Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Harry Potter sẽ được làm thành series phim nhiều tập

Hãng Netflix thông báo việc đã mua thành công bản quyền sản xuất bộ phim từ Warner Bros, sẽ ra mắt phim trong thời gian sớm nhất.

Theo thông tin chính thức từ MuggleNet và The Guardian, Netflix ra thông báo thành công trong việc mua lại bản quyền làm TV series cho tác phẩm Harry Potter từ Warner Bros và J.K.Rowling. Được biết, đoàn làm phim đã thực hiện xong công tác tuyển diễn viên và bắt đầu khởi quay. Tuy nhiên, quá trình này không được công bố nhiều mà được thực hiện kín, hãng muốn chờ thời điểm thích hợp để đưa ra thông tin chính thức.

Harry Potter sẽ được làm thành series phim nhiều tập 0 

Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho những người hâm mộ trung thành của bộ truyện nổi tiếng, khi họ luôn mong muốn tác phẩm được chuyển thể thành phim dài tập thay những màn điện ảnh chiếu rạp ngắn ngủi.

Vì thông tin chưa được công bố, khán giả vẫn tò mò về dàn diễn viên sẽ tham gia. Nhiều người cho rằng, những tên tuổi như Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint, Tom Felton... sẽ góp mặt trong bộ phim để giữ được tinh thần cũng như biểu tượng cho từng nhân vật.

Bộ ba Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint mong chờ sẽ góp mặt trong series phim dài tập. 

Bộ ba Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint mong chờ sẽ góp mặt trong series phim dài tập.

Với việc chuyển thể Harry Potter thành series phim sẽ đảm bảo truyền tải hết nội dung mà truyện có. Điều đó đồng nghĩa với việc những nhân vật chưa từng xuất hiện trên các phần phim điện ảnh chiếu rạp như ba mẹ Neville (Frank và Alice Longbottom), Peeves, Winky, gia đình nhà Gaunt (Marvolo, Merope và Morfin Gaunt) sẽ được góp mặt trên màn ảnh. 

Theo thông tin dự đoán, tập đầu tiên của series phim Harry Potter sẽ được phát sóng trên kênh Netflix vào mùa Giáng sinh 2020. Phần trailer ngắn sẽ được tung ra chính thức vào ngày 31/7/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi