#Hậu duệ mặt trời bản Việt

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương

Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, đại úy Duy Kiên luôn toát lên thần thái 'kool ngầu', quyến rũ nhưng không kém phần 'lầy lội' khiến khán giả dở khóc dở cười.

05/11/2018 16:05

Tập 33 và 34 của bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Việt tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, từ căng thẳng, kịch tích tới lãng mạn và ngọt ngào.

Sau khi mất món hàng ruby giá trị lớn, Hoàng Sĩ nhiều lần tới nơi đóng quân của Duy Kiên để gây sự nhưng lần nào cũng phải tay trắng ra về. Hiềm khích lâu ngày tích tụ, Hoàng Sĩ nhân cơ hội Duy Kiên sơ ý đã cho người bắt cóc 'hoa hồng đỏ' và bác sĩ Hoài Phương. Điều kiện mà Hoàng Sĩ đứa ra rất đơn giản: giúp hắn bỏ trốn sau phi vụ giao dịch đá quý, hoặc đại úy sẽ nhận được thi thể của bác sĩ Phương.

Tận mắt nhìn người yêu bị kẻ thù bắt cóc, đại úy Duy Kiên bất lực và tức giận vì không thể bảo vệ Hoài Phương. Nhưng, lấy tư cách của một người đàn ông, của một người lính, Duy Kiên khẳng định rất rõ ràng và chắc chắn 'Nếu Phương có mệnh hệ gì, mày sẽ chết trong tay tao'.

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 0

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 1

Sau khi Hoài Phương bị bắt cóc, Duy Kiên lập tức lên sở chỉ huy xin chỉ thị từ lãnh đạo. Tuy nhiên, trái ngược với thái độ khẩn trương, lo lắng của đại úy, đoàn phó Thái lại kiên quyết bắt anh từ bỏ nhiệm vụ, trơ mắt đứng nhìn Hoàng Sĩ tác oai tác quái vì không muốn dính dáng tới chuyện rắc rối này. Đúng lúc đó, người đại diện của văn phòng bộ ngoại giao bất ngờ gọi điện tới, nhưng cũng giống như đoàn phó, vị lãnh đạo cao cấp này tiếp tục ngăn cản đại úy Duy Kiên.

Thất vọng tới đỉnh điểm, Duy Kiên lập tức đáp trả hai vị lãnh đạo bằng một câu đanh thét: 'Nếu như ông không coi trọng tính mạng của người dân và bỏ mặc họ như vậy, thì tôi sẽ tự hành động. Tôi không biết tổ quốc của ông ở đâu, nhưng tôi sẽ tự bảo vệ tổ quốc của mình'.
 

Clip: Duy Kiên kháng lệnh, tự mình giải cứu Hoài Phương

Nhận được chỉ thị ngầm của ngài đô đốc, đại úy Duy Kiên quyết định cởi bỏ quân phục, lên đường giải cứu Hoài Phương. Lúc này, Duy Kiên không còn là đại úy, không còn là đội trưởng của đội NH1, ảnh là chỉ gã đàn ông bình thường, xông vào biển lửa để giải cứu người yêu.

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 2

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 3

Đơn độc tấn công vào sào huyệt của Hoàng Sĩ, Duy Kiên tỏ ra là một quân nhân giỏi giang, thiện chiến khi tay không đánh giặc, hạ gục cùng lúc nhiều đối tượng có vũ trang. Tuy nhiên, thuộc hạ của Hoàng Sĩ cũng không phải những tay xoàng. Biết kẻ lạ đột nhập, một tên nhanh chóng chĩa súng vào người đại úy, ra lệnh cho anh đứng yên. Đúng lúc đó, đội NH1 bất ngờ xuất hiện, không chỉ cứu Quái Thú khỏi tình huống 'ngàn cân treo sợi tóc', cả đội còn không thể nhịn cười khi chứng kiến hành động giơ tay xin hàng của đại úy Duy Kiên.

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 4

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 5

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 6

Thấy Duy Kiên một mình tới nơi giao dịch, Hoàng Sĩ và đám thuộc hạ không khỏi đắc ý vì kế hoạch thành công ngoài những gì mà hắn đề ra. Thậm chí, khi biết Duy Kiên có ý định trở mặt, Hoàng Sĩ càng điên cuồng thách thức đại úy: hoặc cho trực thăng đáp xuống, hoặc Hoài Phương sẽ tan xác ngay trước mắt Duy Kiên.

Tuy nhiên, một quân nhân chân chính như Duy Kiên luôn biết cách bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Một mặt, Duy Kiên phân tích cho Hoàng Sĩ kết cục cuối cùng của hắn khi lên chiếc trục thăng đó, mặt khác, đại úy không quên trấn an người đẹp trước khi phát súng định mệnh được bắn ra: 'Anh xin lỗi vì đã đến trễ. Đừng cử động, hãy tin anh'.

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 7

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 8

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 9

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 10

Được sự hỗ trợ của đội NH1, quả bom trên người Hoài Phương được mang đi trước khi kích nổ, đám thuộc hạ của Hoàng Sĩ cũng bị tóm gọn không còn một ai. Đúng lúc này, Hoàng Sĩ bất ngờ giương súng bắn lén đại úy. Vì không muốn Hoài Phương phải chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, Duy Kiên lấy tay che mắt bạn gái, đồng thời bắn liên tục về phía kẻ thù.

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 11

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 12

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 13

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 14

Nhiệm vụ kết thúc, Duy Kiên ôm chặt Hoài Phương trong vòng tay ấm áp, cùng cô trở lại doanh trại trên chiếc trực thăng. Dù không bị kỉ luật vì hành vi kháng lệnh, nhưng đại úy Duy Kiên cũng chẳng thể vui nổi khi nghĩ tới việc đã tự tay bắn chết đồng đội cũ của mình.

'Hậu duệ mặt trời': 50 sắc thái đẹp mê người của đại úy trong nhiệm vụ giải cứu người đẹp Hoài Phương 15

Hậu duệ mặt trời bản Việt Trần Bửu Lộc đạo diễn, BHD và Keeng movies (thuộc Viettel Media) hợp tác sản xuất, phát sóng vào 19 giờ tối thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng Movies, bắt đầu từ 29/9.

===> Xem thêm: 'Hậu duệ mặt trời' tập 33-34: Hoài Phương bị bắt cóc và đánh đập tàn nhẫn

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều