Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hậu duệ mặt trời' tập 29-30: Hạnh phúc vừa thoáng qua, Duy Kiên lại phải rơi nước mắt vì Hoài Phương gặp nguy

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Việc cứu chữa cho quản lý Khánh của nhà máy nhiệt điện đã khiến cho Minh Ngọc và Hoài Phương mắc phải căn bệnh lạ. Điều này cũng khiến cho Duy Kiên và Bảo Huy vô cùng lo lắng.

Sau khi khiến khán giả 'choáng váng' bởi màn hôn bất ngờ trong hai tập trước, Hậu duệ mặt trời Việt Nam vừa lên sóng tối nay (29/10) tiếp tục mang đến hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Trong số đó, phân đoạn ghen tuông của Hoài Phương và Minh Ngọc đã đem lại cho khán giả sự thích thú. Nguyên nhân cũng chỉ do sự đào hoa của hai chàng Duy Kiên và Bảo Huy. 

Clip: Duy Kiên và Bảo Huy tá hỏa khi bị phát hiện nhận được quà từ các cô gái lạ

Không chỉ đi chơi, chụp hình cùng các cô gái xinh đẹp mà những cô nàng kia còn gửi cả quà và ảnh kỷ niệm đến doanh trại, thậm chí kèm theo dòng nhắn gửi tình cảm 'Kỉ niệm ngày đầu gặp hai anh đẹp trai. Nhớ anh Huy nhiều và mong gặp lại anh Kiên'.

Đáng tiếc, dù đã dùng hết sức bình sinh để chạy, mồ hôi nhễ nhại, thở không ra hơi, Duy Kiên và Bảo Huy vẫn thua sự nhanh nhạy của Minh Ngọc. 

'Hậu duệ mặt trời' tập 29-30: Hạnh phúc vừa thoáng qua, Duy Kiên lại phải rơi nước mắt vì Hoài Phương gặp nguy 0

Vừa thể hiện thái độ khó chịu, Hoài Phương vừa công khai 'thẩm vấn' anh người yêu điển trai. Mặc cho Duy Kiên cố gắng giải thích, Hoài Phương vẫn nhất định không bỏ qua. Sự cứng rắn của cô khiến Duy Kiên vô cùng 'đau đầu'.

Chịu chung số phận với Duy Kiên là người bạn chí cốt Bảo Huy. Bởi vì cùng xuất hiện trong bức hình nên anh cũng bị Minh Ngọc hỏi tội. Vốn có tính cách lạnh lùng và cương nghị song khi đối diện với cơn ghen của người yêu, anh chàng cũng được phen toát mồ hôi.

'Hậu duệ mặt trời' tập 29-30: Hạnh phúc vừa thoáng qua, Duy Kiên lại phải rơi nước mắt vì Hoài Phương gặp nguy 1

'Hậu duệ mặt trời' tập 29-30: Hạnh phúc vừa thoáng qua, Duy Kiên lại phải rơi nước mắt vì Hoài Phương gặp nguy 2

Trong một diễn biến khác, việc giải cứu cô bé là nạn nhân của buôn người ở tập trước cũng khiến cho Duy Kiên và Hoài Phương gặp không ít rắc rối. Lần này, cô bé này đã đi ăn trộm thuốc để bán tại chợ đen. Duy Kiên và Hoài Phương đến tìm cô bé ở làng Ma và đụng độ bọn bắt cóc có vũ khí.

'Hậu duệ mặt trời' tập 29-30: Hạnh phúc vừa thoáng qua, Duy Kiên lại phải rơi nước mắt vì Hoài Phương gặp nguy 3

Cuộc nổ súng diễn ra. Duy Kiên mở đường cho bác sĩ Phương chạy, còn anh ở lại chiến đấu với những tên bắt cóc. Hoài Phương ra xe đợi anh nhưng mãi không thấy anh ra. Cuối cùng thì Hoài Phương đâm thẳng vào phía trong mở đường và đưa anh với cô bé bị bắt cóc trốn thoát khỏi sự truy đuổi.

'Hậu duệ mặt trời' tập 29-30: Hạnh phúc vừa thoáng qua, Duy Kiên lại phải rơi nước mắt vì Hoài Phương gặp nguy 4

Kết thúc một ngày dài mệt mỏi, sau khi về doanh trại, cặp đôi được Hoàng Nam nấu mì cho. Khi hai người chuẩn bị ăn thì mất điện. Cảnh quay này khiến khán giả thích thú với cách ăn mì kiểu quân đội của cặp đôi.

'Hậu duệ mặt trời' tập 29-30: Hạnh phúc vừa thoáng qua, Duy Kiên lại phải rơi nước mắt vì Hoài Phương gặp nguy 5

'Hậu duệ mặt trời' tập 29-30: Hạnh phúc vừa thoáng qua, Duy Kiên lại phải rơi nước mắt vì Hoài Phương gặp nguy 6

Ngoài ra tập 30 còn hé lộ thân phận của quản lý Khánh sau cơn bão. Tên quản lý Khánh của nhà nhà máy điện sau khi trốn khỏi bọn buôn lậu đã bị bắt lại và bị đánh cho một trận đau đớn.

Anh công nhân Khang tiết lộ lý do sau mọi chuyện chính là do số ruby mà tên quản lý đang giữ. Đại uý Duy Kiên và thượng sĩ Bảo Huy tìm được chỗ buôn lậu kim cương, đội NH1 đã đột nhập vào được và cứu được tên quản lý thành công. 

'Hậu duệ mặt trời' tập 29-30: Hạnh phúc vừa thoáng qua, Duy Kiên lại phải rơi nước mắt vì Hoài Phương gặp nguy 7

'Hậu duệ mặt trời' tập 29-30: Hạnh phúc vừa thoáng qua, Duy Kiên lại phải rơi nước mắt vì Hoài Phương gặp nguy 8

Tên quản lý Khánh được đưa về trạm y tế, song anh ta lại bị nhiễm dịch bệnh nguy hiểm. Trong lúc phẫu thuật, Hoài Phương và Minh Ngọc bị dính máu của hắn và có nguy cơ lây bệnh. Hai cô nàng đuổi hết các bác sĩ, y tá ra ngoài và cách ly với mọi người.

Vừa nghe tin dữ, Duy Kiên và Bảo Huy đã lo sốt vó. Tuy vậy, hai anh vẫn đành phải kiên nhẫn chờ đợi kết quả. Tập 30 kết thúc với việc cả hai biết được ngoài tên Khánh thì có 1 bác sĩ cùng có kết quả dương tính với virus

'Hậu duệ mặt trời' tập 29-30: Hạnh phúc vừa thoáng qua, Duy Kiên lại phải rơi nước mắt vì Hoài Phương gặp nguy 9

'Hậu duệ mặt trời' tập 29-30: Hạnh phúc vừa thoáng qua, Duy Kiên lại phải rơi nước mắt vì Hoài Phương gặp nguy 10

Liệu Hoài Phương hay Minh Ngọc đã bị bệnh và một trong hai có thể sống sót? Đón xem tập 31, 32 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 03/11/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến để có câu trả lời.

===> Xem thêm: 'Hậu duệ mặt trời': 'Học lỏm' cách 'bịt miệng' người thương một cách lãng mạn của soái ca quân nhân Duy Kiên

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi