Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 11+12: Đây rồi, nụ hôn 'nếm rượu' của Duy Kiên và Hoài Phương đã xuất hiện!

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Sau nhiều lần hẹn hò dang dở, cuối cùng thì đại uý Duy Kiên đã có nụ hôn 'nếm rượu' đầu tiên với bác sĩ Hoài Phương, và biết bao nhiêu lần tránh mặt thì Bảo Huy cuối cùng đã ôm lấy Minh Ngọc ở sân bay.

Duy Kiên vẫn bị kỷ luật dù cứu người thành công

Hai tập 11, 12 vừa lên sóng của Hậu duệ mặt trời bản Việt tối hôm nay đã hé lộ cho khán giả những tình tiết quan trọng về 'số phận' của đội y tế tình nguyện và đội đặc nhiệm NH1 sau cuộc phẫu thuật cho con trai nhà tài phiệt Ozo.

Sáng hôm sau ca phẫu thuật, con trai nhà tài phiệt Ozo tỉnh dậy với tình trạng sức khỏe tốt hơn và đang phục hồi dần. Bên phía Ozo - Udangra yêu cầu không được ghi nhận bất cứ hồ sơ nào về cuộc phẫu thuật của cậu bé. Đại uý Duy Kiên (Song Luân) được thả nhưng vẫn bị kỉ luật do không tuân theo mệnh lệnh cấp trên, còn cậu bé được đưa về nhà.

Duy Kiên dù cứu người thành công vẫn nhận kỷ luật theo quy định của quân đội.

Duy Kiên dù cứu người thành công vẫn nhận kỷ luật theo quy định của quân đội.

Vậy là đội y tế đã thành công trong việc cứu mạng cậu bé, còn đội đặc nhiệm NH1 sau sự việc này lại trở nên gắn bó với nhau hơn. Cảm kích vì đã cứu mạng mình nên phía nhà tài phiệt Ozo tặng cho Duy Kiên và Hoài Phương (Khả Ngân) 2 chiếc thẻ đặc biệt được dùng để thực hiện mọi yêu cầu mà họ mong muốn. 

Không những vậy, qua tình huống nguy hiểm lần này, quan điểm sống của nhân vật Hoài Phương cũng được bộc lộ rõ. Hoài Phương chọn ngành y vì giúp cô kiếm được nhiều tiền để thực hiện ước mơ mở phòng khám ở Sài Gòn, nhưng giữa y đức và tiền thì cô vẫn chọn y đức.

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 11+12: Đây rồi, nụ hôn 'nếm rượu' của Duy Kiên và Hoài Phương đã xuất hiện! 1

Nụ hôn đầu của Duy Kiên và Hoài Phương xuất hiện

Có ý định tới bếp tìm rượu để quên đi chuyện buồn bị kỷ luật và có một đồng đội đã hy sinh, đại úy Duy Kiên lại vô tình gặp bác sĩ Hoài Phương. Bỏ qua phản ứng ngại ngùng, né mặt ban đầu, Hoài Phương khi nghe được câu nói 'bác sĩ, lại đây, thật ra thì ở đây có bác sĩ sẽ vui hơn, ở đây không có nước, có rượu thôi, uống không?' thì cô cũng mạnh dạn bước lại. 

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 11+12: Đây rồi, nụ hôn 'nếm rượu' của Duy Kiên và Hoài Phương đã xuất hiện! 2

Trong khi trò chuyện, tưởng rằng Duy Kiên đang 'muốn uống rượu', Hoài Phương đã hỏi 'Anh uống hông? Em tưởng anh lấy ra để uống mà?' nhưng chàng đại úy đáp lại 'Lúc nãy không có người thì định uống, giờ có người anh không uống nữa nhưng anh có cách khác'.

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 11+12: Đây rồi, nụ hôn 'nếm rượu' của Duy Kiên và Hoài Phương đã xuất hiện! 3

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 11+12: Đây rồi, nụ hôn 'nếm rượu' của Duy Kiên và Hoài Phương đã xuất hiện! 4

Không giấu được cảm xúc của mình lâu hơn được nữa, Duy Kiên đã chủ động tiến tới và hôn bác sĩ Hoài Phương ngay trong căn bếp của quân đội. Đêm nay, Hoài Phương sẽ lại thao thức vì Duy Kiên?
 

Clip: Nụ hôn đầu tiên của Duy Kiên và Hoài Phương

Chuyện tình đầy trái ngang của Bảo Huy và Minh Ngọc: Lần nào gặp nhau cũng rơi nước mắt

Không khác gì chuyện tình cảm Duy Kiên và Hoài Phương, chuyện tình của Bảo Huy (Hữu Vi) và Minh Ngọc (Cao Thái Hà) cũng đầy trắc trở. Nguyên nhân chính cản trở tình cảm của cả hai chính là Đô đốc Phan Minh - cha của Minh Ngọc. Cho rằng con gái mình quen Bảo Huy sẽ không có tương lai, ông liên tục tạo áp lực để Bảo Huy bỏ cuộc bằng những lần thuyên chuyển công tác cho cả hai để họ không có dịp gặp gỡ. Không những vậy, Bảo Huy cũng đã chấp nhận lời đề nghị rời xa Minh Ngọc của đô đốc Phan Minh. 

Vì thế, mỗi lần gặp nhau, Bảo Huy và Minh Ngọc đều có rất nhiều tâm trạng và nhiều điều muốn nói. Nếu lần gặp trước, Minh Ngọc phải rơi nước mắt khi gặp Bảo Huy ở bệnh viện (nơi lần đầu Duy Kiên gặp Hoài Phương) thì ở tập này, Minh Ngọc lại tiếp tục rơi nước mắt khi vô tình gặp Bảo Huy ở sân bay.

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 11+12: Đây rồi, nụ hôn 'nếm rượu' của Duy Kiên và Hoài Phương đã xuất hiện! 5

Biết được con gái muốn chuyển đến đảo Hải Phong, Phan Minh lập tức điều Bảo Huy đi nơi khác. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi gặp nhau ở sân bay, Bảo Huy đã ôm Minh Ngọc và không nói lời nào. Khác với những lần trước anh chỉ lạnh lùng và im lặng, thì lần này là một bước chuyển lớn trong tình cảm của cả hai.

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 11+12: Đây rồi, nụ hôn 'nếm rượu' của Duy Kiên và Hoài Phương đã xuất hiện! 6

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 11+12: Đây rồi, nụ hôn 'nếm rượu' của Duy Kiên và Hoài Phương đã xuất hiện! 7

Không những vậy, những đoạn hồi tưởng cũng phần nào hé lộ câu chuyện hẹn hò yêu đương của Bảo Huy và Minh Ngọc. Trong những tập tới, không biết Bảo Huy có kháng lại mệnh lệnh của cha Minh Ngọc để chứng tỏ tình cảm của mình?

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 11+12: Đây rồi, nụ hôn 'nếm rượu' của Duy Kiên và Hoài Phương đã xuất hiện! 8

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 11+12: Đây rồi, nụ hôn 'nếm rượu' của Duy Kiên và Hoài Phương đã xuất hiện! 9

Sẽ còn rất nhiều bất ngờ thú vị đang chờ đón khán giả trong những tập tiếp theo. Bạn có thể đón xem tập 13, 14 được phát sóng 19g00 ngày 13/10/2018 trên Keeng Movies.

===> XEM THÊM: FA đừng đọc: Loạt câu nói khiến fangirl ngây ngất của soái ca quân nhân Duy Kiên trong ‘Hậu duệ mặt trời'

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi