Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hậu duệ mặt trời': Ký ức đẹp đẽ nhưng không kém phần buồn thương của Bảo Huy về tình yêu với Minh Ngọc

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Câu chuyện tình yêu của Thượng sĩ Bảo Huy và Trung úy Minh Ngọc đẹp mà buồn đã chạm đến trái tim mềm yếu của khán giả.

Chuyện tình yêu trắc trở của Bảo Huy (Hữu Vi) và Minh Ngọc (Cao Thái Hà) vẫn luôn khiến khán giả Hậu duệ mặt trời bản Việt day dứt. Vì bố của Minh Ngọc mà hai người đã phải chia xa nhau trong một khoảng thời gian dài. Kể cả khi cô cố gắng tìm cách ra đảo Hải Phong với Bảo Huy cho bằng được, thì bố cô cũng sẽ dùng quyền lực của mình mà đưa Bảo Huy tránh xa cô.

Hai người gặp nhau tại sân bay, khi Minh Ngọc lên đường ra đảo còn Bảo Huy nhận lệnh trở về đất liền

Hai người gặp nhau tại sân bay, khi Minh Ngọc lên đường ra đảo còn Bảo Huy nhận lệnh trở về đất liền

Trong tập 15-16 vừa lên sóng, khi Bảo Huy trở về, anh phải đứng trước bố của Minh Ngọc, cũng là vị thủ trưởng đáng kính của anh. Đối mặt với câu hỏi 'Con gái tôi nói lần này tôi điều động cậu về đây là không chính đáng, cậu nghĩ sao?', Bảo Huy đã có câu trả lời thuyết phục về mặt tình cảm:

'Trong tay Đô đốc có một loại vũ khí mà tôi không thể nào đấu lại được, đó là tình cha con, quyết định không chấp nhận tôi của Đô đốc là thực lòng lo nghĩ cho con gái Minh Ngọc. Cách nghĩ của tôi cũng giống với Đô đốc. Đó là lý do tôi chịu thua trong cuộc chiến này. Vì Minh Ngọc, tôi chịu thua'.

'Hậu duệ mặt trời': Ký ức đẹp đẽ nhưng không kém phần buồn thương của Bảo Huy về tình yêu với Minh Ngọc 1

Sau khi trở về từ phòng Đô đốc, Bảo Huy nhận được tin từ Minh Ngọc. Đó là bức thư dài của cô gái dành cho chàng trai mình yêu thương nhưng chẳng thể ở bên. 'Em viết bức thư này không mong anh đọc được, mà nếu anh đang đọc được tức là chúng ta đang lạc nhau. Ba em lại bắt anh chạy trốn, em xin lỗi, vì đã trở thành kẻ cản đường trên con đường sự nghiệp của anh. Em xin lỗi vì biết mọi chuyện sẽ như vậy nhưng vẫn không ngừng theo đuổi anh. Em nhớ anh. Nhớ tất cả những gì là của anh'. Những dòng thư chẳng được hồi âm, những cuộc điện thoại ngày đêm mong ngóng mãi chẳng thấy có dấu hiệu được kết nối. Tình yêu buồn như thế.

Mãi đến khi vào một buổi tối, khi chạy cắt đuôi những học viên cũ của mình, Bảo Huy lại nhận được cuộc gọi từ Minh Ngọc, lần này anh quyết định nghe máy của cô. Tuy nhiên, cũng chỉ là lắng nghe, không một lời đáp lại, nhưng như thế cũng đủ khiến Minh Ngọc cảm thấy vui vẻ. Những lời nói đau xót lại vang lên 'Anh Kiên nói em cái gì cũng có, chỉ không có lòng tự trọng, đeo bám anh ra tận ngoài này. Mà cũng đúng, em không đeo bám anh, không chủ động đi tìm anh, thì anh đâu có yêu em đâu đúng không?'.

'Hậu duệ mặt trời': Ký ức đẹp đẽ nhưng không kém phần buồn thương của Bảo Huy về tình yêu với Minh Ngọc 2

Bảo Huy nhận điện thoại của Minh Ngọc và mỉm cười khi nghe Minh Ngọc kể đã nghe lời dặn dò của anh trong cuộc sống ở Hải Phong

Bảo Huy nhận điện thoại của Minh Ngọc và mỉm cười khi nghe Minh Ngọc kể đã nghe lời dặn dò của anh trong cuộc sống ở Hải Phong

Clip: Bảo Huy và Minh Ngọc nói chuyện với nhau qua điện thoại

Sau khi cúp máy, dòng ký ức về đoạn tình yêu đẹp đẽ khi hai người bên nhau lại xuất hiện, khiến Bảo Huy rơi vào trạng thái trầm tư. Tình yêu từng đẹp như thế, tình yêu từng nồng nhiệt đến vậy mà giờ anh chẳng thể ở bên người con gái anh yêu, chăm sóc cho cô.

Dòng ký ức đẹp đẽ của Bảo Huy về tình yêu của hai người

Dòng ký ức đẹp đẽ của Bảo Huy về tình yêu của hai người

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim phát sóng vào 19h các ngày thứ Bảy, chủ nhật, thứ Hai hàng tuần trên Keeng.vn để thấy được sức mạnh tình yêu lớn lao của họ vượt qua sóng gió như thế nào, làm thế nào để trở về bên nhau dưới sự đồng thuận của Đô đốc cũng là bố của Minh Ngọc.

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi