Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hậu duệ mặt trời': Sau tất cả, cuối cùng người cũng ở bên

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Hai tập 47-48 phát sóng ngày 19/11 đã chính thức khép lại 48 tập phim của 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt với cái kết ngọt ngào không chỉ dành riêng cho cặp đôi chính, mà cặp đôi Thượng sĩ Bảo Huy - Trung úy Minh Ngọc cũng có cái kết viên mãn.

Trải qua biết bao sóng gió, từ việc bị ngăn cản đến mức bị tách riêng hoạt động, đến việc trải qua những khổ nạn nơi công tác, trận chiến sinh tử gần kề..., cuối cùng cặp đôi Thượng sĩ - Trung úy cũng được ở bên nhau dưới sự đồng ý chấp thuận của Đô đốc Phan Minh - ba Minh Ngọc.

Hậu duệ mặt trời: Sau tất cả, cuối cùng người cũng ở bên

Sau lời cầu nguyện đêm mưa sao băng, Minh Ngọc vẫn không thể tin rằng người mình yêu thương đã chính thức trở về lành lặn và khỏe mạnh. Cô luôn hoài nghi việc Thượng sĩ Bảo Huy trở về đến mức ngày ngày ngủ dậy đều phải tìm Hoàng Nam để hỏi điều đó có phải sự thật hay không. Đến cả khi gọi điện thoại được cho anh, chính thức nghe từ anh câu trả lời 'Anh về với em rồi đây', Minh Ngọc mới cảm thấy nhẹ nhõm.

Tuy nhiên, vì chưa hết thời hạn công tác nên Minh Ngọc không thể trở về đất liền cùng Bảo Huy, chỉ có thể nối dài nỗi nhớ thương bằng những cuộc điện đường dài.

Bảo Huy khẳng định 'Anh đã trở về với em rồi đây'

Bảo Huy khẳng định 'Anh đã trở về với em rồi đây'

Sau khi Minh Ngọc trở về từ đảo Hải Phong, Bảo Huy đề xuất việc cô và anh nên đi gặp Đô đốc, đối diện với tình phụ tử để mong ông có thể chấp thuận cho tình yêu của hai người. Trải qua bao thăng trầm sóng gió, cuối cùng thì cặp đôi cũng nắm chặt tay nhau đấu tranh cho tình yêu của chính mình.

Đứng trước Đô đốc, đôi bàn tay nắm chặt không buông, Bảo Huy đã thẳng thắn chia sẻ 'Tôi đến để nhận lời chúc phúc từ Đô đốc'. Trong khi đó, Minh Ngọc lại có phần lém lỉnh khi nói với ba rằng 'Ba con có bầu rồi'. Đây là phần kế hoạch 'tiền tấu hậu trảm' theo cách nói của cô.

Cuộc gặp gỡ với Đô đốc

Cuộc gặp gỡ với Đô đốc

Kế hoạch 'tiền tấu hậu trảm' của Minh Ngọc

Kế hoạch 'tiền tấu hậu trảm' của Minh Ngọc

Đồng thời Bảo Huy cũng đưa ra quyết định của chính mình 'Thưa Đô đốc, hôm nay tôi đến để đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Tôi sẽ không giải ngũ. Trong suốt 6 tháng bị giam cầm, chưa phút nào tôi hối hận vì làm lính cả. Tôi nghĩ rằng Tổ quốc không thể thiếu một người lính như tôi được. Nếu có một ngày tôi phải rời bỏ bộ quân phục này, tôi muốn rời bỏ trong vinh quang. Nhưng tôi cũng không thể chia tay Minh Ngọc được, nên tôi đã lựa chọn một cách khác'.

Trời không phụ lòng người, chứng kiến tình yêu mãnh liệt của đôi trẻ, Đô đốc cũng trải lòng mình 'Thực ra thì tôi không chấp nhận cậu, mà Tổ quốc đã chấp nhận cậu. Với tư cách là một Đô đốc, tôi tự hào khi có con rể như Bảo Huy. Thực ra khi ba cử con đi, là ba đã ngầm chấp nhận con rồi. Nhưng ba xin lỗi, ba cảm thấy rất hối tiếc vì đã thể hiện sự cho phép đó một cách sai lầm'.

Tình yêu mãnh liệt nhưng đầy sóng gió của Bảo Huy - Minh Ngọc cuối cùng cũng đã được chấp thuận

Tình yêu mãnh liệt nhưng đầy sóng gió của Bảo Huy - Minh Ngọc cuối cùng cũng đã được chấp thuận

Sau khi được chấp thuận và công khai qua lại với nhau, thì tình yêu của hai người lại càng trở nên mãnh liệt hơn cả. Trong nhà ăn của quân đội, Bảo Huy cũng đã đọc lại bức di thư gửi Minh Ngọc trước khi anh đi làm nhiệm vụ, điều đó lại càng khiến Minh Ngọc cảm động hơn tất cả, vì tình yêu anh dành cho cô thật lớn lao.

'Gửi em xa nhớ!

Cảm ơn và xin lỗi em vì đã dành tình cảm cho một người lạnh lùng và tệ bạc như anh.

Nếu như em đang đọc lá thư này tức là cho đến cuối cùng anh vẫn chỉ đem lại cho em đau khổ.

Anh mong em sẽ vượt qua như những gì mà anh hứa với em.

Anh yêu em rất nhiều.

Dù sống hay chết, thì điều đó cũng không thay đổi'.

Minh Ngọc xúc động khi nghe di thư của Bảo Huy

Minh Ngọc xúc động khi nghe di thư của Bảo Huy

Không tin rằng anh có thể thuộc cả bức thư đó nên Minh Ngọc đã mang ra đối sánh. 'Thực ra thì anh đã viết bức thư này rất nhiều lần rồi. Lần nào viết xong cũng muốn chạy đến để ôm em'.

Bức di thư của Bảo Huy

Bức di thư của Bảo Huy

Và khép lại là 'nụ hôn nhà ăn' khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Nụ hôn nhà ăn từ Thượng sĩ Bảo Huy

Nụ hôn nhà ăn từ Thượng sĩ Bảo Huy

Nụ hôn nhà ăn từ Trung úy Minh Ngọc

Nụ hôn nhà ăn từ Trung úy Minh Ngọc

Như vậy, trải qua đủ thăng trầm sóng gió, cuối cùng cặp đôi Thượng sĩ - Trung úy cũng đã được ở bên nhau. Không còn những trốn chạy tình yêu, không còn những lần cuộc điện thoại không được nhấc máy, cũng chẳng còn phải gặm nhấm nỗi thương nhớ một mình, giờ đây, sau tất cả, cuối cùng thì người cũng ở bên, cùng nhau nắm chặt đôi bàn tay, đấu tranh cho tình yêu, bước đi trên con đường với sự chúc phúc từ bao người.

48 tập phim chính thức khép lại cuộc tình bao nước mắt buồn thương với sự diễn xuất tuyệt vời từ Hữu Vi và Cao Thái Hà. Chemistry của hai người đã giúp cho tình yêu của Thượng sĩ - Trung úy được truyền tải với đủ cung bậc cảm xúc, khiến người xem như cuốn vào câu chuyện tình đầy sóng gió này.

Cao Thái Hà (vai Trung úy Minh Ngọc) và Hữu Vi (vai Thượng sĩ Bảo Huy)

Cao Thái Hà (vai Trung úy Minh Ngọc) và Hữu Vi (vai Thượng sĩ Bảo Huy)

Bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã kết thúc nhưng dư âm để lại thì còn mãi về sau. Cùng đón đợi những dự án mới của các diễn viên và tiếp tục ủng hộ họ trên con đường diễn xuất nhé.

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Góp ý cho Tiin