Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hậu duệ mặt trời' tập 19, 20: Cảm động và xót xa khi Duy Kiên dùng lưng đỡ đá cứu người

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Mặc dù rất đau song Đại úy Duy Kiên vẫn cố gắng chịu đựng để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

Tập 19, 20 của Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục diễn ra trong bầu không khí cực kì căng thẳng. Sau siêu bão dữ dội đổ bộ vào Hải Phong ở cuối tập trước, đội NH1 do đại úy Duy Kiên dẫn đầu đã trở lại Hải Phong để hỗ trợ công tác tìm kiếm người bị nạn. Song song đó, tổ y tế của Hoài Phương cũng tất bật cứu chữa nạn nhân.

'Hậu duệ mặt trời' tập 19, 20: Cảm động và xót xa khi Duy Kiên dùng lưng đỡ đá cứu người 0

Trong lúc lực lượng quân đội và các bác sĩ đang hết sức bận rộn, một kẻ chuyên gây rối đã xuất hiện, khiến tình hình càng trở nên xấu hơn. Không ai khác, đó chính là tên quản lý Khánh xấu xa của nhà máy nhiệt điện. Vì muốn tìm lại số kim cương bị chôn vùi trong đống đổ nát, hắn liên tục đeo bám theo Duy Kiên và đội NH1.

Không chỉ làm phiền chàng đại úy mà tên này còn trở thành nguyên nhân khiến anh bị thương nặng. Chứng kiến cảnh Duy Kiên dùng tấm lưng để đỡ tảng đá khổng lồ, khán giả đã không khỏi xót xa và cảm động. Mặc dù rất đau song anh vẫn cố gắng chịu đựng để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

Duy Kiên đưa lưng đỡ đá cứu người

Duy Kiên đưa lưng đỡ đá cứu người

Sau đó, Duy Kiên và Hoài Phương đã rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi phải chọn lựa cứu 1 trong 2 nạn nhân đang đứng trước cánh cửa tử thần. Theo nguyện vọng được chết để nhường lại sự sống cho đồng nghiệp trẻ tuổi hơn của Chú Tiến (NSƯT Hữu Châu) Hoài Phương đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Một cuộc phẫu thuật khẩn cấp đã diễn ra thành công sau đó, giúp cho người công nhân trẻ giữ được tính mạng. Thế nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc chú Tiến đã mãi mãi ra đi. Tấm lòng cao thượng của chú khiến Duy Kiên, Hoài Phương và tất cả mọi người hết sức cảm phục.

'Hậu duệ mặt trời' tập 19, 20: Cảm động và xót xa khi Duy Kiên dùng lưng đỡ đá cứu người 2

Với kinh nghiệm dày dặn lâu năm thì vai diễn chú Tiến không thể làm khó được NSƯT Hữu Châu. Và chú Hữu Châu cũng đã hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc khi lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả 'Ba cái chuyện tai nạn như vầy đáng kể gì đâu hả con, tội nghiệp thằng Cường, cầu mong cho nó qua khỏi, ráng nghe con Cường ơi. Phương ơi con cứ làm những gì con phải làm, đừng nghĩ đến chú mà ngại gì nghe tụi con, không có làm mà được nằm 'nghỉ ngơi' như vầy, thật thanh thản, suốt cuộc đời đi làm lo kiếm tiền cho con nó vô đại học, mong nó sống tốt là vui lắm rồi'.

Clip Hoài Phương khóc cạn nước mắt trong giờ phút cuối cạnh chú Tiến

Trải qua hàng giờ đồng hồ chiến đấu không ngừng nghỉ, những người lính anh dũng cùng các bác sĩ giàu lòng nhân ái đã cứu sống rất nhiều nạn nhân. Song, họ cũng phải chứng kiến những cảnh tượng chết chóc đáng sợ. Điều này khiến tất cả mọi người đều đau đớn, đặc biệt là Hoài Phương. Cô đã không cầm được nước mắt khi nhìn thấy Chú Tiến trong những giây phút cuối cùng.

Bên cạnh cặp đôi Hoài Phương và Duy Kiên, mối quan hệ giữa Minh Ngọc và Bảo Huy cũng có tiến triển đáng kể. Mặc dù không có nhiều thời gian bên nhau, song cả hai luôn quan tâm và lo lắng cho đối phương. Vừa hoàn thành công tác cứu hộ, Minh Ngọc đã vội đi tìm Bảo Huy. Không còn cố tình né tránh như trước, lần này, anh đã chủ động trao cho cô một cái ôm thật chặt. Hành động tình cảm này của anh khiến Minh Ngọc vừa ngạc nhiên, vừa hạnh phúc không nói nên lời.

'Hậu duệ mặt trời' tập 19, 20: Cảm động và xót xa khi Duy Kiên dùng lưng đỡ đá cứu người 3

Cuối cùng thì Bảo Huy cũng bày tỏ tình cảm với Minh Ngọc

Cuối cùng thì Bảo Huy cũng bày tỏ tình cảm với Minh Ngọc

Tuy nhiên, sẽ còn nhiều tình tiết hấp dẫn đang chờ đón khán giả. Liệu đội y tế và NH1 còn sẽ gặp những trở ngại nào và câu chuyện tình cảm của Duy Kien – Hoài Phương, Minh Ngọc – Bảo Huy sẽ ra sao? Tập 21, 22 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 21/10/2018 trên Keeng Movies.

===> Xem thêm: Nhìn lại những phân cảnh động lòng người của Bảo Huy và Minh Ngọc trong ‘Hậu duệ mặt trời'

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi