Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hậu duệ mặt trời' tập 13+14: Sau nụ hôn 'nếm rượu', Hoài Phương và Duy Kiên liên tục 'thả thính' nhau

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Chưa dừng ở đó, việc Duy Kiên trở thành người cứu mạng cô trong vụ tai nạn xe đã khiến cho tình cảm của cả hai thêm sâu đậm.

Tập 13, 14 vừa lên sóng của Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục hé lộ cho khán giả nhiều tình tiết hấp dẫn của bộ phim. 

Nụ hôn 'nếm rượu' bất ngờ của đại uý Duy Kiên dành cho bác sĩ Phương đã khiến cho cả hai bối rối. Đêm đó, Hoài Phương suy nghĩ rất nhiều về chuyện tình cảm của cả hai, về Duy Kiên và cả những chuyện mà Duy Kiên đang trải qua, như việc anh mất đi một người đồng đội. 

Ngày hôm sau, Hoài Phương vẫn rất ngại ngùng và không dám nhìn thẳng vào mắt Duy Kiên, cả Duy Kiên cũng vậy. Cả hai chỉ nhìn nhau cho đến khi Duy Kiên mở lời 'Hy vọng em đừng nghĩ anh là người lợi dụng, anh cũng suy nghĩ nhiều lắm mà hôm qua mới dám cả gan (hôn em)'.

'Hậu duệ mặt trời' tập 13+14: Sau nụ hôn 'nếm rượu', Hoài Phương và Duy Kiên liên tục 'thả thính' nhau 0

'Hậu duệ mặt trời' tập 13+14: Sau nụ hôn 'nếm rượu', Hoài Phương và Duy Kiên liên tục 'thả thính' nhau 1

Nghe xong lời bộc bạch của Duy Kiên, tuy trong lòng 'rất thích' nhưng Hoài Phương chỉ quay mặt và mỉm cười 'tủm tỉm'. Sau khi kê thuốc cho bé Đen xong, cả hai cùng ăn với nhau. Lúc này, không còn ngại ngùng nữa mà Hoài Phương tỏ rõ là mình đang ghen trước màn 'đốt nhà' của cô chủ quán 'Lại em mới hả? Hôm nay em có rượu, anh uống không em mang ra cho?'.

Dù Duy Kiên đã giải thích rõ ràng nhưng cô bác sĩ vẫn chưa hài lòng 'Cũng biết chọn quán quá ha, kiếm cớ giải thích cũng giỏi, sao không đi làm luật sự luôn đi, làm lính chi vậy?'.

'Hậu duệ mặt trời' tập 13+14: Sau nụ hôn 'nếm rượu', Hoài Phương và Duy Kiên liên tục 'thả thính' nhau 2

Trả lời câu hỏi của Hoài Phương, Duy Kiên 'bật mí' lý do vì sao anh muốn trở thành một người lính. 'Nhìn anh vậy thôi chứ hồi nhỏ anh sống mơ mộng lắm, mẹ anh hay kể cho anh nghe mấy câu chuyện về lịch sử, về Trần Hưng Đạo, về Yết Kiêu, về trận Bạch Đằng Giang, anh nghe xong là anh hay thích nhảy xuống sông, tưởng tượng trên đầu là quân giặc' - Duy Kiên nói.

Nhưng đó là những suy nghĩ lúc bé, còn hiện tại, Duy Kiên đặt tay lên ngực trái và tự hào giải thích 'Anh không biết với em thế nào là lòng yêu nước nhưng với anh, yêu nước là mình có thể  bảo vệ cho những người mình yêu thương và đấu tranh cho lẽ phải' khi trò chuyện cùng Hoài Phương về 'lòng yêu nước'. 

Clip: Duy Kiên 'thả thính' Hoài Phương 'Anh vừa đẹp trai vừa tầm thường'

Kết thúc bữa ăn lãng mạn bên bờ biển cùng Hoài Phương, Duy Kiên bất ngờ gặp lại những người buôn ma túy từng chạm mặt trước đó. Vì phải giải quyết chuyện nghiêm trọng này nên Duy Kiên nhờ người quen cho Hoài Phương mượn xe ô tô đi về trước.

Do chưa có nhiều kinh nghiệm lái xe ô tô nên Hoài Phương đã phải đối diện một tình huống rất nguy hiểm, chiếc xe của cô gặp tai nạn và treo lơ lửng trên vách núi. Duy Kiên đã xuất hiện và cứu cô khỏi hiểm nguy.

'Hậu duệ mặt trời' tập 13+14: Sau nụ hôn 'nếm rượu', Hoài Phương và Duy Kiên liên tục 'thả thính' nhau 4

'Hậu duệ mặt trời' tập 13+14: Sau nụ hôn 'nếm rượu', Hoài Phương và Duy Kiên liên tục 'thả thính' nhau 5

'Hậu duệ mặt trời' tập 13+14: Sau nụ hôn 'nếm rượu', Hoài Phương và Duy Kiên liên tục 'thả thính' nhau 6

'Hậu duệ mặt trời' tập 13+14: Sau nụ hôn 'nếm rượu', Hoài Phương và Duy Kiên liên tục 'thả thính' nhau 7

Việc Duy Kiên cứu mạng Hoài Phương sau vụ tai nạn đã khiến cho tình cảm của cả hai thêm sâu đậm. Lúc này Hoài Phương bắt đầu quan tâm Duy Kiên hơn 'Mà anh cũng gan thiệt á, dám lao ra cứu em, anh biết như vậy là nguy hiểm lắm không? Em lo chứ, anh cứu em mà nhưng cũng không liều mạng như thế' và không quên… thể hiện mình đang ghen khi hỏi 'Xung quanh anh anh có nhiều cô gái theo đuổi lắm đúng không?'

'Hậu duệ mặt trời' tập 13+14: Sau nụ hôn 'nếm rượu', Hoài Phương và Duy Kiên liên tục 'thả thính' nhau 8

Clip: Duy Kiên ghen khi Hoài Phương ra mặt khen những người lính khác 

Cuối cùng thì Duy Kiên cũng đã thành công khi liên tục thả thính và 'liều mạng' hôn bác sĩ Hoài Phương, cô nàng đã đáp lại tình cảm của Đại uý. Liệu câu chuyện tình cảm trắc trở này sẽ ra sao trong các tập tiếp theo?

Đón xem tập 15, 16 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 14/10/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến như Keeng Movies, 5Dmax...

===> Xem thêm: Teaser 'Hậu duệ mặt trời': Hoài Phương lao xe xuống vách núi gây 'thót tim'

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi