#Phim Cô gái nhà người ta

'Cô gái nhà người ta' kết thúc vẫn chưa hết drama: Uyên mang bầu, Khoa thắc thắc không biết tác giả cái thai là mình hay là Cường 'tiền tỉ'?

Phim kết thúc rồi Khoa và Uyên mới biết là Uyên mang thai?

21/03/2020 07:20

Bộ phim truyền hình Cô gái nhà người ta đã chính thức khép lại 25 tập vào thứ 4 (18/3) vừa qua với kết thúc có hậu cho tất cả các nhân vật. Sau khi thành công việc tống tù ông Tài (NSND Tiến Đạt), cả làng Yên được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, không phải lo lắng chuyện đổ bệnh vì môi trường ô nhiễm nữa.

Trailer tập cuối Cô gái nhà người ta

Cũng nhờ đó mà Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) có được những giây phút yên bình, tự do ở bên nhau. Khoa đã chính thức tỏ tình với Uyên bằng một nụ hôn ngọt ngào để kết thúc bộ phim, nam chính - nữ chính đã nên duyên như mong đợi của khán giả.

Khoa và Uyên hôn nhau nồng thắm ở cuối phim. 

Khoa và Uyên hôn nhau nồng thắm ở cuối phim.

Mới đây, nam diễn viên Đình Tú đăng tải một bức ảnh lên trang cá nhân với hành động đứng ôm, xoa bụng cho Phương Oanh ở bệnh viện, kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý: 'Vừa tập cuối hôn 1 cái hum nay bảo đau bụng! Ko biết của mình hay của thằng Cường nữa. Hôn có bầu ko anh em?'.

Dựa theo diễn biến của phim thì Khoa mới chỉ dành tặng Uyên một nụ hôn chứ chưa hề động chạm gì, trong khi đó thì Cường (Trọng Lân) đã kịp 'xơ múi' Uyên trong một đêm bắt cóc, cưỡng hiếp cô. Vậy nên giả sử nếu nhân vật Uyên có bầu thì thật khó để xác định xem đó là con của ai!?

Dòng trạng thái trên mạng xã hội gây xôn xao của Đình Tú trong vai Khoa. 

Dòng trạng thái trên mạng xã hội gây xôn xao của Đình Tú trong vai Khoa.

Dưới bài đăng của Đình Tú, diễn viên Phương Oanh cũng để lại bình luận hài hước, yêu cầu 'anh người yêu' về mổ gà, hầm thuốc bắc, bồi bổ cho cô dưỡng thai. Còn Đình Tú vẫn nằng nặc khẳng định 'hôn nhau là có em bé'.

Phương Oanh đối đáp lại Đình Tú 'cực gắt'. 

Phương Oanh đối đáp lại Đình Tú 'cực gắt'.

Cư dân mạng cũng dành những lời khen có cánh cho Đình Tú cùng các diễn viên trong Cô gái nhà người ta. Dù bộ phim đã kết thúc nhưng vẫn để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

'Cô gái nhà người ta' kết thúc vẫn chưa hết drama: Uyên mang bầu, Khoa thắc thắc không biết tác giả cái thai là mình hay là Cường 'tiền tỉ'? 3 

Cô gái nhà người ta nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. 

Cô gái nhà người ta nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Bộ phim Nhà trọ Balanha tiếp tục nối Cô gái nhà người ta, phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu trên kênh VTV3.

 

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều