#Hậu duệ mặt trời bản Việt

'Hậu duệ mặt trời' tập 33-34: Hoài Phương bị bắt cóc và đánh đập tàn nhẫn

Ở 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt tập 33-34, khán giả đồng thời cũng thót tim với màn giải cứu người yêu của đại úy Duy Kiên.

05/11/2018 00:08

Ở tập trước, Minh Ngọc (Cao Thái Hà) đã khiến mọi người lo lắng khi cô bị nhiễm virus nguy hiểm có thể gây chết người. Trong tập 33, tình hình của Minh Ngọc đột ngột xấu đi khiến mọi người phải để cô ngâm mình trong bồn nước đá.

Xe tải chở thuốc của bác sĩ Phong bất ngờ bị Hoàng Sĩ (Hoàng Anh) cướp, trong đó có thuốc của Minh Ngọc và vắc-xin dự phòng. Phía đội đặc nhiệm NH1, Duy Kiên (Song Luân) đã lấy ruby để làm điều kiện trao đổi với Hoàng Sĩ, lấy thuốc và cứu được Minh Ngọc. 

Minh Ngọc được cứu sống.

Minh Ngọc được cứu sống.

Nguy hiểm chưa bao giờ thôi rình rập Duy Kiên và Hoài Phương (Khả Ngân). Hoài Phương bị rơi vào tay tên trùm buôn lậu Hoàng Sĩ vì hắn muốn giữ cô làm con tin để uy hiếp Duy Kiên giúp hắn thoát khỏi rắc rối.

Cụ thể, sau khi mất món ruby có giá trị lớn, Hoàng Sĩ đã tìm đến nơi Duy Kiên đóng quân để gây sự. Tranh thủ lúc Duy Kiên sơ ý, Hoàng Sĩ đã bắt cóc Hoài Phương. Hoàng Sĩ sắp thực hiện một vụ giao dịch vũ khí lớn chưa từng có, biết chắc sẽ bị khử sau khi 'tiền trao cháo múc', đó là lý do hắn cần Duy Kiên trợ giúp thoát chết.

Nhưng Duy Kiến lấy khí phách của một người lính, một người đàn ông sẽ không bao giờ thỏa hiệp với kẻ xấu. Anh nói rất rõ ràng và rành mạch là 'Nếu Phương có mệnh hệ gì mày sẽ chết trong tay tao'.

Hoài Phương bị Hoàng Sĩ bắt cóc và đánh đập.

Hoài Phương bị Hoàng Sĩ bắt cóc và đánh đập.

Chứng kiến cảnh Hoài Phương bị kẻ xấu đưa đi, Duy Kiên đã quyết tâm bằng mọi cách phải cứu được người yêu.

Không được chấp nhận sau khi xin chỉ thị từ cấp trên, Duy Kiên quyết định cởi bỏ quân phục và tự mình lên đường giải cứu Hoài Phương. Lúc này, Duy Kiên không còn là đại úy, không còn là quân nhân, anh chỉ là gã đàn ông bình thường xông vào biển lửa để giải thoát bạn gái xinh đẹp.

Duy Kiên quyết đinh cởi bỏ quân phục 'đơn thương độc mã' đi cứu Hoài Phương

'Hậu duệ mặt trời' tập 33-34: Hoài Phương bị bắt cóc và đánh đập tàn nhẫn 2

Khán giả đã rất lo lắng khi Duy Kiên đơn độc tấn công sào huyệt của Hoàng Sĩ để giải cứu người yêu. May mắn là sau đó Bảo Huy đã xuất hiện và cùng các đồng đội NH1 tham gia hỗ trợ cho Quái Thú.

Đối mặt với Hoàng Sĩ, Duy Kiên vô cùng tức giận khi hắn dám động thủ với Hoài Phương khiến cô bị thương. Không chỉ dừng lại ở đó, hắn đã gắn lên vai nữ bác sĩ xinh đẹp một quả bom khiến cô hoảng loạn.

Lúc này Duy Kiên được dịp trở tài 'bách phát bách trúng' khi nói Hoài Phương hãy tin tưởng vào anh và bắn vào vai cô trước khi quả bom kịp phát nổ.

Đồng đội của Duy Kiên bắn hạ bè lũ của Hoàng Sĩ. Quả bom trên người Hoài Phương cũng đã được tháo gỡ và phát nổ. Duy Kiên ôm lấy Hoài Phương trong biển lửa. Không muốn cô chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, anh lấy tay che mắt cô và bắn liên tục vào người Hoàng Sĩ cho đến khi hắn chết.

Duy Kiên đã cứu được Hoài Phương.

Duy Kiên đã cứu được Hoài Phương.

Tập 34 kết thúc bằng việc Minh Ngọc nghe tiếng trực thăng trở về, cô vội vàng chạy đi tìm Bảo Huy và bất ngờ anh cũng chạy đến tìm cô sau khi hoàn thành nhiệm vụ nguy hiểm. Cái ôm siết chặt của Bảo Huy cho Minh Ngọc đã khiến khán giả không khỏi chạnh lòng trước những gì mà cả hai phải trải qua trong suốt thời gian vừa rồi. 

Minh Ngọc và Bảo Huy đều từ cõi chết trở về.

Minh Ngọc và Bảo Huy đều từ cõi chết trở về.

Tập 35, 36 Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ được phát sóng 19g00 ngày 55/11/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến. Bạn có thể theo dõi phim trên Keeng Movies, bắt đầu từ 29/09/2018.

===> Xem thêm: ‘Hậu duệ mặt trời' tập 31-32: Bác sĩ xinh đẹp Minh Ngọc lấy nước mắt khán giả khi bị nhiễm virus nguy hiểm gây chết người 

Theo T.H/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều