim.

 

Hari Won trẻ trung quên tuổi trong buổi tập thoại.

Sau khi Hari Won công bố dự án phim Thiên Ý, thì một tin vui nữa dành cho khán giả, đó là diễn viên trẻ BB Trần đã xác nhận sẽ góp mặt vào dự án Thiên Ý thông qua một vai diễn khá đặc biệt, được 'đo ni đóng giày' cho riêng anh.

Ngoài đời thường, Hari Won cùng BB Trần là đôi bạn khá thân thiết, chính vì thế khi nhận được lời mời từ nữ ca sĩ gốc Hàn, nam diễn viên trẻ không ngần ngại mà gật đầu đồng ý ngay lập tức. Anh chia sẻ bản thân cảm thấy vô cùng hào hứng với dự án vô cùng thú vị này của cô bạn thân.

 

BB Trần đã xác nhận sẽ góp mặt vào dự án Thiên Ý.

Ngoài BB Trần thì Kim Nhã là diễn viên tiếp theo được Hari công bố với báo chí.

Các diễn viên khác trong phim được nữ ca sĩ gốc Hàn chọn lựa bằng cách tuyển chọn trực tuyến lẫn trực tiếp. Hàng trăm hồ sơ đã được gửi về và Hari Won cũng đã tìm ra cho mình những ứng viên phù hợp nhất. Thông tin cụ thể về dàn diễn viên còn lại của Thiên Ý sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Góp ý cho Tiin